Khánh thành dự án La Casta Văn Phú thì những ai được lợi nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt bất động sản' bắt đầu bởi anhhungxadieu999, Thg 7 17, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Người được hưởng lớn nhất bây giờ trong các công trình BĐS đại quát và liền kề La Casta Văn Phú đề cập riêng chính là khách hàng, bỏi vì họ đã làm cho chủ được cuộc chơi của thị trường BĐS chứ chẳng hề như trước. Sự khó khăn và bám đuổi quyết liệt giữa các chủ đầu cơ nội – ngoại trên thị trường bất động sản và căn hộ cao cấp luôn tạo động lực cho sự phát triển và cải thiện ko ngừng về cả thiết kế, chất lượng và chính sách bán hàng… thành ra, trong cuộc chơi này, các bạn là người hưởng lợi to nhất chứ không phải là các chủ đầu tư trong nước hay nước ngoài. Theo con số của La Casta Văn Phú thì trong quý 2, tổng lượng những căn hộ của những công trình cung ứng ra thị trường rơi vào khoảng 9.326 căn hộ, tăng 31% so với quý trước; lượng tiêu thụ đạt khoảng 6.534 căn, tăng 33% so với quý trước.
  [​IMG]
  căn nguyên gia tăng tổng lượng nguồn cung và tổng lượng tiêu thụ ở thị trường căn hộ so với quý 1/2017 là do sự trở lại ấn tượng của tầng lớp căn hộ cao cấp đã dịch chuyển biểu đồ nguồn cung và lượng tiêu thụ của toàn thị phần. Theo ấy, tỷ lệ tiêu thụ của tầng lớp căn hộ cao cấp đạt đến 87% và chiếm 36% toàn thị trường căn hộ, trong khoảng đấy dẫn đến tỷ lệ tiêu thụ của quý hai nâng cao so với quý một. Nguồn cung phân khúc căn hộ bình dân dồi dào với ba.855 căn (chiếm gần 41% toàn nguồn cung căn hộ trên thị trường), mở ra cơ hội cho phổ quát quý khách có nhu cầu mua đất ở với mức giá hợp lý.
  Khác với quý I/2017, tầng lớp căn hộ cao cấp bớt nhiệt, sang quý 2/2017 thì tầng lớp này có sự trở lại ấn tượng. Trong quý này, phân khúc cao cấp có khoảng hai.697 căn cung ra thị phần và lượng tiếp nhận lên tới khoảng 2.359, chiếm đến 36% tổng lượng tiêu thụ toàn thị phần căn hộ, đây là một thống kê vô cùng khả quan.
  Xét về lượng tiêu thụ theo dự án vực, công trình phía Tây Hà Nội vẫn chưa hết hot và luôn là sự chọn lựa bậc nhất của các bạn lúc tỷ lệ hấp thu tầng lớp căn hộ lên tới 92%. Điều này cho thấy rằng những người đầu tư và cả khách hàng để ở vẫn đang tiếp tục kỳ vọng rất lớn về sự lớn mạnh ở khu vực này. những dự án hợp túi tiền, đảm bảo quá trình xây dựng như công trình liền kề La Casta Văn Phú của chủ đầu cơ Daewoo E&C đang có mức tiêu thụ khá tốt.
  Trong quý 2/2017, có khoảng 707 căn nhà xã, vi la mới được chủ đầu cơ đưa ra thị trường tỷ lệ tiêu thụ trung bình đạt khoảng 63%, đặc biệt có công trình mà tỉ lệ tiêu thụ đạt 80 – 90% chỉ chỉ cần khoảng ngắn một - 2 tháng. thị phần đất nền, đặc thù là đất nền phân lô hộ lẻ ở những vùng ven tiếp diễn có những cơn sốt trong khoảng quý một kéo dài tới đầu quý 2. một số nơi giá đất đẩy lên cao, trong khoảng 30 - 50% chỉ chỉ mất khoảng ngắn và có tín hiệu sốt ảo như Thanh Xuân, Cầu Giấy…
  tuy nhiên, sang đầu tháng 5, do có sự cảnh báo của các chuyên gia, truyền thông và sự can thiệp của một số cơ quan chức năng thì cơn sốt đất nền phân lô vùng ven đã bớt nhiệt hoàn toàn. Cụ thể là những thông tin đính chính và khẳng định việc các thị xã trên chưa lên quận đã ảnh hưởng sâu sắc và đưa thị trường trở về thế thăng bằng
   
Similar Threads: Khánh thành
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt bất động sản Biệt thự phố Khanh Điền tại Bình Chánh Thg 11 24, 2017
Rao vặt bất động sản Vinhomes Khánh Hội thông tin dự án đã nới đâu? Thg 8 5, 2017
Rao vặt bất động sản Căn hộ dịch vụ 1 phòng ngủ studio đường Nguyễn Phi Khanh Thg 7 25, 2017
Rao vặt bất động sản Khi nào dự án Water Bay Bình Khánh quận 2 chính thức công bố Thg 2 25, 2017
Rao vặt bất động sản Thiết kế nội thất nhà lô Nguyễn Khánh Toàn – C. Hương Thg 12 13, 2016

Chia sẻ trang này