Khi bạn thành công, bạn bốc phét cái gì mọi người cũng tin là thật

Thảo luận trong 'Thủ thuật - Thảo luận seo' bắt đầu bởi admin, Thg 12 16, 2016.

 1. admin

  admin Administrative Thành viên BQT

  Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  1. Khởi nghiệp từ bàn tay trắng, tại sao không?

  Ngay cả khi không có nhiều tiền vẫn có thể khởi nghiệp. Có nhiều tiền khởi nghiệp kiểu nhiều tiền. Ít tiền thì khởi nghiệp chậm hơn, vất vả hơn.... Đừng bao giờ gới hạn mình trong những đồng vốn bỏ ra để kinh doanh. Những con số không quyết định được ước mơ của bạn.

  Bạn có 1 triệu thì bắt đầu từ 1 triệu, có 2 triệu bắt đầu từ 2 triệu, hoặc hơn thế nữa... Người chưa bao giờ khỏi nghiệp thành công là những người lúc nào cũng sợ hãi, lo lắng, thậm chí không biết bắt đầu từ đâu, nhanh nản chí, nhu nhược, kém cỏi.

  Tại sao bạn không khởi nghiệp được? Cái này là tự đánh giá chính mình đi nha, làm gì cũng phải quyết tâm và đúng hẹn, không làm được thì phải chăm chỉ và chịu khó học hỏi. Đến những yếu tố cơ bản nhất mà không làm nổi thì cứ ngồi đấy mà chấp nhận số phận đi nha.

  2. Không chấp nhận hài lòng với số phận

  Tính một cách đơn giản, nếu một tháng tiết kiệm 2tr thì một năm mới được có 24tr. Một tháng tiết kiệm 10tr thì một năm mới được 120tr. Từng ấy tiền bạn nghĩ là to tát, thay đổi được vận mệnh cuộc sống, nghe thì có vẻ khoa học. Thế nhưng trên thực tế cũng chả có giá trị lợi nhuận gì đột biến, thay đổi như ý cả. Đừng chấp nhận những thứ thuộc về tuổi già. Hãy đầu tư để thay đổi bản thân, tầm nhìn và vị thế.

  Đừng chấp nhận cuộc sống hài lòng với mức thu nhập mình đang có, cũng đừng gửi tiết kiệm quá nhiều mà làm gì cả, hãy đầu tư vào chính bản thân mình hoặc đầu tư vào kinh doanh. Khi đó bạn mới có thể tạo đột phá cho chính cuộc đời mình.

  3. Hãy tự tin vào chính bản thân mình

  Vấn đề này không chỉ thuộc về cái nhìn, về sự lạc quan thay đổi mà còn là bước đi. Người ta chỉ chú ý đến bạn khi bạn khác biệt, và đôi khi khác biệt lại từ những thói quen cực kỳ đơn giản.

  Bạn làm gì cũng vậy, hãy cố gắng chỉnh chu và hết lòng. Có thuyết phục được bản thân mình thì mới thuyết phục được người khác. Tôi luôn quan niệm rằng: Mọi sự tận tâm đều được bất tận trân trọng.

  4. Ai che lưng cho bạn?

  Hãy hạn chế thói quen nhờ vả người khác, bởi trong cuộc đời chúng ta đại đa số toàn những con chó mực, chỉ biết nhờ vả... nếu không nhờ được, xin được, vay mượn được thì quay qua nói xấu, ăn cắp, phản bội bạn... luôn ngấm ngầm hại chúng ta (mẹ cái này tôi thấm lắm.. cứ dạy dỗ thật tốt rồi sau nó phản bội hết, xong nó còn ngấm ngầm phá hoại, rồi bảo người ta không rời bỏ công ty người ta rời xa giám đốc)... những thành phần như này nhiều lắm nên nếu gặp là bạn phải giết chết nó ngay, nếu không muốn đi vào Tù vì chuyện dở hơi đó thì bạn phải tránh xa nó ngay.

  Trên đời không có nhiều người tốt với bạn, yêu thương bạn... những người luôn dạy bạn sống tốt hơn, dạy bạn làm giàu, cho bạn vay tiền, cho bạn kiến thức, luôn động viên bạn nỗ lực hết mình... những người này nếu gặp bạn phải trân quý bởi nhưng người này chỉ tỏa sáng 1 vài lần, ở một thời điểm nhất định. Đừng bao giờ bỏ lỡ và đừng bao giờ quên ơn họ.

  5. Làm gì cũng cần đầu tư thời gian.

  Đừng ham muốn làm giàu mà đốt cháy giai đoạn, bất chấp tất cả mà gian dối. Hãy kiên trì từ những điều nhỏ nhất, hãy thật thà với tất cả mọi người. Cái bạn mình thấy là sự thành công của mọi người nhưng cái bạn không thấy là quá trình nỗ lực của họ. Đừng quên, họ đã trải qua những gì để có được ngày hôm nay. Còn khi bạn thành công, bạn bốc phét cái đéo gì mọi người cũng tin là thật.

  ---> Tóm lại hãy điềm tĩnh, chân thành và tự tin. Tự chọn cho mình một con đường mà cảm thấy đúng đắn nhất, sẵn sàng trả giá cho những sai lầm và mất mát của mình. Ngoài ra nếu bạn muốn bán hàng trên mạng hiệu quả hơn trên Google, Facebook hãy đăng ký khóa học của VietMoz ngay nhé ^^

  LeeNam và những ghi chép lăng nhăng
   
 2. Công nhận nếu không bắt đầu thì biết được mình thiếu sót những gì phải bắt tay vào làm mới biết được
   
 3. Bài viết rất ý nghĩa mà sâu sắc nhưng đôi lúc có câu từ tục một chút nhưng mình vẫn thích kiểu viết văn như vậy miễn là không vi phạm nội quy diễn đàn, trong cuộc đời của mỗi con người thì việc bạn gặp được những người sẵn sàng giúp đỡ và chỉ cho bạn con đường làm giàu sẽ không có nhiều và quan trọng là bạn có dám nắm bắt cơ hội để thực hiện hay không hoặc là bạn để nó trôi đi và tự bằng lòng với cuộc sống hiện tại điều đó tự bản thân bạn tự quyết định chứ không ai có thể làm thay bạn được.
   
Similar Threads: bạn thành
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thủ thuật - Thảo luận seo Chỉnh răng vẩu bằng niềng răng mắc cài Tháng 5 5, 2017
Thủ thuật - Thảo luận seo Những cách tuyển chọn giày trượt patin 1 hàng bánh dễ dàng Thg 4 16, 2017
Thủ thuật - Thảo luận seo 50 Bước Cơ Bản Thực Hiện SEO Website Thg 4 10, 2017
Thủ thuật - Thảo luận seo Bạn làm seo có đang bỏ qua traffic. Thg 3 8, 2017
Thủ thuật - Thảo luận seo Trang trí Phòng khác nhà bạn bằng ghế sofa da thật thích hợp Thg 2 22, 2017

Chia sẻ trang này