Kinh doanh phây ký sự

Thảo luận trong 'Seo mạng xã hội' bắt đầu bởi admin, Thg 10 28, 2016.

 1. admin

  admin Administrative Thành viên BQT

  Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Vậy là đã tròn được 8 tháng từ lúc em tình cơ biết đến isocial rồi mày mò kinh doanh bán hàng trên Fb các bác ạ . Nhìn đi nhìn lại đây đúng là chặng đường đầy cay đắng và có chút ngọt bùi , nay ở thời điểm hỗn loạn này post bài này coi như kêu lời giã từ với nghiệp kinh doanh .
  2 tháng đầu : Như bao người khác em nghe ngóng thấy có 1 ông anh giàu lên rất nhanh nhờ bán bật lưa ( Lão cũng ở trong này nên em ko nhắc tên nhé ) nên cũng rất thèm được như lão thế là kỳ kèo mãi mới được lão phán cho con đường kinh doanh face thời điểm đó : trả tiền ngu + đi học Ads + đi nhập hàng bán thử
  tháng 3-4 : May nhờ lão anh nên ngày ở tháng 3 là có lãi sau 2 tháng đầu trả 1 ít tiền ngu và 1 đống hàng vứt xó . Em cũng tìm dc 1-2 mặt hàng bán , ngày túc tắc được 10-15 đờn . Giai đoạn này cuộc sống như màu hồng , mơ mộng ngày 100 đơn .
  tháng 5-6 : bắt đầu biến cố lớn , tk chết như ngả rạ mặc dù giai đoạn này hàng của em là hàng sạch , bán hàng bắt đầu trầy trật + với mặt hàng do chuyển biến về mặt thời tiết ko phù hợp nên hàng đi rất chậm . [​IMG]:( Nghe lão anh bảo đợt này bão Bùng nhiều lắm nên em chuyển đỏi sáng kinh doanh thứ khác đi , nhưng mà các bác biết đấy đang kiếm ăn được bảo nghỉ thì có ai nghĩ được vậy .
  tháng 7-8: 2 tháng căng não , nghe ngóng , test các kiểu+ với tình hình tk , vốn mỏng . Đau đầu tìm phương thứ bán hàng ngoài face như zalo , instagram nhưng ko phù hợp . Kiến thức và trải nghiệm kinh doanh chưa đủ để ứng phó với thời cuộc này .
  Qua nghe bác nào post cái chiến lược của ông bán gas bằng bài hát em nghi với nhữg newbie như em nên chậm lại đừng nhìn các đàn anh trong nghề kiếm ăn được mà cố đấm ăn xôi , tạm dừng 1 thời gian đi làm ở cty quảng cáo và học thêm các phương thức truyền thôg khác .
  Tạm biệt isocial , tạm biệt sự nghiệp kinh doanh mới chớm T_T. mình đi làm thuê tiêu tiền người khác đây .
   
Similar Threads: Kinh doanh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Seo mạng xã hội Kinh doanh cũng như những điều chúng ta làm trong cuộc sống vậy Thg 10 26, 2016
Seo mạng xã hội CHỌN KÊNH MÀ TRIỂN KHAI KINH DOANH Thg 10 17, 2016
Seo mạng xã hội RÚT RUỘT VỀ KINH NGHIỆM BÁN HÀNG THỜI TRANG Thg 10 25, 2016
Seo mạng xã hội RÚT RUỘT VỀ KINH NGHIỆM BÁN HÀNG THỜI TRANG Thg 10 18, 2016
Seo mạng xã hội Cuộc đời 4 thằng Tuấn bạn tôi & chuyện Doanh nghiệp của chính bạn Thg 10 21, 2016

Chia sẻ trang này