Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước uống nóng lạnh

Thảo luận trong 'Bài rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi dinhnghia52, Thg 12 17, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Tình trạng nước sạch ngày nay đang ngày càng khan hiếm, đặc biệt là nước uống. Thậm chí có nhiều nơi không có nước sạch để uống vào mùa khô, họ rất khó khăn để tìm ra nguồn nước đáp ứng nhu cầu sử dụng thiết yếu hàng ngày của người thân và gia đình. Hiện tại ở 1 số vùng trên lãnh thổ Việt Nam nước đang ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng, chẳng hạn như ở TPHCM. Nhiều nơi chưa có nguồn nước mày cung cấp, buộc người dân phải khoan nước ngầm sử dụng, mà nguồn nước này khá ô nhiễm do nước thải sinh hoạt và công nghiệp thải trực tiếp ra môi trường. Do đó nước ngầm bị nhiễm bẫn và các chất độ hại là không thể tránh khỏi. Biện pháp để giải quyết tình trạng này cũng như tìm ra nguồn nước sạch để uống đó là lắp máy lọc nước uống, nhưng những tiêu chí nào để chọn được máy tốt, hiệu quả sử dụng, đảm bảo sức khỏe an toàn? Chúng tôi là nhà cung cấp máy lọc nước hàng đầu khu vực, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước, chúng tôi chia sẽ tới bà con kinh nghiệm để chọn mua máy lọc nước uống. Hi vọng sẽ phần nào giúp ích được cho bà con và có thêm kiến thức để sử dụng máy.

  [​IMG]
  Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước uống nóng lạnh
  Thứ nhất: Chất lượng nước sau lọc
  Máy lọc nước uống nóng lạnh cho ra sản phẩm nước tinh khiết, đồng thời cung cấp khoáng chất có lợi cho cơ thể. điều mà máy lọc nước RO không đáp ứng được yếu tố này. Vì thế nếu lắp máy lọc nước cho gia đình thì nên lưu ý khi lắp máy lọc nước RO 5 cấp bởi máy chỉ cho ra nước tinh khiết, không hỗ trợ được quá trình trao đổi chất cho người sử dụng.
  Nếu nguồn nước máy ổn định, nước xử lý tốt thì nên dùng máy lọc nước uống nóng lạnh trực tiếp vừa tiết kiệm điện năng lại giữ được vi khoáng lượng có lợi cho cơ thể.
  Thứ Hai: Tiết kiệm chi phí
  Sử dụng hai dòng máy này đều có cách ngốn tiền của người tiêu dùng. Dùng máy lọc nước uống nóng lạnh cho các nguồn nước nhiễm mặn, ô nhiễm thì chi phí cao hơn so với RO. Ngược lại RO thường hay xảy ra sự cố chập cháy, hỏng hóc, tiêu hao điện từ các thiết bị máy bơm, adaptor kèm theo máy.
  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều máy lọc nước công nghệ Nano hay RO. Vì vậy, trước khi quyết định chọn mua máy lọc nước uống nóng lạnh cho gia đình người têu dùng nên xem xét các yếu tố trên, chú ý áp lực đầu vào và nguồn nước ổn định để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình mình. Ngoài ra cũng cần chú ý về lượng nước yêu cầu để chọn loại lọc, vị trí lắp đặt thuận tiện, nhỏ gọn phù hợp với không gian gia đình mình.
   
Similar Threads: Kinh nghiệm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Bài rao vặt tổng hợp Kinh nghiệm cần thiết khi bạn cần mua 1 chiếc máy hút bụi Tháng 5 14, 2020
Bài rao vặt tổng hợp Kinh nghiệm chuyển phát nhanh đi Phần Lan - An Tín Phong Express Thg 4 14, 2020
Bài rao vặt tổng hợp Kinh nghiệm khử mùi hôi trong văn phòng thật nhanh Thg 4 7, 2020
Bài rao vặt tổng hợp Một số kinh nghiệm chăm sóc kính xe ô tô cho bạn Thg 2 9, 2020
Bài rao vặt tổng hợp Kinh nghiệm có thể dọn sạch không gian tạm thời chỉ trong 10 phút Thg 12 10, 2019

Chia sẻ trang này