Làm các công trình mới tại quận 2

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực - Nấu ăn' bắt đầu bởi zyeuanhdiemzok, Thg 3 15, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Chúng tôi là một công ty chuyên sản xuất các vách ngăn vệ sinh cao cấp, chúng tôi đã ra đời khá lâu trên thị trường hiện nay và cũng có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công. Vì thế chúng tôi phân phối sản phẩm và buôn bán trên toàn quốc. Với những sản phẩm chất lượng và hợp lý, chúng ta sẽ thấy được sự tiên lợi vô cùng của các tấm vách.
  [​IMG]
  Chúng tôi hôm nay thực hiện một dự án làm tại quận 2 thành phố Hồ Chí Minh, đây là một trung tâm thương mại lớn mới mở ra gần đây. Nhằm đáp ứng toàn bộ nhu cầu phát sinh của khách hàng trong quá trình múa sắm sử dụng. Chúng tôi có trách nhiệm thi công tất cả các khu nhà vệ sinh cho toàn bộ tòa trung tâm thương mại này. Và yêu cầu của chủ đầu tư là sử dụng những vách ngăn vệ sinh mfc, một loại nguyên liệu tao sự sang trọng cho toàn bộ khu nhà vệ sinh .

  Và chúng tôi ngay lập tức đề suất phương án mới đó chính là vách ngăn thay vì theo dự án ban đầu là làm bằng tường vôi. Chúng tôi ngay lặp tức lên đường đến địa điểm thi công chính để khảo sát. Chúng tôi mất tầm một ngày để có thể đo đạt và tìm hiểu được hết các khu vực cần thi công vách ngăn vệ sinh cho toàn bộ công trình.
  [​IMG]
  Đây là một dự án lớn, vì vậy chúng tôi phải mất khá nhiều thời gian cho khâu chuẩn bị vật tư cũng như là nhân công các loại. Đồng thời phải lên một kế hoạch cụ thể để tránh tình huống sai lần dẫn đến chậm tiến trình hoàn thành của dự án. Thi công đảm bảo cam kết đúng theo tiến trình công việc là điều mà chúng tôi cần phải quan tâm nhất hiện nay vì chúng chính là uy tín của toàn bộ công ty chúng tôi.

  Quý khách có thể liên hệ công ty Thiên Gia Phú của chúng tôi có địa chỉ 18/62 Đường Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP HCM. Và số điện thoại liên hệ là điện thoại: 0968.80.3838 +84 (8) 66.899.888, Hotline: 0968.80.38.38. Công ty chúng tôi chuyên về các vách ngăn dành cho các nhà vệ sinh cao cấp cho đến các nhà vệ sinh bình thường của các nhà hàng. Đảm bảo luôn mang đến cho quý khách vách ngăn tốt nhất có thể.
   
Similar Threads: Làm các
Diễn đàn Tiêu đề Date
Du lịch - Ẩm thực - Nấu ăn Cách làm sườn xào chua ngọt miền Bắc Thg 1 4, 2018
Du lịch - Ẩm thực - Nấu ăn Thực hiện cách làm lẩu cá trắm giòn bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết Thg 12 23, 2017
Du lịch - Ẩm thực - Nấu ăn Cách làm bạch tuộc nướng ngon mê li ai cũng thèm Thg 12 15, 2017
Du lịch - Ẩm thực - Nấu ăn Cách làm bánh mì nướng muối ớt cực ngon Thg 11 7, 2017
Du lịch - Ẩm thực - Nấu ăn Cách làm sườn nướng barbecue ngon tuyệt hảo Thg 10 16, 2017

Chia sẻ trang này