Làm nhà vệ sinh cho quán beer club nổi tiếng

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực - Nấu ăn' bắt đầu bởi zyeuanhdiemzok, Thg 3 11, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Hiện nay , các quán beer club mọc lên như nấm sau mưa , hình thức này đang trở thành những phong trào hoạt động vui chơi của giới trẻ. Hôm nay chúng tôi có dịp nhận dự án làm vách ngăn vệ sinh tiểu nam cho một quán beer club khá nổi tiếng ở Quận 3. Đây là một quán beer club gần đây được giới trẻ vô cùng yêu thích. Một nơi thư giản tụ họp bạn bè sau những ngày làm việc mệt mỏi, vì thế nhu cầu vệ sinh của những quý khách ở nơi đây rất cao.
  [​IMG]
  Cũng chính vì lý do phát triển thêm nên nhà đầu tư đã nhờ đến sự giúp đỡ của chúng tôi xây dựng các nhà vệ sinh sao cho phù hợp nhất, đồng thời thiết kế sao có được nhiều không gian sử dụng hơn so với ngày trước. Vì vào những ngày cuối tuần nhà vệ sinh luôn trong tình trạng quá tải và luôn bị sự phàn nàn của các khách hàng.

  Hiểu được những điều đó nên chúng tôi đã yêu cầu khách hàng bỏ kiểu xây dựng bằng bức tường vôi truyền thống đi. Và hãy thử một lần sử dụng các vách ngăn vệ sinh tiểu nam, chắc chắn rằng diện tích sẽ được nới rộng hơn rất là nhiều. Chúng tôi luôn đảm bảo được những điều đó, và cam kết sẽ thực hiện chúng một các chắc chắn.
  [​IMG]
  Vì đây là quán beer club dịch vụ nên thời gian thi công của chúng tôi luôn gấp rút, để đảm bảo được thời gian sử dụng của khách đến đây vui chơi, vì vậy chúng tôi chỉ có thời gian là 1 ngày rưỡi để có thể hoàn thành 2 khu nhà vệ sinh nam và nữ. Đây là điều khá khó khăn cho chúng tôi ở trong dự án này. Nhưng vì tính chuyên nghiệp của mình mà chúng tôi nhanh chóng hoàn thành một cách nhanh nhất để mang lại sự hài lòng từ chủ đầu tư.

  Quý khách có thể liên hệ công ty Thiên Gia Phú của chúng tôi có địa chỉ 18/62 Đường Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP HCM. Và số điện thoại liên hệ là điện thoại: 0968.80.3838 +84 (8) 66.899.888, Hotline: 0968.80.38.38. Công ty chúng tôi chuyên về các vách ngăn dành cho các nhà vệ sinh cao cấp cho đến các nhà vệ sinh bình thường của các nhà hàng. Đảm bảo luôn mang đến cho quý khách vách ngăn tốt nhất có thể.
   
Similar Threads: Làm nhà
Diễn đàn Tiêu đề Date
Du lịch - Ẩm thực - Nấu ăn Giới thiệu nhà hàng Hải Sản tại Cát Bà không chặt chém: Trúc Lâm Thg 12 15, 2017
Du lịch - Ẩm thực - Nấu ăn Chỉ dẫn bí quyết làm khô gà lá chanh cực đơn giản ngay tại nhà Thg 10 11, 2017
Du lịch - Ẩm thực - Nấu ăn Hướng dẫn cách làm bánh tráng trôn ngon mời cả nhà dịp cuối tuần Thg 7 13, 2017
Du lịch - Ẩm thực - Nấu ăn Hướng dẫn tự tay làm món trà thái matcha tuyệt ngon tại nhà Thg 6 28, 2017
Du lịch - Ẩm thực - Nấu ăn Học 3 cách làm xoài dầm đường làm món ăn vặt tại nhà Thg 6 23, 2017

Chia sẻ trang này