Làm thế nào để treo gương trong phòng ngủ mà vẫn hợp phong thuỷ

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất - Bếp - Phu kiện - Thiết bị nhà bếp' bắt đầu bởi lechi2894, Thg 1 9, 2018.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Những lưu ý khi đặt gương trong phòng ngủ


  Phòng ngủ của các cặp vợ chồng hầu hết đều có bàn trang điểm hoặc tối thiểu cũng có một tấm gương lớn để phục vụ cho việc trang điểm, chỉnh trang quần áo, đó là điều hoàn toàn cần thiết. Vậy đặt gương thế nào cho hợp phong thủy?


  · Những mẫu bàn trà hiện đại đẹp mê mẩn

  · Tổng hợp những mẫu bàn trà mạ vàng làm bạn xao xuyến

  · Những bộ bàn trà tròn đẹp ngất ngây

  · Bàn trà cao cấp cho không gian sang trọng

  · Bộ sưu tập những mẫu bàn trà đẹp mê ly


  Tránh gương rọi thẳng vào giường ngủ


  Nếu vô ý hoặc cố tình bố trí gương soi đối diện hoặc rọi thẳng vào giường ngủ của chủ nhân căn phòng, theo phong thủy cũng như theo tập tục dân gian, cách bố trí này sẽ dẫn đến những bất hòa trong quan hệ vợ chồng, khiến họ thường xuyên tranh chấp, đấu khẩu.

  Ngoài ra, các bậc thầy về phong thủy cho rằng, khi gương phản chiếu trực tiếp hình ảnh của giường ngủ sẽ tạo ra năng lượng âm, phá vỡ mối quan hệ vợ chồng, đặc biệt gây ra sự phản bội của một trong hai người.

  Nếu nhất thiết phải đặt gương trong phòng ngủ thì tốt nhất hãy đóng hoặc che phủ gương lại trước khi đi ngủ. Tuyệt đối không bao giờ treo gương lên trần nhà.

  Chọn hướng khi đặt gương

  Nên đặt gương theo hướng đông nam, bắc và đông, bởi theo thuyết phong thủy, đặt gương theo hướng Đông sẽ giúp cải thiện sức khỏe, đặt gương theo hướng Đông Nam sẽ có tác dụng giúp gia chủ làm ăn phát đạt, đặt hướng Bắc có tác dụng giúp gia chủ có đường công danh thuận lợi.

  Không nên đặt gương theo hướng Nam vì nó sẽ tương tác với lửa, mà gương được xem như một yếu tố của nước, vì vậy nước sẽ kỵ với lửa. Nếu tình trạng ấy không được khắc phục kịp thời, sẽ dẫn dẫn đến những tổn thương ngày càng lớn hơn về mặt tình cảm giữa hai vợ chồng.

  Trong trường hợp vừa bước vào phòng mà phải đối diện với bức tường thì nên treo một chiếc gương trên tường để cải thiện không gian chật hẹp. Gương có tác dụng làm tăng diện tích và tạo thêm ánh sáng cho không gian sống, đem lại cái nhìn rộng mở cho chủ nhân.

  Vị trí đặt gương

  Nên đặt gương đối diện cửa sổ, bởi gương sẽ phản chiếu cảnh đẹp thiên nhiên bên ngoài. Hơn thế, việc đặt gương đúng vị trí thích hợp sẽ giúp luân chuyển năng lượng và các luồng khí trong nhà một cách dễ dàng.

  Không nên đặt gương ở vị trí đối diện bàn làm việc. Nếu đặt gương ở những vị trí phản chiếu bàn làm việc hoặc phản chiếu những nơi làm việc trong nhà sẽ khiến sự nghiệp không phát triển, hơn nữa còn biểu thị công việc tăng lên gấp bội, ảnh hưởng đến hiệu quả.

  Không treo hai chiếc gương đối diện với nhau, vì như thế sẽ khiến cho các tia sáng phản chiếu lẫn nhau, không có lợi cho việc điều tiết và tập hợp năng lượng trong nhà.

  Chú ý đặt gương ở nơi có thể phản chiếu được những hình ảnh vui mắt, điều này sẽ rất có lợi cho việc gia tăng năng lượng tốt trong phòng. Có thể đặt gương vào những chỗ tương đối tối tăm, để giúp cho những nơi này tăng thêm ánh sáng, và vô hình trung trừ đi được những năng lượng không tốt và âm khí.

  Nguồn: xemphongthuy.com/nhung-luu-y-khi-dat-guong-trong-phong-ngu.html
   
Similar Threads: Làm thế
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội ngoại thất - Bếp - Phu kiện - Thiết bị nhà bếp Tết xong bếp gas nhà nào cũng cáu bẩn, cứ làm theo cách này đảm bảo sạch bong kin kít Tháng 5 23, 2020
Nội ngoại thất - Bếp - Phu kiện - Thiết bị nhà bếp Làm thế nào để chọn được mẫu bếp từ Chefs nhập khẩu Đức tốt nhất? Thg 12 13, 2019
Nội ngoại thất - Bếp - Phu kiện - Thiết bị nhà bếp Làm thế nào nhận ra được cửa cuốn Austdoor chính hãng? Thg 10 17, 2019
Nội ngoại thất - Bếp - Phu kiện - Thiết bị nhà bếp Căn phòng thêm hiện đại, nổi bật nhờ lam gỗ trang trí nhà Thg 12 29, 2017
Nội ngoại thất - Bếp - Phu kiện - Thiết bị nhà bếp Lam gỗ trang trí nhà cho không gian nội thất thêm đẹp. Thg 12 9, 2017

Chia sẻ trang này