Lắp mạng Internet + truyền hình FPT cho gia đình khu vực Hà Đông

Thảo luận trong 'Rao vặt bất động sản' bắt đầu bởi lpthuylieu, Thg 6 1, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  FPT Telecom tự hào là nhà cung cấp Dịch vụ viễn thông hàng đầu Viet Nam . Hiện nay, Công ty cổ phần viễn thông FPT cung cấp nhiều giải pháp cho các đối tượng khach hang là cá nhân, đơn vị như: dich vu lưu trữ online F-share, chũ ký số , điện thoại cố định, cùng với các dịch vụ lắp đặt wifi Công ty FPT Telecom cap quang fpt .  hiện tại, FPT Hà Đông cung cấp rất nhiều gói cước hệ thống internet phù hợp với cá nhân, hộ gia đình, sinh viên, học sinh.

  Với hạ tầng được nâng cấp hoàn toàn bằng cáp quang, đường truyền internet do Công ty Viễn thông FPT đáp ứng có tốc độ ổn định, ít chịu ảnh hưởng bởi mưa bão, thời tiết ngoại cảnh. Tốc độ Down và Upload bằng nhau cho KH những phút giây sử dung Mạng internet hiệu quả.  Gói cước internet của FPT Telecom đáp ứng khu vực Hà Đông thấp nhất là 180k/tháng tương ứng với tốc độ 16 Mbps. So với giá thành thì đây là gói cước tương đối hời đối với khach hang.  Chúng tôi sẽ có mặt ngay địa chỉ của bạn để phục vụ lắp đặt và cung cấp dv , ngay sau khi bạn liên hệ với tập đoàn FPT .

  [​IMG]Nếu nhà bạn thuộc chung cư cao tầng, chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên dự án phụ trách để phục vụ bạn. Một số các chung cư do nhà mạng tập đoàn FPT thầu đều có thể lắp đặt và sử dụng được dich vụ internet và truyền hình FPT . Trong trường hợp này bạn có thể liên lạc đến tổng đài 1900.6600 hoặc hỏi trực tiếp ban quản lý tòa nhà để được hỗ trợ nhanh chóng. tập đoàn FPT rất vui được phục vụ quý khách và mong muốn đem lại dịch vụ tốt nhất đến cho các Người dùng thân yêu
   
Similar Threads: Lắp mạng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt bất động sản Chính sách vay mua nhà lấp lửng, người dân hoang mang Thg 8 19, 2016
Rao vặt bất động sản Lắp đặt mạng internet cáp quang fpt tân bình - “ Miễn Phí Hòa Mạng” Thg 6 24, 2016
Rao vặt bất động sản Nhà lắp ghép cuộc cách mạng đổi mới trong xây dựng Thg 3 8, 2016
Rao vặt bất động sản Bí quyết thiết lập khoảng xanh tươi mát cho ngôi nhà Thứ năm lúc 1:50 AM
Rao vặt bất động sản Làm đẹp cho tường nhà theo phong cách đối lập Thg 3 11, 2020

Chia sẻ trang này