LG sẽ sử dụng tấm nền OLED cho LG V30

Thảo luận trong 'Bài rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi khanh236, Tháng 5 19, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Tham khảo: Oppo F3 Plus
  [​IMG]

  Trang Android Authority chia sẻ nguồn tin giấu tên cho biết, LG sẽ sử dụng tấm nền OLED thay thế cho IPS truyền thống trước đây trên model LG V30, hứa hẹn sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Tin đồn này xuất hiện từ vài tuần trước khi có thông tin cho rằng, LG đang đẩy mạnh dây chuyền sản xuất tấm nền OLED thế hệ thứ 6.
  Có thể bạn biết: Blackberry Passport Pháp
  Khá bất ngờ khi ngay sau đó, các nhà đầu tư LG khẳng định, không chỉ có V30 sẽ trang bị màn hình OLED, model smartphone cao cấp LG G7 có khả năng sẽ sử dụng tấm nền OLED.
  Dự kiến, phần lớn tấm nền OLED của LG sẽ được gia công tại nhà máy Gumi E5 thuộc LG Display và được cung cấp cho bộ phận LG Electronics để sản xuất mẫu LG V30 trong quý II. Ngoài ra, số lượng tấm nền OLED còn lại có thể sẽ cung cấp cho các nhà sản xuất Trung Quốc.
  [​IMG]

  Mặc dù, LG vẫn giữ định hướng với TV OLED, tuy nhiên Samsung đang gần như chiếm giữ toàn bộ thị trường OLED với hơn 95% thị phần. Theo các chuyên gia phân tích cho biết, Samsung ngày càng lắm nhiều lợi thế hơn so với LG, đơn cử như việc được Apple lựa chọn là nhà sản xuất tấm nền OLED duy nhất cho thế hệ iPhone mới. Về phần LG, khả năng được Apple lựa chọn trở thành một trong những nhà sản xuất màn hình OLED cho iPhone có thể phải kéo dài tới năm 2019.
  Tuy nhiên nhờ sự trợ giúp từ Google, LG nhiều khả năng sẽ hoạch định một chiến lược phát triển khác, đó là tập trung sản xuất tấm nền OLED cho các mẫu smartphone tự phát triển hoặc các sản phẩm mới của Google.
   
Similar Threads: sẽ sử
Diễn đàn Tiêu đề Date
Bài rao vặt tổng hợp Giáng sinh của Arsenal có sự xuất hiện của ác quỷ Krampus Mohamed Salah Thg 12 22, 2017
Bài rao vặt tổng hợp Sửa lỗi Supply Memory máy in HP LaserJet Thg 12 12, 2017
Bài rao vặt tổng hợp Tổng quan về bơm tsurumi seri U dùng trong bơm bùn bể dư Thg 11 22, 2017
Bài rao vặt tổng hợp Sự khác nhau giữa máy in phun và máy in laser Thg 11 12, 2017
Bài rao vặt tổng hợp Ngôi sao SKT T1 khẳng định sẽ chọn Yasuo làm trang phục vinh danh Thg 11 4, 2017

Chia sẻ trang này