Liên thông Cao đẳng Y dược cần điều kiện gì?

Thảo luận trong 'Rao vặt y tế - thẩm mỹ - làm đẹp - sức khỏe' bắt đầu bởi QUYETCONFO, Thg 10 8, 2020.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Xã hội ngày càng phát triển, đặc biệt nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao thì nhân lực ngành Y Dược có trình độ đang rất hạn chế. Đặc biệt trước yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế thì nguồn nhân lực ngành Y Dược có thể bị thiếu hụt trầm trọng, bởi vậy để có thể tiếp tục làm việc trong các cơ sở Y tế thì bắt buốc thí sinh phải học Liên thông Cao đẳng Y Dược để nâng cao trình độ và Bằng cấp. Tuy nhiên một vấn đề được đặt ra ở đây là độ tuổi được học Liên thông Cao đẳng Y Dược có bị giới hạn hay không?


  [​IMG]

  Độ tuổi học liên thông Cao đẳng Y Dược 2020.
  Trước tiên để có thể đăng kí tuyển sinh Liên thông Cao đẳng hộ sinh năm 2020, các thí sinh phải đạt được những điều kiện sau đây:

  • Thí sinh đăng kí tuyển sinh phải là người đã có bằng tốt nghiệp trình độ Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe. (Dược, Điều dưỡng, Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền. . . )

  • Có sức khỏe tốt để thuận lợi hoàn thành khóa học Liên thông Cao đẳng Y Dược tại nhà Trường

  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm.

  Có thể thấy điều kiện đăng kí tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không yêu cầu giới hạn về độ tuổi.

  Thứ hai, dù bạn làm việc trong bất kỳ ngành nghề nào thì yếu tố quan trọng để giúp bạn có thể duy trì được công việc lâu dài chính là lòng yêu nghề. Vì yêu nghề thì bạn mới có động lực để có thể cố gắng trong công việc. Bởi vậy với những nhân viên Y Dược có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Y Dược tại nhà trường và tận tâm với người bệnh, đồng thời biết học hỏi cũng như chia sẻ những kiến thức y học, chính là điều mà Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn khuyến khích sinh viên tại nhà trường theo đuổi

  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược uy tín

  Khi học tập tại Trường Cao đẳng Dược , sinh viên học liên thông 1 trong các chuyên ngành đào tạo của nhà trường như: Liên thông Cao đẳng Dược ; Liên thông Cao đẳng điều dưỡng tphcm ; Liên thông Cao đẳng vật lý trị liệu tphcm , sẽ có nhiều ưu thế về tuyển dụng khi được đào tạo bài bản những kỹ năng nghiệp vụ thực tế với mô hình đào tạo Bệnh viên – Trường học, được đào tạo “Sâu Y lý - giỏi Y thuật -Giàu Y đức”. Đồng thời chương trình đào tạo giúp rút ngắn thời gian với 20 tháng học tập ngoài giờ hành chính, góp phần giảm thiểu chi phí cũng như thời gian của nhà tuyển dụng.

  Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy phù hợp với ngành đào tạo mà chinh viên đăng kí, đồng thời sinh viên sẽ có cơ hội làm việc tại các bệnh viện lớn, trung tâm y tế, các phòng khám tư nhân, . . . và nếu có điều kiện về mặt kinh tế cũng như chuyên môn cao cũng có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng như tư vấn sức khỏe cho bệnh nhân.

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Số 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
  Tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 - 0886.212.212.
  Hoặc: 02485.895.895 - 0948.895.895
   
Similar Threads: Liên thông
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt y tế - thẩm mỹ - làm đẹp - sức khỏe Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì? Tháng 5 23, 2020
Rao vặt y tế - thẩm mỹ - làm đẹp - sức khỏe Tìm hiểu thông tin liên quan tới sùi mào gà Thg 8 1, 2017
Rao vặt y tế - thẩm mỹ - làm đẹp - sức khỏe Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2017 học ngoài giờ hành chính như thế nào? Thg 4 19, 2017
Rao vặt y tế - thẩm mỹ - làm đẹp - sức khỏe Liên thông Trung cấp Y lên Cao đẳng Điều dưỡng cần những thủ tục gì? Thg 4 14, 2017
Rao vặt y tế - thẩm mỹ - làm đẹp - sức khỏe Những thông tin liên quan đến dịch vụ bấm mí Thg 4 13, 2017

Chia sẻ trang này