MẠNH MẼ LÊN NHỮNG CHIẾN BINH E-COMMERCE

Thảo luận trong 'Seo mạng xã hội' bắt đầu bởi admin, Thg 11 1, 2016.

 1. admin

  admin Administrative Thành viên BQT

  Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Tài khoản được mở khóa rồi, mạnh mẽ lên anh em :)).
  Có người bảo bên mình chuyên bùng , bùng mà thanh toán thế này bùng mà dám gửi hẳn BM ID cho đại diện FB nhờ check. Sợ thật miệng lưỡi thế gian .

  Mà cũng nói luôn cả Việt Nam bây giờ chắc chỉ mỗi bên mình hỗ trợ các doanh nghiệp đẩy doanh thu bán hàng và không thu phí dịch vụ, thậm chí cam kết về tỷ lệ chi phí mkt / doanh thu đặt hàng. Không đâu ở việt nam dám làm luôn.

  Vì sao có thể làm được như thế, đơn giản vì tầm nhìn của Vatgia.com là "xây dựng hệ sinh thái online giúp kinh doanh hiệu của và mua sắm hạnh phúc " mà muốn kinh doanh hiệu quả nhất định phải có hoạt động marketing , khâu marketin là khâu khó nhất của các doanh nghiệp bán hàng online bởi vì chi phí cao, nhân sự khan hiếm, kiểm soát và đo lường hiệu quả khó.

  Đồng cảm với các khó khăn đó , bản thân mình và đội ngũ đều là những người hoạt động trong lĩnh vực MKT , lại bước chân từ cộng đồng ra luôn tâm nguyện và khao khát xây dựng được 1 chương trình hỗ trợ tốt nhất cho anh em startup, anh em kinh doanh trực tuyến . Chính vì vậy được sự cho phép của BGĐ bên mình đã khởi tạo chương trình hỗ trợ bán hàng cam kết doanh thu, dựa trên nguyên tắc đôi bên cùng có lợi.

  VATGIA.COM cam kết hỗ trợ :
  - Chi phí quảng cáo ( ~ gần 8 tỷ đồng hiện tại đang phân bổ cho gần 200 doanh nghiệp )
  - Nhân sự, chi phí nhân sự ( đội ngũ nhân sự đều là những tinh binh lão luyện với sự hỗ trợ tuyệt vời từ các Admin Isocial , đội ngũ mkt Ads BNC )
  - Toàn bộ hệ thống quảng cáo nội bộ VNP : Vatgia.com , 123doc.org, Tin247.vn, tiki.vn... , hệ thống database khách hàng của Vatgia.
  - Hệ thống đo lường và đánh giá hiệu quả.
  - Hàng nghìn các website khác trong hệ thống đối tác của Vatgia

  Trong gần 1 năm qua với sự cố gắng hết mình Vatgia đã mang lại : 380 tỷ doanh thu cho các Gian Hàng.

  Với chương trình này các doanh nghiệp bán hàng trực tuyến ĐƯỢC LỢI :
  - KHÔNG ĐAU ĐẦU VÌ Kế hoạch marketing
  - KHÔNG PHẢI Đo đếm hiệu quả ( vì đã có Vatgia cam kết chi phí QC / doanh thu đặt hàng - nếu ko đạt sẽ trả lại số tiền tương ứng hoặc lấy chi phí MKT VG bù vào )
  - KHÔNG MẤT Nhân sự triển khai
  - KHÔNG Chi phí dịch vụ ( Thuê tài khoản , thuê dịch vụ ~ 25% ngân sách - quá lớn và kinh khủng )

  Một chương trình mà theo mình là đã dốc toàn lực vì sự phát triển và lợi ích cho cả cộng đồng , vậy mà vẫn có những thành phần cho rằng VATGIA dám cam kết vì VATGIA bùng quảng cáo , xin thưa rằng VATGIA không hề bùng, và FB chỉ chiếm 17% doanh thu VG triển khai cho các doanh nghiệp, vì với VATGIA facebook chỉ là 1 kênh quảng cáo , VATGIA còn rất nhiều kênh quảng cáo khác tính về hiệu quả thì hơn facebook rất nhiều.

  Bí mật tại sao VATGIA có thể tồn tại, phát triển và hỗ trợ nhiều cho các doanh nghiệp như vậy các bạn có thể hiểu rõ hơn trong buổi Talk tuần này với CEO Drakar Academy of Digital Marketing @Phan Bá Tuấn , các bạn có thể đến để cùng trao đổi và hiểu rõ hơn .

  Cuối cùng chúc mọi người 1 tháng 11 rực rỡ , và đừng sợ khi tài khoản quảng cáo bị khóa, hay coi đấy là cơ hội để mình tìm kiếm kênh quảng cáo mới ! Thân.
   
Similar Threads: MẠNH MẼ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Seo mạng xã hội MÉO: TẠI SAO CÓ THỂ LOẠI " CHO THUÊ TK QUẢNG CÁO"? HỌ LÀM GÌ? Thg 11 9, 2016

Chia sẻ trang này