Mạo danh công ty xuất khẩu lao động để lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Thảo luận trong 'Tuyển dụng seo pro' bắt đầu bởi hoangcf, Thg 12 6, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Các bạn thân mến,
  Hiện nay nhu cầu đi xuat khau lao dong ngày càng tăng cao, bên cạnh những doanh nghiệp hoạt động có giấy phép thì vẫn còn nhiều cá nhân , tổ chức hoạt động chui lừa đảo người lao động nhằm chiếm đoạt tài sản

  Mới đây nhất, Công ty TOCONTAP SAIGON, một doanh nghiệp xuất khẩu lao động, đã gửi công văn đến Báo Người Lao động về việc có một số cá nhân mạo danh công ty để tuyển dụng lao động đi Nhật Bản làm việc. Việc mạo danh này làm ảnh hưởng đến uy tín công ty TOCONTAP SAIGON và gây thiệt hại cho người lao động.

  Để tránh bị lừa đảo, Công ty TOCONTAP SAIGON khuyến cáo người lao động hết sức thận trọng, tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi lựa chọn công ty được Bộ LĐTB-XH cấp phép hoạt động xuất khẩu lao động để tránh tiền mất tật mang.

  Người lao động có nhu cầu đi Nhật Bản làm việc qua Công ty Thăng Long OSC tìm hiểu trực tiếp , xem hoạt động của công ty, giấy phép... để có thể tham khảo các chương trình

  Trước đó, Cục Quản lý Lao động ngoài nước cũng vừa đưa ra cảnh báo về việc một số cá nhân, tổ chức đăng tuyển điều dưỡng viên, hộ lý đi Nhật và CHLB Đức trái phép.

  Thông tin liên hệ:

  Công ty Cổ phần Đầu tư và Hợp tác quốc tế Thăng Long

  Địa chỉ: số 7, tầng 8 tòa nhà Hội LHPN Đường Tôn Thất Thuyết , Cầu Giấy, Hà Nội

  Phone: 0981 057 683 - 0981 052 583

  theo báo Lao Động​
   

Chia sẻ trang này