Mẹ Caramel ? ( bài viết khá dài dành cho ai quan tâm và thích thú với chap mới )

Thảo luận trong 'Anime - Chuyện Tranh - Games' bắt đầu bởi admin, Thg 3 17, 2017.

 1. admin

  admin Administrative Thành viên BQT

  Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Một trong những điểm đáng lưu ý nhất ở chap 859 chính là bức ảnh của '' Mẹ Caramel '' - điểm yếu ( có thể là duy nhất ) của Tứ Hoàng Big Mom. Có thể nói đây là chi tiết đắt giá nhất chap vừa qua đối với ad, tại sao ư ?
  - Người quan trọng có chỗ đứng rất lớn trong lòng Big Mom.
  - Bức ảnh của bà ta mà chỉ mới rơi xuống đất đã khiến Big Mom kinh hoàng, hoảng sợ tới mức bị thương dù sở hữu cơ thể gần như bất hoại.
  - Người bí ẩn đã biến mất từ lâu, mà đến cả những đứa con của Big Mom cũng không hề có chút thông tin nào.

  Vậy '' Mẹ Caramel '' sẽ là một nhân vật chưa từng xuất hiện chờ được debut, hay là một gương mặt thân quen mà các độc giả đã từng thấy qua ? Hôm nay ad có 2 người có thể gọi tên :

  1. Jewelry Bonney: Một giả thiết mà khá nhiều người đã nghĩ đến là mối quan hệ giữa Big Mom và Bonney, ad cũng đã từng nêu giả thiết này ( 4,5 tháng trước ngại lắm không tìm lại đâu ) về việc Bonney có thể là con gái/ em gái/ chị gái của Big Mom bởi một số ý chính tóm tắt lại:
  - Đặc điểm đôi môi, màu tóc, sự tham ăn cũng như đặc điểm thuyền hải tặc của hai người.
  - Việc giá trị mạng sống của Bonney vô cùng quan trọng đối với hải quân và chính phủ thế giới ( Akainu đích thân tới cuộc trao đổi với Râu Đen và lời nói sau đó của tên đô đốc này )
  - Sức mạnh có thể tự do điều khiển tuổi tác của mình và người khác của Bonney. ( không lạ nếu có thể Bonney còn già hơn Big Mom, Râu Trắng hay thậm chí là Dr, Kureha )
  Biết đâu vì một vài thứ, '' Mẹ Caramel '' đã phải chạy trốn, thay đổi tên và tuổi tác để rồi ra biển như một siêu tân tinh ?

  2. Mẹ Caramel và Big Mom: cả hai là một
  Một giả thiết khá hay của một bạn trên Tumblr: https://zoeychuannn.tumblr.com/…/i-was-super-excited-and-sh…
  Với ai không hiểu rõ tiếng anh thì đại khái là:
  - '' Mẹ Caramel '' dựa trên cuốn tiểu thuyết '' The Picture of Dorian Gray '' ( Bức chân dung của Dorian Gray ) của văn hào Oscar Wilde.
  - Dorian Gray là một anh chàng trẻ tuổi đẹp trai, đã có được bức chân dung bản thân từ một họa sĩ yêu quý vẻ đẹp ấy. Vì theo đuổi chủ nghĩa hưởng lạc và tôn vinh vẻ đẹp, anh ta đã bán linh hồn để bức tranh kia chứ không phải anh sẽ là thứ trở nên già và xấu xí dần đi theo năm tháng.
  - Gây ra vô số tội ác và cũng không ít lần cố gắng hướng thiện, cuối cùng để trốn tránh tội lỗi, Dorian quyết định hủy bức tranh bằng cách dùng dao đâm vào nó nhưng không ngờ rằng mình mới là kẻ bị phản dame. Dorian chết trong trạng thái là một ông già kiệt quệ bị dao đâm vào tim, còn bức tranh thì không chút tổn hại và trở về hình dạng nguyên thủy của nó : chàng Dorian trẻ tuổi điển trai.
  - Đã từng có 2 bộ phim làm về nhân vật này, một là theo tiểu thuyết gốc ( ad chưa và chắc chả xem [​IMG]:)), cái kia thì xem từ hồi nhỏ, có tên là '' The league of extraordinary gentlemen '' ( việt sub là '' Thợ săn siêu hạng '' vl dịch [​IMG]:)), phim có nhiều nhân vật nổi tiếng của nhiều tiểu thuyết như ma cà rồng, người vô hình, Moriaty trong Sherlock Holmes, bla bla nhưng Dorian Gray thì hiện lên là một thanh niên bất tử, không bao giờ chết bất kể đâm chém thế nào, trừ khi tấn công vào vào bức tranh.

  Là một người có vốn hiểu biết rộng và rất thích đưa những kiến thức của mình vào tác phẩm, Oda rất có thể đã dùng chi tiết này cho Big Mom. khiến bà ta dùng năng lực trái ác quỷ của mình, bằng cách này hay cách khác đưa linh hồn vào tấm ảnh '' Mẹ Caramel '' và khiến cho cơ thể Big Mom hiện giờ là bất khả xâm phạm, không già đi, không thương tổn và bất bại.

  Mặc dù ad vẫn thích giả thiết 1 của mình hơn nhưng nếu cái 2 mà thành sự thật thì vô cùng thú vị bởi nó chứng minh : Oda là thiên tài với bộ não to vl [​IMG]=))

  -sogeking-
   
Similar Threads: Mẹ Caramel
Diễn đàn Tiêu đề Date
Anime - Chuyện Tranh - Games Nhiều người lên án Luffy vì việc phá ảnh mẹ Caramel Tháng 5 12, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games Về "NGƯỜI MẸ" Dadan Thg 2 11, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games Gửi Going Merry- ở một nơi nào đó sâu thẳm dưới đáy biển. Thg 2 11, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games “ Chia tay Merry “ Thg 2 11, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games Lý do đầu tiên giải thích vì sao One Piece khác biệt với hầu hết các bộ manga/anime khác Thg 2 11, 2017

Chia sẻ trang này