Mẹo bảo trì máy in hiệu quả

Thảo luận trong 'Bài rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi napmucmayin, Thg 11 8, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Hộp mực sau một thời gian tái sử dụng nó sẽ xảy ra một số lỗi ảnh hưởng đến chất lượng bản in. Chẳng hạn như mực bị đổ ra ngoài, máy phát ra tiếng kêu hoặc hay bị kẹt và rách giấy. Những lỗi này nếu không được khắc phục kịp thời có thể làm hư hại máy in. Tuy nhiên, nếu đã quá cũ thì không nên sữa chữa mà hãy bỏ chúng đi. Thay thế bằng hộp mực tương thích để đảm bảo chất lượng mà giá rẻ. Đây là giải pháp vừa tiết kiệm và tăng độ bền cho máy in. Được bán khá rộng rãi và có thể tận dụng để nap muc may in cho những lần tiếp theo. Theo lời chuyên của chuyên gia chỉ nên đổ mực từ 4 đến 5 lần.

  [​IMG]

  Vệ sinh máy là công việc bắt buộc cần phải làm thường xuyên. Nhưng bên cạnh đó cũng không quên kiểm tra hộp mực. Nếu bạn muốn máy in hoạt động ổn định cần thực hiện những công việc dưới đây.

  Mẹo bảo trì máy in
  • Đảm bảo máy in được đặt ở nơi an toàn không có chất lỏng, bụi và thoáng mát.
  • Thường xuyên lau chùi. Làm điều này ít nhất mỗi tuần một lần. Hãy lau sạch bụi hoặc chất bẩn bằng vải khô. Tránh sử dụng các hóa chất tẩy rửa vì nó có thể làm hại nhiều hơn lợi.
  • Tháo hộp mực ra và làm sạch đường dẫn giấy của máy in. Điều này sẽ đảm bảo máy in hoạt động trơn tru và tránh các sự cố thường gặp như kẹt giấy.
  • Hãy để máy in của bạn nghỉ ngơi. Khi bạn rời văn phòng trong ngày, hãy tắt máy.
  • Trước khi bom muc may in cần vệ sinh toàn bộ mực thải
  • In giấy trắng trước khi in. Điều này sẽ giúp loại bỏ bất kỳ loại mực hoặc hạt bụi lạc nào có thể nằm bên trong đường dẫn giấy của máy in.
  • Khắc phục, sữa chữa kịp thời những sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng.
  • Bảo trì thường xuyên, có thể thay đổi từ 3 tháng một lần, 6 tháng đến 1 lần một năm. Hãy đến với kế hoạch bảo trì máy in dài hạn.
  Khắc phục lỗi kẹt giấy
  Khi tình huống này liên tục xảy ra, có thể có một mảnh giấy nhỏ ở đâu đó trong cơ chế nạp giấy. Bạn phải lấy tất cả giấy ra khỏi khay và mở nắp để loại bỏ bất kỳ mảnh giấy hoặc bất kỳ vật lạ. Đây cũng là một lời nhắc nhở rằng bạn nên thường xuyên làm sạch máy in. Các vật lạ có thể bị mắc kẹt trong cơ chế nạp giấy, và làm gián đoạn hoạt động bình thường của nó.

  Khắc phục lỗi ra giấy trắng khi in
  Cần mở chương trình điều khiển máy in trên máy tính của bạn. Sau đó kích chuột phải vào máy in để chọn “Printing Preferences. Nếu bạn không thể nhìn thấy công cụ bật / tắt, hãy nhấp chuột phải vào máy in rồi chọn “Properties”. Ở đó bạn có thể định cấu hình nó và tùy chỉnh máy in.

  Quý khách cần mua hoặc sử dụng dịch vụ nap muc may in gia re gọi qua hotline: 0902 344 280.
   
Similar Threads: Mẹo bảo
Diễn đàn Tiêu đề Date
Bài rao vặt tổng hợp Mẹo chọn tôm tươi và bảo quản tôm ngon nhất Thg 12 19, 2019
Bài rao vặt tổng hợp Mẹo lau sàn đảm bảo sàn nhà vừa sạch, vừa thơm Thg 8 19, 2019
Bài rao vặt tổng hợp Mẹo giữ form tóc khi đội nón bảo hiểm Thg 7 31, 2017
Bài rao vặt tổng hợp 5 mẹo bảo vệ áo sơ mi nam đẹp Thg 7 8, 2017
Bài rao vặt tổng hợp Mẹo bảo quản giúp máy móc sử dụng được bền lâu Tháng 5 24, 2017

Chia sẻ trang này