Mẹo nghiên cứu từ khóa 2016 cự nhanh lên TOP

Thảo luận trong 'Thủ thuật - Thảo luận seo' bắt đầu bởi cuongathenaseo, Tháng 5 9, 2016.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  SEO trong năm 2016 là quá phức tạp cho các bạn mới bắt đầu làm SEO. Nên các bạn cần phải làm theo một số Mẹo và thủ thuật SEO tốt nhất để nhanh chóng đưa website lên top.

  Ở bài viết này mình sẽ cung cấp cho các bạn 4 bước tuyệt và 3 mẹo hay thuyệt giúp tạo ra một bộ từ khóa dễ lên TOP.

  4 Bước phân tích từ khóa đơn giản cực kì hiệu quả:

  1. Sử dụng Google Keyword Planner để nghiên cứu từ khóa

  2. Tìm từ khóa ít cạnh tranh với lượng tìm kiếm cao (cái này trong marketing gọi là đánh vào thị trường ngách)

  3. Chọn cụm từ khóa (xu hướng SEO bây giờ là SEO từ khóa dài, từ khóa phụ) ví dụ: dịch vụ seo tại hà nội

  4. SEO những từ khóa có liên quan đến nhau

  [​IMG]

  Google Keyword Planner - Google Keyword Planner là công cụ SEO miễn phí được cung cấp bởi Google. Nó giúp bạn tìm ra hàng trăm từ khóa và thống kê số lượt tìm kiếm của từngtừ khóa. Bạn nên sử dụng công cụ này để tổng hợp bộ từ khóa cho riêng mình. Công cụ này rất hữu ích khi so sánh với các công cụ phân tích từ khóa khác, bởi vì nó là sản phẩm của chính Google. Google Keyword Planner là một trong 8 Công cụ SEO miễn phí của Google giúp tối ưu hóa trang web của bạn.

  Từ khóa ít cạnh tranh có nhiều lượt tìm kiếm là một phần rất quan trọng của SEO vì nếu bạn tìm ra từ khóa này bạn có thể nhận được rất nhiều lượt visit. Nếu bạn có thể lấp nên bọ key gồm nhiều key ngách thì bạn thực sự đã tìm ra mỏ vàng rồi.

  SEO từ khóa phụ - Thay vì chọn một từ khóa chính duy nhất để SEO bạn nên nhắm đến các từ khóa dài, từ khóa phụ. Theo kinh nghiệm của mình những từ khóa này mới là từ khóa đem lại nhiều tiền. Lý do rất đơn giản 90% lượt visit của trang web đến từ những từ khóa phụ. Những từ khóa này thường cũng ít cạnh tranh hơn từ khóa chính.

  VD: cách làm bánh sinh nhật, lạm bánh sinh nhật ngon tại hà nội

  SEO từ khóa có nội dung liên quan - Nếu website của bạn là một website mới bạn nên chọn SEO một nhóm từ khóa có nội dung liên quan đến nhau. Ưu điểm của phương pháp SEO này là bạn chỉ phải tập trung SEO một vài từ trong nhóm, những từ này sau khi lên TOP sẽ từ động kéo thứ hạng của những từ còn lại. Tương tự, nếu trong nhóm có một từ khóa khó, việc SEO các từ khóa khách cũng sẽ làm thứ hạng từ khóa này nhảy TOP !

  Chúc các bạn thành công !

  Nguồn : seotongthe.net.vn
   
 2. hữu ích quá !
   
 3. Cách này đã thử chưa? chắc chắn lên top cho các khe ngách
   
 4. Thiết nghĩ nội công thâmhậu như Kim Mao Sư Vương một thời tung hoành ngang dọc cùng sư tử hống cũng chưa chắc win nổi các hạ…
   
 5. Mình làm seo thì nên đặt mình là khách hàng, mình xem tìm đến sản phẩm bằng những từ nào thì nên seo những từ đó, dù là dài hay ngắn, đôi khi còn viết "sai chính tả nữa
   
 6. Mình thường chạy từ khóa phụ, từ khóa mở rộng từ 2 đến 3 tháng trước khi đi backlink từ khóa chính, vừa lên top bền vững, vừa không bị anh google dòm ngó :)
   
 7. seo từ khóa phụ thì ít cạnh tranh hơn và cũng dễ làm hơn nhưng sẽ mất thời gian để từ khóa chính lên top sẽ lâu
   
 8. các bạn sẽ thành công với phương pháp này . seo từ hẻm các bạn sẽ thấy có động lực , vì các bạn sẽ cảm nhận được dần dần về top của bạn
   
 9. Cứ seo từ khóa ngách trước rồi seo từ khóa chính sau khi từ khóa phụ lên thì từ chính sẽ lên theo nhưng sẽ mất thêm thời gian nữa, làm công việc này cứ phải từ từ thì khoai mới nhừ
   
Similar Threads: Mẹo nghiên
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thủ thuật - Thảo luận seo Nghiên cứu từ khóa một cách đơn giản có lợi cho Seoer Thg 11 6, 2015

: thu thuat, onpage

Chia sẻ trang này