"Minh Béo suy sụp, đứng không vững giữa phiên tòa"

Thảo luận trong 'Bài rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tuphapviet, Thg 8 11, 2016.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Nam diễn viên hài không đứng vững, ngồi sụp xuống khi nghe chánh án thông báo mức án với 2 tội danh mà mình đã nhận.

  Phiên điều trần lần thứ 4 xét xử Minh Béo tại tòa thượng thẩm Westminter, quận Cam, California vừa kết thúc vào sáng ngày 11/8 - giờ Việt Nam. Nam diễn viên đã nhận 2 tội danh trong số 3 tội bị khởi tố gồm: quan hệ tình dục bằng miệng với nam thiếu niên dưới 18 tuổi, toan có hành động dâm ô với trẻ dưới 14 tuổi.

  Theo ghi nhận của chị Ngọc Lan - phóng viên người Việt tại Mỹ thì Minh Béo khẳng định với tòa là tự nguyện nhận tội, chấp nhận các yêu cầu mà tòa đưa ra. Tuy nhiên, nam diễn viên tỏ ra hoang mang khi phát hiện máy ảnh và máy quay hướng về mình. Anh đề nghị tòa không cho quay phim, chụp hình trong phiên điều trần nhưng chánh án đã từ chối.

  Để khuôn mặt mình không lọt vào ống kính, Minh Béo khom người, cúi xuống, đứng nép sau luật sư và người phiên dịch.

  [​IMG]
  Minh Béo đứng trong lồng sắt, cúi đầu và nép sau người phiên dịch, luật sư. Ảnh: Thiện Thành
  Khi chánh án thông báo với 2 tội danh này, mức án cao nhất có thể áp dụng là 4 năm 8 tháng ở tù liên bang nhưng do có thỏa thuận nhận tội nên mức án là 18 tháng ở nhà tù tiểu bang, Minh Béo đã suy sụp hoàn toàn.

  "Minh không thể đứng vững, suy sụp khi nghe thông báo của tòa nên phải ngồi xuống ghế với dáng vẻ ủ rũ. Minh và gia đình đã hy vọng thời gian ở tù thấp hơn như vậy", anh Thiện Thành - cậu họ nam diễn viên trả lời Zing.vn.

  Anh trai Minh Béo - Phước Kiên có mặt từ sớm dự phiên tòa. Anh ngồi lặng lẽ, buồn rầu trong phòng xử, từ chối trả lời những câu hỏi của truyền thông. Khi em trai nhận tội, chánh án thông báo về mức án, khuôn mặt anh Kiên càng căng thẳng. Ngay khi phiên tòa kết thúc, anh vội vã đi về.

  Bà nội út của Minh Béo hiện định cư ở Mỹ không đến dự phiên tòa của cháu nhưng tỏ ra hụt hẫng khi cháu nhận mức án 18 tháng tù. Một nguồn tin của Zing.vn kể lại: "Bà giật mình khi biết Minh nhận tội và có thể lãnh mức án 18 tháng tù. Ban đầu gia đình kỳ vọng với sự tài giỏi, biến hóa của luật sư Mia Yamamoto thì Minh chỉ chịu khoảng 6 tháng tù. Mặc dù Minh phạm lỗi nhưng các thành viên trong gia đình thương và mong Minh vượt qua giai đoạn khó khăn".
   
Similar Threads: Minh Béo
Diễn đàn Tiêu đề Date
Bài rao vặt tổng hợp Đánh bay nguyên nhân làm bạn khó chịu từ chính ngôi nhà mình Thứ sáu lúc 2:14 AM
Bài rao vặt tổng hợp Ngôi nhà thông minh về tiết kiệm năng lượng Tháng 5 28, 2020
Bài rao vặt tổng hợp Hãy chọn cho mình một cách khử mùi giày đơn giản Tháng 5 26, 2020
Bài rao vặt tổng hợp Khám phá 7 cách khử mùi tỏi thông minh trả lại chiếc ly trắng Tháng 5 26, 2020
Bài rao vặt tổng hợp Những phát minh táo bạo mang tính đột phá của ngành giao thông Tháng 5 25, 2020

Chia sẻ trang này