Mối thường làm tổ ở đâu ?

Thảo luận trong 'Bài rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi pestkill, Thg 11 9, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Mối là những loài gây hại lén lút, khó chịu. Chúng cũng khó xác định được, có kích thước nhỏ và thường dễ nhầm lẫn với kiến. Tổ được xây dựng ở nơi hội tụ đủ yếu tố thiên thời, địa lợi, nằm sâu trong lòng đất. Những hiện tượng lún, nghiêng cho công trình xây dựng có thể do mối gây ra. Xử lý nền móng và phong chong moi là cách để bảo vệ nhà bạn được an toàn trong thời gian dài. Quá trình xâm nhập sẽ được ngăn chặng kịp thời nhờ hệ thống hào trừ mối được triển khai. Đối với những tòa nhà, khu căn hộ cao cấp đây là một khâu rất quan trọng và luôn luôn có. Mối phát triển tốt nếu chúng tìm thấy những điều dưới đây.

  [​IMG]

  Bóng tối
  Mối thích sống trong bóng tối. Chúng sinh sản và ăn trong bóng tối. Nơi cung cấp cho họ sự bảo vệ khỏi những kẻ thù. Điều này giải thích tại sao họ xây dựng hệ thống đường mui trong quá trình di chuyển. Khi đi đến một nơi để tiếp theo, các đường hầm cung cấp cho họ bóng tối và bảo vệ. Đường hầm là những cái áo tàng hình giúp chúng di chuyển và tránh kẻ thù.

  Độ ẩm
  Độ ẩm là rất quan trọng đối với mối, chúng sẽ chết nếu tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Có thể tận dụng tia nắng để diet con trung gây hại này an toàn. Mối sống trong những gò đất có kiểm soát môi trường. Điều này có nghĩa là bạn cần phải đảm bảo rằng bạn không có bất kỳ rò rỉ hoặc độ ẩm trong nhà. Bể chứa nước và phòng tắm là hai nơi cao nhất trong nhà bạn sẽ tạo ra một môi trường ẩm ướt. Về ngoại thất nhà bạn, đảm bảo rằng không có hệ thống nước bị rò rỉ hoặc điều hòa không khí. Hạn chế độ ẩm trong nhà và bảo vệ bên ngoài khỏi tạo ra môi trường ẩm ướt sẽ làm giảm khả năng nhiễm mối.

  Cellulose
  Mối xâm nhập vào nhà của bạn là để tìm kiếm nguồn thức ăn. Thức ăn ưa thích của mối đó là gỗ và cellulose. Cellulose là một phân tử đường được tìm thấy trong thực vật. Hợp chất hữu cơ này rất khỏe mạnh đối với thực vật. Nó tạo ra thân cây, lá và cành để trở nên mạnh mẽ. Cellulose được tạo ra từ thực vật như giấy và các tông. Nếu bạn có một góc hoặc một phòng chứa đầy các hộp các tông, giấy khả năng sẽ có mối. GreenHouse Pest Controlcong ty diet con trung giá rẻ tại hcm và các tỉnh lân cận.

  Đó là những thứ hàng đầu thu hút mối mọt vào nhà của bạn, bóng tối, độ ẩm, và cellulose. Những điều này có thể nằm trong hoặc ngoài tầm kiểm soát của bạn. Hy vọng rằng, mối sẽ chỉ tránh xa nền văn minh và sống ở ngoài thành phố. Hoặc chỉ sống bên ngoài, xa, xa tài sản của bạn. Độ ẩm có thể nằm trong sự kiểm soát của bạn. Đảm bảo rằng độ ẩm thoát khỏi phòng giặt là và phòng tắm sẽ đủ. Hạn chế hoặc lưu trữ giấy, các tông hoặc bất cứ thứ gì có chứa xenlulo đúng cách sẽ làm giảm khả năng mối mối đi vào nhà của bạn.

  Để biết thêm thông tin liên hệ với dich vu diet con trung ngay hôm nay qua hotline 0932 609 5150974 426 255.
   
Similar Threads: Mối thường
Diễn đàn Tiêu đề Date
Bài rao vặt tổng hợp Phòng tắm là nơi mọi người nên vệ sinh thường xuyên Thứ ba lúc 4:29 AM
Bài rao vặt tổng hợp Các loại mối thường gặp ở nhà Thg 11 19, 2017
Bài rao vặt tổng hợp Cơ hội làm website ở các doanh nghiệp mới xây dựng thương hiệu Thg 10 14, 2016
Bài rao vặt tổng hợp Giữ vững thương hiệu cùng in phong cách mới Thg 10 16, 2016
Bài rao vặt tổng hợp Tri ân tài xỉu cơ hội nhận thưởng mỗi ngày cuối tháng 4 Thg 4 26, 2016

Chia sẻ trang này