Một chiều thứ 7, một tách nâu đá, một chút nhạc không lời du dương

Thảo luận trong 'Giới thiệu bản thân làm quen' bắt đầu bởi admin, Thg 11 19, 2016.

 1. admin

  admin Administrative Thành viên BQT

  Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Một chiều thứ 7, một tách nâu đá, một chút nhạc không lời du dương, và một không gian toàn sách, đủ để mỉm cười! Muốn viết một ít dòng như để ghi nhớ cái ngày này, như một thói quen để nhắc nhớ cho những tháng ngày kế tiếp.
  ---
  Tròn 23, từ chối lời đề nghị rong ruổi Tây Bắc, rồi Cô Tô, chỉ để ở lại Hà Nội. Hà Nội bụi bặm, có gì để cuốn hút?
  Đơn giản chỉ là những con phố quen, không gian quen, cô Biển muốn lưu lại hết trong đầu, để nhớ! Comment mấy dòng vô stt của anh nháy: Anh, chụp em với áo dài đê. Thế là nháy gật, xách máy, đi.
  Mà buồn cười, mẫu không chuyên, đến tạo dáng còn không biết. Đến mức làm về vội, cô mẫu này nhảy vô thuê áo dài, xong tạt qua tiệm trang điểm, rồi chị trang điểm bảo: Em da ngăm ngăm, chị trang điểm nâu nâu nha. Cũng gật, dễ tính quá mà. 3 tiếng đồng hồ, hai anh em cùng nhau lưu lại nơi cô Biển ưng.
  ---
  Tròn 23. Cứ như các năm khác, hai bé mập lớn nhà cô Biển gọi ra trò chuyện cùng con gái. Nay cô Biển gọi về trước, mẹ vẫn nhắc khéo bảo nay sinh nhật ai đó nhở. Biển cười phớ lớ, rồi bảo con gọi về cảm ơn cha mẹ đẻ ra con ri nì. Lần đầu tiên biết thổ lộ bằng lời với mẹ.
  ---
  Tròn 23. Ở Hà Nội cũng ngót 5 năm rồi, được đón sinh nhật 5 lần tại nơi đây. Nhưng mỗi năm bạn bè ít dần, chắc có lẽ phải coi lại cách ăn ở của cô Biển. Bạn bè ít dần chứng tỏ mình xấu tính nên chúng nó bỏ đi hết.
  Biển nhớ năm sinh nhật 18, tại nhà chị gái, đầy đủ những người anh em, bạn bè. Có bánh và hoa, thổi nến.
  Biển nhớ năm sinh nhật 19, nơi nhà trọ làm tận 2 mâm, oánh tận mấy con gà, bạn bè tổ chức cho hết. Có bánh và hoa, thổi nến.
  Biển nhớ năm sinh nhật 20, nơi quán cà phê, một người anh và hai cô gái cùng phòng tổ chức sinh nhật cho. Có bánh và hoa, thổi nến.
  Biển nhớ năm sinh nhật 21, nơi nhà trọ có bạn bè. Có bánh và hoa, thổi nến.
  Biển nhớ năm sinh nhật 22, nơi quán nhậu có nồi lẩu to oành. Về phòng trọ có bánh và hoa, thổi nến.
  Năm nay 23. Không bánh và hoa, dù cô Biển có thể tự thưởng cho mình nhưng lại lắc đầu chọn cách khác. Sáng tất bật với tin bài, thưởng cho mình một bộ phim, xong chọn không gian quen, cà phê, nhạc. Bình yên!
  ---
  Tròn 23. 4g sáng nhận tin nhắn của cô bạn thân nơi trời Úc, thấy nhớ nó vì mỗi năm nó đều có tấm thiệp tặng mình, nay tận bển kia nên không thấy được chữ đẹp của nó.
  Cô Biển không muốn khoe khoang, nhưng nay vẫn có người nhớ đến sinh nhật cổ, và nhắn tin chúc mừng cho cô ấy, thế là cô ấy vui rồi nhá, thấy hạnh phúc rồi nhá.
  P/S: Chốt lại lan man nãy giờ, cốt chỉ để làm nền cho cái ảnh cute baby xinh tươi này thôi. À, còn khoe cái hàng lông mày mới mần nữa [​IMG]:) Cảm ưn phó nháy đã nhá hàng cho em trước một cái. Tròn tuổi mới, chúc mừng cô Biển vậy thôi [​IMG]<3
   
Similar Threads: Một chiều
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giới thiệu bản thân làm quen Chiều nhận tin nhắn của bà chế gái Thg 10 24, 2016

Chia sẻ trang này