Nên mua thang máy gia đình ngoại nhập hay liên doanh?

Thảo luận trong 'Bài rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi thangmay070817, Thg 10 12, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Nên lắp đặt thang máy gia đình mitsubishi nhập khẩu hay cầu thang máy gia đình liên doanh?

  Thang máy gia đình nhập khẩu chất lượng cao phải có xuất xứ chính hãng của các nước có công nghệ cầu thang máy phát triển như: Nhật Bản, Đức, Italia, Mỹ, Hàn Quốc...Các loại cầu thang máy này đều đã khẳng định được nhãn hiệu quốc tế và đó là sự bảo đảm cho chất lượng. Các thương hiệu nổi trội: Mitsubishi, Nippon, Hitachi, Schindler, Kone...

  Cầu thang máy liên doanh (lắp ráp nội địa) có tốt không ?

  Tại Đại Phong Elevator các loại cầu thang máy liên doanh đều được lắp ráp từ 80% linh kiện nhập cảng của các hãng Mitsubishi, Nippon, Hitachi (Made in Japan), Shindler, Wurttemberg (made in Germany), Gem và Montanari (made in Italia). Đặc biệt 100% các bộ phận chính: Động cơ, cáp kéo, tủ điều khiển, hệ thống an toàn thang máy...đều nhập nguyên kiện của các hãng này.

  Các bộ phận còn lại như: Cabin, phụ kiện, cửa, bảng điều khiển...đều nhập từ Hàn Quốc và được lắp ráp tại nhà máy Đại Phong (ISO 9001 – 2014) với các mẫu kiến tạo theo catalogue Hàn Quốc.

  Các loại thang lắp ráp nội địa mà Đại Phong cung ứng đều đáp ứng các tiêu chuẩn:

  - Tiêu chuẩn cầu thang máy quốc gia TCVN 7168-1:2007 - ISO/TR 11071-1:2004

  - Tiêu chuẩn Châu Âu về an toàn lắp đặt và điều hành cầu thang máy EN 81-20/50

  Như vậy: Nên chọn lựa lắp đặt cầu thang máy gia đình nhập khẩu hay liên doanh?

  Thạc sỹ Nguyễn Minh Hiếu: “Với trải nghiệm đã lắp đặt hơn 2000 cầu thang máy gia đình và đứng trên góc độ lợi ích khách hàng thì chọn lắp đặt thang máy gia đình liên doanh là chọn tiết kiệm hơn bởi 3 nguyên nhân:

  - Chất lượng cầu thang máy (tính an toàn và vận hành ổn định, độ bền, tính thẩm mỹ, tính hiện đại) thì thang máy liên doanh và cầu thang máy nhập khẩu nguyên chiếc là đồng nhất. Vì 2 nguyên do: các linh kiện chính: Động cơ, tủ điều khiển, cáp...đều nhập của các hãng như Mitshubishi, Wurttemberg, Montanari... Và các bộ phận gia công trong nước đều thực hiện bằng máy CNC với vật tư nhập hoàn toàn của Hàn Quốc, Nhật, Đức...

  - Dễ tích hợp với thiết kế ngôi nhà: với thang nhập nguyên kiện thì đều có kích thước, mẫu mã cố định nên khá kén nhà cửa, khác biệt là công trình nhà dân. Nhưng với cầu thang máy gia đình liên doanh thì có thể thiết kế Cabin (kích thước, kiểu dáng và mẫu mã, màu sắc) phù hợp với thiết kế từng ngôi nhà.

  - Tiết kiệm chi phí: Thang máy liên doanh có giá từ 50% tới 70% so với thang nhập nguyên chiếc.

  LỜI KHUYÊN: lắp đặt thang máy gia đình mang đến rất nhiều trị giá thiết thực, nhưng để có 1 chiếc thang máy gia đình dùng hoàn hảo và tiết kiệm chi tiêu là không đơn giãn. Bạn nên trực tiếp liên hệ đến những thang may sai gon uy tín, nhiều trải nghiệm để được kỹ sư của họ giải đáp chi tiết và cụ thể từng vấn đề.

  Xem thêm: thang máy gia đình nhỏ nhất
   
Similar Threads: Nên thang
Diễn đàn Tiêu đề Date
Bài rao vặt tổng hợp 4 cách cá độ bóng đá luôn thắng nhà cái bạn nên biết Thg 11 28, 2017
Bài rao vặt tổng hợp Nên chọn cầu thang máy tải trọng 350kg cho hộ gia đình hay không? Thg 11 8, 2017
Bài rao vặt tổng hợp Nên sử dụng thang máy nhập khẩu hay thang máy liên doanh? Thg 10 16, 2017
Bài rao vặt tổng hợp Nên sử dụng thang máy nhập khẩu hay thang máy liên doanh? Thg 10 12, 2017
Bài rao vặt tổng hợp Cầu thang máy gia đình nên chọn lựa tải trọng bao nhiêu? Thg 10 5, 2017

Chia sẻ trang này