Nếu hỏi tất cả mọi người rằng họ thích nhân vật nào nhất trong One Piece

Thảo luận trong 'Anime - Chuyện Tranh - Games' bắt đầu bởi admin, Thg 2 11, 2017.

 1. admin

  admin Administrative Thành viên BQT

  Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Ắt hẳn nếu tôi trả lời nhân vật của mình giữa một rừng Luffy, Zoro, Sanji, Law hay Ace,..., thì tất cả mọi người đều dồn ánh mắt kì lạ về phía tôi mất. Nhân vật tôi thích nhất là Curly Dadan. Đến đây thì chắc sẽ có người bụm miệng cười, có người ngạc nhiên hay thậm chí có người chẳng nhớ ra đó là nhân vật nào đâu nhỉ. Vì nhân vật đó xuất hiện không nhiều, nhưng lại để trong tôi những ấn tượng sâu sắc hơn bất kì nhân vật nào trong One Piece.
  Liệu bạn có biết vì sao?
  Đó là một bà sơn tặc có thân hình không hề cân đối, vẻ mặt trông giận dữ và khi nào cũng phì phèo điếu thuốc. Luffy từng nói bà ấy có một khuôn mặt quá khổ, Sabo lại nhận xét bà ấy trông rất “nam tính”, còn Dadan từng mơ mình là một cô gái rất xinh đẹp. Một nhân vật nhìn qua chẳng có gì đặc biệt trong một One Piece đầy những nhân vật kì lạ, vậy mà lại chứa trong mình một điều mà không phải ai cũng biết và nhân vật nào cũng có?
  Có điều gì đó ẩn chứa trong con người này. Liệu bạn có nhận ra?
  Dadan xuất hiện khi Garp mang Luffy đến nhờ nuôi. Một Dadan đã quá mệt mỏi với Ace – một thằng nhóc cũng do Garp mang tới, nhưng vì sợ Garp, Dadan đành phải nhận nuôi cả Luffy. Và sau này còn tồi tệ hơn khi phải nuôi cả Sabo. Dadan chẳng thiết tha gì làm cô bảo mẫu, và bỏ mặt chúng ra sao thì ra. Cách dạy dỗ của bà còn có phần hơi khắc nghiệt, bao gồm cắt giảm phần ăn, bắt dọn dẹp nhà cửa, bắt săn bắn,...Nhưng có vẻ chẳng bao giờ chúng nghe lời Dadan và bà cũng cực ghét những trò phá phách của chúng. Tuy vậy, bà vân luôn âm thầm dõi theo và có sự quan tâm đặc biệt.
  Có điều gì đó ẩn chứa trong con người này. Liệu bạn có nhận ra?
  Ai đọc truyện cũng nhận ra bà dành cho ASL những tình cảm yêu mến, nhưng bà lại cực ghét thừa nhận. Khi bộ ba quyết định tự lập, bà chẳng quan tâm. Vậy mà bà lại sai người đi tìm khi trời mưa nặng hạt. Đã có lần bà lẻn vào ban đêm chỉ để nhìn ngắm chúng đang chìm vào giấc ngủ. Để rồi bị sập bẫy chống trộm của ba anh em.
  Có điều gì đó ẩn chứa trong con người này. Liệu bạn có nhận ra?
  “Nếu ngươi tìm cách lấy mạng những đứa bé này. Ta sẽ không đứng yên và nhìn đâu.” Đó là những lời của Dadan nói với tên hải tặc khét tiếng Bluejam khi đi giải cứu Ace và Luffy. Giữa biển lửa ngùn ngụt của Vùng cực xám, bà đã chiến đấu với Bluejam dù biết không cân sức chỉ để câu giờ cho Ace và Luffy chạy thoát.
  Có điều gì đó ẩn chứa trong con người này. Liệu bạn có nhận ra?
  “Cho cháu gửi lời cám ơn Dadan”
  “Cháu ghét sơn tặc...nhưng cháu yêu mọi người”
  Bà đã bật khóc ngon lành khi nghe những lời trên ngày Ace và Luffy ra khơi. Ngày hai đứa ra khơi bà không ra tiễn, bà bảo sơn tặc không thể xuống núi hay có lẽ bà sợ không ngăn nổi cảm xúc của mình thì đúng hơn
  Có điều gì đó ẩn chứa trong con người này. Liệu bạn có nhận ra?
  Nhưng chia tay lũ nhóc không phải là khoảnh khắc đau đớn nhất trong cuộc đời Dadan, mà đó là khi Ace chết. Tôi, một thằng con trai chưa từng khóc khi xem bất cứ khoảnh khắc nào trong One Piece lại rơi những giọt nước mắt khi Dadan nghe tin Ace chết. Hiếm ai hiểu thấu lòng bà, khi một người được mình nuôi nấng chết ngay trước mắt ông nuôi của nó. Bà nốc hết rượu trong quán của Makino, rồi xông vào đánh Garp – kẻ mà bà đã từng run sợ. Garp không hề phản kháng, một người đánh nhưng hai người đau. Tôi chắc đó mới là khoảnh khắc xúc động nhất One Piece. Ace và Sabo đã chết, bà chỉ biết đặt hy vọng vào Luffy: “Hãy đứng lên Luffy, giờ không phải là lúc gục ngã.”
  Có điều gì đó ẩn chứa trong con người này. Liệu bạn có nhận ra? Đó chính là...tấm lòng của một người mẹ.
   
Similar Threads: Nếu hỏi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Anime - Chuyện Tranh - Games Kho báu của ta hả? Nếu muốn thì các ngươi có thể có nó... Thg 2 11, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games Nếu phải chọn một nhân vật có quá khứ khổ đau nhất, tôi chọn Kyros. Thg 10 15, 2016
Anime - Chuyện Tranh - Games Nhưng nếu chỉ xét về ngoại hình thì tôi chọn Monet. Thg 10 15, 2016
Anime - Chuyện Tranh - Games CÓ CƠ HỘI NÀO DÀNH CHO PUDDING? Thg 12 31, 2016
Anime - Chuyện Tranh - Games Chopper đã có khoảng thời gian 2 năm để nỗ lực luyện tập Thg 12 13, 2016

Chia sẻ trang này