Ngày từ đầu xuất hiện Râu Đen

Thảo luận trong 'Anime - Chuyện Tranh - Games' bắt đầu bởi admin, Tháng 5 16, 2017.

 1. admin

  admin Administrative Thành viên BQT

  Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  [BẠN CÓ BIẾT?]
  Ngày từ đầu xuất hiện Râu Đen đã được xây dựng là một nhân vật trái ngược hẳn về sở thích đối với Luffy, và qua từng Arc hắn lại càng trở nên hùng mạnh hơn với những bước chuyển mình khiến cả thế giới phải kinh ngạc.
  Bí quyết gì khiến hắn có thể nổi lên nhanh như vậy? Nếu nhìn lại kế hoạch của hắn từ đâu, chúng ta có thể thấy thứ tự những thứ quan trọng nhất mà hắn đã ngắm đến:
  1. Trái ác quỷ Yami Yami: Thứ mà hắn phải ẩn mình mấy chục năm dưới cái bóng của băng Hải tặc Râu Trắng để tìm kiếm. Quả là một sự kiên nhẫn đáng nể. Điều này cho thấy để có được ngày hôm nay, hắn đã phải chờ đợi lâu như thế nào? Và cũng cho thấy năng lực trái ác quỷ Yami Yami quan trọng như thế nào trong kế hoạch của hắn!!
  2. Thuộc hạ hùng mạnh từ Impel Down tầng 6: Quyết tâm gia nhập Thất Vũ Hải, tất cả chỉ là để xâm nhập vào Impel Down và tuyển chọn thuộc hạ từ những tội phạm nguy hiểm nhất thế giới. Điều tối quan trọng thứ 2, chính là thuộc hạ mạnh.
  3. Trái Gura Gura no Mi: Ngay sau đó, hắn tiến tới trận đại chiếm, chờ cho Râu Trắng đuối sức và giết ông để vừa lấy danh tiếng là kẻ giết Tứ Hoàng, vừa cướp năng lực trái ác quỷ Chấn động của Râu Trắng. Cho thấy hắn cũng đã ngắm tới năng lực có khả năng Hủy diệt thế giới này từ rất lâu rồi, đi kèm với trái ác quỷ Yami Yami, nhưng phải chờ cho tới khi Râu Trắng yếu đi mới dám ra tay.
  4. Bánh trướng thế lực: Trong 2 năm, hắn bành trướng thế lực bằng việc chiếm đóng những hòn đảo của băng Râu Trắng và đi chiếm đoạt năng lực trái ác quỷ mạnh trên khắp Tân Thế giới. Mấy chục năm nằm vùng trong băng, hắn đã thuộc lòng đường đi nước bước của mọi hòn đảo, và việc chiếm lấy chúng thật quá đơn giản.
  Và sau 4 bước đi quan trọng ấy, hắn đánh bại Marco cùng tàn quân Râu Trắng để trở thành Tứ Hoàng. Chắc chắn nước đi sắp tới của hắn sẽ là 1 nước đi lớn, 1 cú đẩy cực mạnh để hắn trở thành Vua Hải Tặc!!!
  Mọi thứ nêu ở trên tuy có vẻ hợp lý, nhưng rủi ro cũng quá cao, tất cả đều dựa nhiều vào sự may mắn và đều được hắn quy về 2 chữ định mệnh. Định mệnh thì đều do tác giả dàn xếp. Ngay từ đầu, tác giả đã muốn hắn ta phải trở thành kẻ thù nguy hiểm nhất của Luffy trên con đường chinh phục Đại Hải Trình!! Cùng chờ đợi tạo hình mới của Râu Đen sau 2 năm nhé!!
  = Senor Pink, admin thường trú fanpage OPFCVN đưa tin tại Hà Nội, Việt Nam =
   
Similar Threads: Ngày từ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Anime - Chuyện Tranh - Games Đó là một ngày nắng hè oi ả, anh tôi về Thg 2 11, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games Với bạn những ngày như 8/3 hay 20/10 có ý nghĩa thế nào? Thg 10 20, 2016
Anime - Chuyện Tranh - Games Portgas.D.Ace.Nhân vật mà để lại ấn tượng sâu sắc trong tim tôi. Thg 2 11, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games Gửi tôi tương lai – mày vẫn là Fan One Piece chứ ? Thg 2 11, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games ONE PIECE – KHÔNG NHÀM CHÁN ĐẾN TỪNG CÁI COVER Thg 2 11, 2017

Chia sẻ trang này