Nhận hợp đồng làm nhà vệ sinh tại khu du lịch mới

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực - Nấu ăn' bắt đầu bởi zyeuanhdiemzok, Thg 3 13, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Đây là khu du lịch sinh thái khá nổi tiếng nằm trong thành phố Hồ Chí Minh, vào những dịp cuối tuần nơi này tiếp nhận một lượng khách khá lớn đến đây thư giãn vui chơi. Vì vậy nhu cầu xây dựng các nhà vệ sinh hiện đại với các vách ngăn vệ sinh cao cấp luôn là những điều cần thiết nhất hiện nay.
  [​IMG]
  Khu du lịch có một vị trí vô cùng thuận lợi cũng như hữu tình, chúng nằm dọc con sông lớn Sài Gòn, vì thế khung cảnh vô cùng hữu tình, mát mẻ, nơi đây là nơi tụ họp của các gia đình, đến đây để có thể vừa ăn uống, vừa ngắm nhìn những dòng nước chảy yên bình.

  Một điểm điểm vô cùng thú vị không quá xa thành phố, vì vậy chúng thu hút khách đến đây ăn uống là một điều hiển nhiên. Cũng để quá trình phục vụ du khách ngày càng tốt hơn nên chủ đầu tư đã triển khai dự án mới đó chính là xây dựng thêm 2 khu nhà vệ sinh.

  [​IMG]
  Để cho khách đến tham quan có thể thoãi mái sử dụng tiện ích này, việc xây dựng ngăn khu sẽ do vách ngăn vệ sinh mfc đảm nhiệm. Với chất liệu này sẽ đảm bảo được sự sạch sẽ cũng như an toàn cho những người khách có nhu cầu đi vệ sinh.

  Đây là lựa chọn cuối cùng của họ khi họ quyết định gọi điện cho chúng tôi, quả thật là một quyết định chính xác cho hiện nay. Việc xây dựng nhà vệ sinh bằng tường vôi đã quá lỗi thời, đồng thời tiến trình thi công cũng chậm trễ, thay vì đó chúng ta sử dụng nguyên liệu mới là các vách ngăn vệ sinh, vừa đảm bảo được những yếu tố thẩm mỹ, vừa đảm bảo được yếu tố thi công nhanh chóng.

  Sự thi công nhanh chóng sẽ giúp cho việc phục vụ của khu du lịch quý khách trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết.

  Quý khách có thể liên hệ công ty Thiên Gia Phú của chúng tôi có địa chỉ 18/62 Đường Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP HCM. Và số điện thoại liên hệ là điện thoại: 0968.80.3838 +84 (8) 66.899.888, Hotline: 0968.80.38.38. Công ty chúng tôi chuyên về các vách ngăn dành cho các nhà vệ sinh cao cấp cho đến các nhà vệ sinh bình thường của các nhà hàng. Đảm bảo luôn mang đến cho quý khách vách ngăn tốt nhất có thể.
   
Similar Threads: Nhận hợp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Du lịch - Ẩm thực - Nấu ăn Hỏi đáp: Nên thành lập công ty hay doanh nghiệp tư nhân? Thg 8 17, 2017
Du lịch - Ẩm thực - Nấu ăn Cảm nhận vẻ đẹp và con người Huế tại Imperial Huế Thg 7 1, 2017
Du lịch - Ẩm thực - Nấu ăn Tiếp tục nhận dự án ở thành phố Bảo Lộc Tháng 5 11, 2017
Du lịch - Ẩm thực - Nấu ăn Cảm nhận dòng sản phẩm mới vách ngăn vệ sinh Thg 4 27, 2017
Du lịch - Ẩm thực - Nấu ăn Thi công nhanh chóng dự án khách sạn lớn Thg 4 8, 2017

Chia sẻ trang này