Những sự cố, lỗi cửa cuốn thường gặp và nguyên nhân

Thảo luận trong 'Bài rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi qdung92, Thg 12 7, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Trong quá trình sử dụng cửa cuốn, chúng ta vẫn thường gặp phải một số sự cố không mong muốn. Dưới đây là các lỗi thường gặp mà các bạn cần phải bình tĩnh để tìm cách khắc phục hợp lý.

  > Xem giá cửa cuốn giá rẻ tại tphcm: https://goo.gl/LhCtng

  Các lỗi cần khắc phục ngay khi sử dụng cửa cuốn
  [​IMG]
  Dưới đây Á Châu sẽ giới thiệu các hư hỏng thường gặp phải khi dùng cửa cuốn cho các bạn biết cách xử lý hoặc bình tĩnh gọi cho dịch vụ sửa cửa cuốn đến xem xét sửa chữa

  1. Cửa cuốn bị kẹt nan lá khi vận hành

  Cửa cuốn có thể sẽ gặp trường hợp hiện tượng kẹt nan nếu cửa thường xuyên gặp phải các vật chắn khi đóng mở. Lực tác động sẽ khiến hèm cửa bị móp méo hoặc các nan bị đứt gãy.

  Nên các bạn cần lưu ý khi sử dụng cửa cuốn hãy dẹp các vật cản trước khi điều khiển cửa lên xuống. Đối với những nan đã bị đứt rãnh thì mau chóng thay thế bằng nan mới. Nếu vị trí hèm ray cửa bị móp méo bạn cần nắn lại và bôi thêm dầu mỡ để cửa vận hành tốt hơn.

  2. Cửa không dừng lại dù đụng phải vật cản

  Để an toàn cho cả người sử dụng và đảm bảo độ bền của cửa, cửa cuốn sẽ tự động đứng} lại hoặc đảo chiều nếu trong quá trình lên xuống đụng phải vật cản. Trong trường hợp cửa không đứng lại thì bộ phận cảm ứng đảo chiều đã bị hư, hỏng chốt đồng bên dưới lá đáy hoặc do Ray chống xô cửa bị bẩn.

  Với ba lý do trên quý khách nên nhanh chóng gọi thợ sửa cửa cuốn để xử lý sự cố này, tránh xảy ra những tai nạn không mong muốn.

  3. Khi mở cửa cuốn lên thì cửa lại bị tuột xuống

  Lỗi này không chỉ làm chongười dùng khó chịu mà còn khá nguy hiểm nữa nên người dùng cần khắc phục càng sớm càng tốt. Nguyên nhân là do phanh hãm cửa mô tơ đã bị hỏng, bạn cần đổi mới phần này trước khi tiếp tục sử dụng cửa cuốn.

  Lỗi thường thấy cần sửa cửa cuốn ở bộ điều khiển, mô tơ

  4. Cửa khó điều khiển lên xuống khi dùng

  Đây là một lỗi khá phổ biến khi dùng của cuốn. Lý do có thể là remote bị hết pin, hộp nhận sóng bị dính nước. Bạn có thể tự xử lý tình huống này bằng cách gỡ pin và hộp nhận tín hiệu để vệ sinh, sấy khô các bo mạch. Sau đó dùng pin mới (loại 12V/5A).

  5. Muốn cửa vận hành phải giữ nút điều khiển

  Khi muốn điều khiển cửa cuốn hoạt động phải ấn giữ nút điều khiển là trường hợp không hiếm gặp. Lỗi này thường xảy ra khi mất dây điện duy trì cuộn hút trong hộp điều khiển. Bạn nên gọi người sửa cửa cuốn để khắc phục lỗi này.

  6. Cửa cuốn chỉ chạy theo một chiều

  Có nghĩa là cửa cuốn gặp phải tình huống lên được nhưng không xuống được hoặc ngược lại. Có hai nguyên nhân có lỗi ngày là hư rơ le nằm trong hộp điều khiển hoặc hỏng cuộn hút của mô tơ. Các khác phục là thay rơ le hoặc cuộn hút để cửa cuốn vận hành lại bình thường.
  Liên hệ ngay dịch vụ sửa cửa cuốn uy tín tphcm tại: https://www.cuacuonsg.com/sua-cua-cuon/

  Nguồn: https://www.cuacuonsg.com/6-su-co-thuong-gap-khi-su-dung-cua-cuon/
   
Similar Threads: Những sự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Bài rao vặt tổng hợp Những lợi ích khi sử dụng cửa nhôm Xingfa Thg 12 14, 2017
Bài rao vặt tổng hợp Những điều cần lưu ý khi lắp cửa nhôm Xingfa Thg 12 2, 2017
Bài rao vặt tổng hợp những khó khăn khi học đánh đàn guitar Thg 11 9, 2017
Bài rao vặt tổng hợp keyone lỗi nguồn và những vấn đề thường gặp Thg 4 20, 2017
Bài rao vặt tổng hợp blackberry passport xách tay chết nguồn và những vấn đề thường gặp Thg 4 20, 2017

Chia sẻ trang này