Nhựa gia cường sợi thủy tinh

Thảo luận trong 'Bài rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi kidnotkid, Thg 3 20, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Hiện nay có tất nhiều vật dụng sử dụng loại nhựa tăng cường sợi thủy tinh để tăng độ bền, tính thẩm mỹ của vật dụng. Những thân xe máy, ô tô, tàu thủy, máy bay hạng nhẹ… đều dùng các loại nhựa gia cường sợi thủy tinh.
  1. Nhựa gia cường sợi thủy tinh là gì?
  Nhựa gia cường sợi thủy tinh là tổng hợp bao gồm nhự dẻo và sợi thủy tinh. Sợi thủy tinh có nhiều loại nhưng tất cả đều là thủy tinh được đun nóng chảy rồi chạy qua những lỗ nhỏ và được làm lạnh nhanh chóng kết sợi và quấn vào ống với vận tốc cao tạo nên những sợi mảnh chỉ bằng 1/10 sợi tóc nhưng có tính chất vật lí vô cùng tuyệt vời. Loại sợi thủy tinh dùng gia cường với nhựa sẽ được tẩm hóa chất tại độ bám dính tốt với nhựa. Còn nhựa dẻo là các loại nhựa nhân tạo nhưng loại thường được dùng để gia cường với sợi thủy tinh là nhựa polyester bởi loại nhựa này bền và bám dính tốt với sợi thủy tinh. Khi hai vật liệu này pha trộn với nhau trong khuôn và được gia nhiệt cho cứng. Việc đúc khuôn có thể làm thủ công bằng tay nhưng cũng có thể đúc bằng khuôn chân không. Việc lựa chọn mẫu khuôn tùy thuộc vào nhiều yếu tố trong quá trình sản xuất vật phẩm.
  [​IMG]
  2. Đặc tính của nhựa gia cường sợi thủy tinh.
  - Bền: không bị thấm nước, không bị mục rữa… nhựa gia cường sợi thủy tinh có độ bền đến mấy chục năm.
  - Nhẹ
  - Chịu va đập tốt: Là loại nhựa dẻo được gia cường thêm sợi thủy tinh được nhiệt cứng nên nó không bị giòn dễ bể như các loại nhự khác. Khi có va đập tổn thương chỉ là những trầy xước có thể khắc phục được bằng cách chà giấy nhám rồi sơn lên vết trầy. Với những vết nứt nhỏ thì có thể sử dụng bột trét polyester rồi sau đó chà giấy nhám và sơn lại.
  - Chịu được nhiệt cao: trong môi trường nhiệt cao thì loại nhựa này vẫn không chịu nhiều ảnh hưởng. Có loại nhựa gia cường sợi thủy tinh chịu được nhiệt độ lên đến 260 độ c.
  - Không bị phản ứng với các hóa chất.
  - Dễ tạo kiểu: Vì là nhựa dẻo đúc khuôn rồi mới nhiệt cứng nên nó dễ dàng tạo kiểu với các thiết kế kiểu khuôn khác nhau.
  - Dễ tạo màu
  - Cách nhiệt tốt.
  3. Ứng dụng của nhựa gia cường sợi thủy tinh.
  - Dùng trong chế tạo thân xe máy, xe hơi, máy công trình xây dựng…
  - Dùng chế tạo vỏ máy bay hạng nhẹ và vừa.
  - Dùng chế tạo các vật dụng dân dụng như ghế, thùng, rổ rá…
  - Dùng chế tạo vỏ tàu thuyền…
  Công ty Kiên Trung Long chuyên cung cấp các loại sợi thủy tinh. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số (84-8) 3877 6251.
   
Similar Threads: Nhựa cường
Diễn đàn Tiêu đề Date
Bài rao vặt tổng hợp Golden Mansion Novaland quận Phú Nhuận Thg 11 9, 2017
Bài rao vặt tổng hợp Những lợi nhuận khi chơi Baccarat tại Wellbet Thg 11 8, 2017
Bài rao vặt tổng hợp In Minh Châu - Nhận in trên nhựa, các sản phẩm quà tặng bằng nhựa Thg 11 8, 2017
Bài rao vặt tổng hợp Hộp nhựa trong với mẫu mã đẹp giá thành hợp lý tại quận 7 tphcm Thg 10 17, 2017
Bài rao vặt tổng hợp Sản xuất lon đựng dầu nhớt, mực in, nhựa đường dung tích từ 100ml-200ml-500-ml-1lít-4 lít-5 lit Thg 10 14, 2017

Chia sẻ trang này