Những lợi ích khi sử dụng găng tay tập gym

Thảo luận trong 'Mua bán liên kết' bắt đầu bởi gymsport, Thg 8 24, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Găng Tay Tập Gym
  Bảo vệ lòng bàn tay, giữ thẩm mĩ:

  Đây được coi là một công dụng thiết thực nhất của găng tay tập gym. Không kể đến các thiết bị máy mọc Selectorized hay hệ thống cardia thường có bộ cầm êm tay, khi sử dụng các thiết bị tập luyện như tạ, đẩy…. thì đeo một đôi găng tay quả là một lựa chọn tuyệt vời, giúp gymer bảo vệ được lòng bàn tay tránh khỏi những vết chai sần, vừa đảm bảo thẩm mĩ, vừa đảm bảo kĩ thuật tập luyện. Bằng cách nắm bắt rõ các kỹ thuật tập luyện, kết hợp với việc sử dụng găng tay, gymer vẫn có thể vận động 100% sức lực vào việc làm đau cơ bắp – thứ giúp bạn đạt được mục tiêu tập luyện mà không hề bị đau vì những vết chai sần bóc vẩy.

  Tăng ma sát, giữ an toàn:

  Thông thường, khi tập bất cứ một môn thể thao nào, cơ thể con người cũng liên tục tiết ra mồ hôi, giải thoát năng lượng dư thừa, và lòng bàn tay cũng vậy. Tuy nhiên, mồ hôi lòng bàn tay cũng chính là “kẻ thù” số 1 của bất cứ gymer nào nào, nhất là khi tập các bài free weight, thanh đòn hay tạ dumbbell cần nhiều sức nặng. Vì thế, mồ hôi lòng bàn tay càng nhiều đồng nghĩa với việc rủi ro càng tăng cao, nguy cơ xảy ra chấn thương càng lớn khi bất cứ lúc nào cũng có thể trơn tuột. Lúc này, găng tay tập tạ sẽ phát huy tác dụng tối đa của mình, làm tăng độ ma sát, giữ an toàn tuyệt đối cho gymer.

  Giảm áp lực: Có thể nhiều gymer không biết, khi sử dụng găng tay để tập gym, bảo vệ cổ tay, cơ thể có thể nâng được trọng lượng tạ lớn hơn khi đã giảm được phần lớn áp lực lên các khớp ngón tay. Đây chính là điều mà một đôi tay trần sẽ không thể làm được.

  bạn có thể sử dụng găng tay tập gym, kết hợp với quần tập gym nam,áo tập gym nam để đạt được hiệu quả cao nhất nhé

  [​IMG]

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này