Những sự vượt trội sàn đấu giá ibid hướng dẫn chi tiết năm 2020

Thảo luận trong 'Bài rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi hungvietuc1, Thg 6 19, 2020.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Sàn ibid của Singapore vừa thông báo khởi chạy Dự án. Rất đông các bạn leader tại cộng đồng MMO việt nam đã hỏi về chế độ tăng trưởng khối hệ thống sàn Thương mại dịch vụ điện tử IBID những ngày qua. Để trả lời những thắc mắc về sàn TMDT mới này thuận sẽ giải thích chi tiết tại nội dung bài viết ở đây. Sàn đấu giá điện tử sàn đấu giá ibid trên cơ sở blockchain là website được ra đời cùng mục tiêu cung cấp một môi trường thiên nhiên ảo trên internet giúp sức những tổ chức, cá nhân có sản phẩm, hàng hóa gặp gỡ người dùng and thảo luận buôn Bán mau chóng, tiện dụng dĩ vãng kiểu dáng đấu giá. Người Mở bán có thể Mở bán được sản phẩm hàng hóa của mình and người dùng có thể sắm được sản phẩm hàng hóa cùng một giá rất có thể trả cho dòng sản phẩm hàng hóa đấy.
  trong tuần mới đây thông tin về Dự án sàn Thương Mại điện tử 4.0 liên tục được nổ ra, khiến mọi người ở xã hội MMO hào hứng và dậy sóng rất đông về kèo hot trend này. Cùng những công nghệ blockchain tăng trưởng vượt bậc trong số năm trước thì việc một sàn TMDT chuyển động trên công nghệ này ngày một nhiều hơn thế nữa. Sàn đấu giá IBID đấy là một sàn như thế, hoàn toàn auto và minh bạch, không có ai thể can thiệp vào những thanh toán giao dịch đang thực hiện. Hôm nay sẽ review sơ qua về Dự án sàn đấu giá ibid này. Có hình thức đấu giá ngược, giúp chúng ta có thể đấu giá được những mặt hàng mà mình yêu thích. Bề ngoài đấu giá theo 10 giây đếm ngược đến khi không còn ai nhấn thao tác đấu giá cho mặt hàng đó trong 10 giây đó thì dòng sản phẩm sẽ thuộc sở hữu người sau hết click đấu giá.
  [​IMG]
  IBID là một sàn thanh toán giao dịch, sàn TMDT và đấu giá mặt hàng chuyển động hoàn toàn auto và minh bạch dựa trên công nghệ Blockchain, được thành lập và kiểm soát trực tiếp trong Singapore. Sàn đấu giá IBID được thông báo chính thức hoạt động cùng lúc trên địa cầu từ thời điểm ngày 15/06/2020 theo giờ nước ta. Sàn TMDT IBID có phương pháp chuyển động khá tương đồng cùng các sàn TMDT lớn trên toàn cầu. Nhưng cũng có những điểm vượt trội and áp dụng đa dụng nâng cao hơn đấu giá sàn phẩm dựa trên technology mới. Hơn nữa sàn đấu giá này còn giúp sức cho những Leader, mọi người kiếm tiền online tạo ra lương khi công bố thêm người tham gia vào khối hệ thống để phát triển người mua, nâng cao thị phần của sàn thanh toán giao dịch.
  Nếu mới nghe đến sàn TMDT đấu giá IBID cùng các thông tin kiếm được thì có lẽ sẽ thấy khá khó hiểu. Để dễ dàng & dễ hiểu hơn thì những thông tin tóm lược sau đây sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quan về phương pháp chuyển động & đấu giá mặt hàng. Hoạt động hoàn toàn trên technology Blockchain Hợp đồng thông minh ERC-20 trên Blockchain Ethereum. Cùng kiểu dáng đấu giá ngược chọn giá thấp nhất & sau cuối sẽ được nhận mặt hàng, giúp chúng ta có thể chiếm hữu được những món đồ bạn thích cùng giá chỉ 0.13$.
  Tương lại Token sàn đấu giá ibid. Thanh toán cho các dịch vụ & hàng hóa được cung cấp bởi những nhà sản xuất dịch vụ và các đối tác phân phối trên mạng iBid. IBid tokencó thể được cho phép chủ sở hữu làm đa dạng và phong phú trải nghiệm người sử dụng trong hệ sinh thái iBid. Bàn luận cùng các token khác ký sinh trên cơ sở iBid.
  sứ mạng của đấu giá iBid. Đặt giá thầu để có được các mặt hàng yêu chuộng của các bạn cùng giá cực rẻ bằng phương pháp đấu giá trên cơ sở i Bid. Ra đời một nền tảng cho những phiên đấu giá blockchain tăng dần, theo thời gian thực. IBid đấu giá blockchain phi tập trung sẽ biến đổi những quy trình đấu thầu, biến thành công bằng and sáng tỏ vì các bên đấu thầu cũng đều có thể giám sát các quy trình đấu giá.
  Cách thức hoạt động của Sàn ibid là gì?, sàn đấu giá ibid cũng như một công ty đấu giá khác , tìm được đa phần lợi nhuận bằng cách Bán các giá thầu. Các hồ sơ dự thầu thường được Mở bán theo bọc & kích cỡ khác biệt. Càng nhiều người trả giá thầu, C.ty sẽ càng kiếm được không ít tiền. Ngoài giá trị của những hồ sơ dự thầu, giá ở đầu cuối không thể chuyển đổi sẽ được nhận bởi C.ty nơi mặt hàng được Bán. Mô hình marketing, nơi quản lý viên sẽ đưa ra bản kê các sản phẩm khác biệt trên cơ sở để Bán đấu giá chúng ta chỉ đều có đưa ra danh sách các mặt hàng nếu bạn có bọc Bạch kim hoặc cao hơn.
   
Similar Threads: Những sự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Bài rao vặt tổng hợp Bổ sung những thực phẩm giúp ngăn ngừa rụng tóc Thứ năm lúc 5:05 AM
Bài rao vặt tổng hợp Nghề sửa điện thoại những yếu tố cần có Thg 8 4, 2020
Bài rao vặt tổng hợp Bổ sung những loại rau ngăn ngừa táo bón Thg 8 4, 2020
Bài rao vặt tổng hợp Mục đích sử dụng của những loại bê tông hiện đại Thg 7 27, 2020
Bài rao vặt tổng hợp Vệ sinh trần nhà là một những điều hết sức quan trọng Thg 7 25, 2020

Chia sẻ trang này