Những xem xét khi chuẩn bị hành lý đi du học Úc

Thảo luận trong 'Bài rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi anhlamgame, Thg 1 6, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Rộng rãi bạn học sinh hẳn rất băn khoăn khi chuẩn bị hành lý đi du học Úc bởi có đa số thứ cần thiết phải mang đi, việc cân nhắc không biết nhét gì vào hành lý, đâu là thứ bản thân mình cần, đâu là thứ không nên mang theo cũng làm cho tất cả bạn phải đau đầu. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp người mua điểm mặt danh sách những đồ vật nên và không nên sẵn sàng khi đi du học Úc.

  Để ý về Vali

  Đây nhường nhịn như là đồ vật cần thiết của bất kì du học sinh nào khi đi học tập tại nước ngoài.Va li kéo loại to ở vietnam, với những nhãn hiệu lớn có giá. Bạn không cần thiết phải sẵn sàng luôn một số chiếc ở nhà, bởi khi sang Úc, hàng sale off khá phổ thông. Cần thiết là nếu như bạn mang đi thì bạn lại phải mang về nên tốt nhất là đóng quan tài carton , cho đồ đạc tham gia, khi tới Úc thì vứt áo quan giấy, đợi săn sale tậu những va li kéo loại tốt, giá rẻ lại có thể dụng vĩnh viễn. Bạn chỉ cần đóng một thùng giấy kg, mang vào sân bay, mất khoảng 60 ngàn đồng thuê nhân viên quấn nilon kì lạ bao quanh, như vậy vẫn cam đoan mà lại chẳng phải tìm vali xịn. Bí quyết này còn được một cái lợi là giảm được phân bì vì vali kéo to có khi nặng tới kg, trong khi lượng cân lên tàu bay lại có giới hạn. Với hậu sự giấy, bạn chỉ phải mất kg tị nạnh.

  Về ô dù, giày dép hay đồ vật cá nhân

  Về khí hậu ở Úc và vietnam là hoàn toàn trái ngược nhau. Nếu như ở vn đang là những ngày đông giá rét thì ở Úc đang là giữa mùa hè, có ngày nắng 40 độ C. Mùa Hè ở Úc lúc nắng lúc mưa, có khi đang nắng lại mưa rào, mưa khoảng 1 tiếng lại tạnh. Cho nên bạn nên mang theo ô (dù) và mũ rộng vành. Tất nhiên gần như ở Úc mọi thứ cần đều có nhưng yếu tố là giá đắt. Do vậy, bạn nên tậu ở vietnam mang đi, vì không quá nặng, rẻ và có thể sử dụng được ngay. Khi đến Úc lần đầu, bạn chưa quen tuyến đường xá thì việc đi mua sắm cũng khá mệt và dễ bị “sốc” giả dụ quy đổi mấy thứ vụn vặt này ra tiền Việt.

  Ở Úc trung tâm tư vấn du học hướng dẫn bạn nhiều lần phải đi bộ cả cây số dưới trời nắng nóng. Do vậy, hãy sắm một đôi giày sport loại tốt. Ngày mưa, bạn nên đi bằng dây dù có quai hậu.

  Về nhu yếu phẩm

  Trừ những loại hoá mỹ phẩm khác biệt mà bạn quen sử dụng, còn những loại thông dụng ở Úc gần như, chất lượng tốt và giá rẻ. Do vậy, bạn chỉ nên mang một vài gói dầu gội đầu, sữa tắm thay vì xách đi những chai nửa lít sẽ mất rộng rãi trọng lượng, sang Úc tìm lọ lớn để sử dụng sẽ hiệu quả và dè xẻn hơn.

  Bên cạnh đó, café hoà tan, chè là thứ chống bi lụy ngủ cực tốt. Khi đến Úc, múi giờ lệch mất 3-4 tiếng nên bạn sẽ rất dễ bị jet lag trong những ngày đầu. Vì thế, bạn uống một cốc café hoặc trà đặc vào buổi sáng trước khi đi học, bạn sẽ đỡ bi thảm ngủ.

  Laptop di động

  Nếu như bạn sang Úc học trong khoảng hai năm trở lên, tốt hơn hết bạn để điện thoại điện thoại ở nhà hoặc bán trước khi bay. Khi sang đây, bạn sẽ ký contract 2 năm sẽ được sắm máy giá rẻ và trả góp. Một chiếc Iphone 6 loại 64 GB ở Úc giá chỉ 528 AUD (tính ra chỉ khoảng 10 triệu đồng), trả trong 2 năm, mỗi tháng 22 AUD (AUD giờ chỉ hơn 16.500 đ).

  Nếu mang máy tính bảng sang, bạn vẫn phải ký gói cước phục vụ mạng (loại 30 AUD, 40 AUD, 50 AUD…/tháng). Chính vì vậy,bạn nên sắm laptop mới khi đến học ở Úc lâu dài.

  Trên đây là những chú ý khi sẵn sàng hành lý khi đi học tập tại nước ngoài Úc, công ty du học chúc quý khách có sự chuẩn bị cẩn thận, vừa đủ để tiện lợi hơn khi đi học tập tại nước ngoài nước ngoài.
   

Chia sẻ trang này