Nơi nào , khi nào, với ai, cái gì và như thế nào !!?

Thảo luận trong 'Anime - Chuyện Tranh - Games' bắt đầu bởi admin, Tháng 5 22, 2017.

 1. admin

  admin Administrative Thành viên BQT

  Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Tôi trẻ, và tôi đang quay cuông với cuộc sống trẻ của chính mình
  Tôi tự chọn cho mình cuộc sống độc lập, và cái gì cũng có cái giá của nó. Độc lập tức là sống theo mong muốn bản thân, độc lập về cách sống cũng đồng nghĩa với độc lập về tài chính, độc lập về tất tần tật mọi thứ.
  Có những lúc tôi cảm thấy chơi vơi trên con đường mình đang đi, tôi cảm thấy mệt mỏi khi mọi thứ xoay vòng vòng mà không hề dừng lại. Những lúc mệt mỏi thế này tôi ghét nhất những kẻ lo chuyện bao đồng không đâu, chuyện của mình tôi tự biết cách giải quyết không cần những kẻ rảnh rỗi giở thói đời đạo đức giả xen vào chuyện của mình. Cuộc sống có quy luật của nó, không nên chuyện gì cũng quản chuyện gì cũng nhúng tay vào khi người khác không cần đến.
  Cuộc sống với vòng quay cơm áo gạo tiền này quá đủ mệt mỏi rồi, không cần thêm những kẻ rỗi hơi vác miệng đi khắp thế gian nữa đâu. Có những lúc chỉ một suy nghĩ thôi cũng khiến còn người ta cảm thấy chênh vênh và áp lực, tìm được cho mình một công việc phù hợp, một vị trí đúng để làm tốt công việc không hề là chuyện dễ dàng.
  Trường học và trường đời quả là hai thế giới không hề liên quan gì tới nhau cả, khi người ta nói trường học là nơi đà tạo kiến thức và kĩ năng để bước vào cuộc đời thì thực ra đấy là nơi bạn ảo tưởng và lý tưởng hóa về một cuộc sống tuyệt đối mà thôi. Cong thực tế chưa bào giờ có cái gọi là môi trường lý tưởng và cũng không có cái gì là tuyệt đối cả. Đừng ảo tưởng về sức mạnh của chính mình nữa, hãy bước một chân vào cuộc đời này đi bạn sẽ biết thế nào là sinh tồn và sự khắc nghiệt của cuộc sống. Chả có con đường nào màu hồng cả, cũng không có ai rỗi hơi đi trải thảm dưới chân bạn đâu, nên trước khi bước vào đời hãy chuẩn bị cho mình một đôi chân vững chắc và bên bỉ, dù có bước lên chông gai thì cũng hãy cố mà đi cho hết đoạn đường ấy để tìm kiếm cho mình một đôi giày bền bỉ bước tiếp chặng tới.
  Khi mệt mỏi là khi con người luôn suy nghĩ một cách tiêu cực nhất, nhìn cuộc đời bằng ánh mắt đen tối nhất. Nên những lúc mệt mỏi hãy nhắm mắt lại và ngủ một giấc thật ngon để không phải nhìn thế giới này thêm nữa và ngừng lại những suy nghĩ kia. Để rồi khi mở mắt lại là một ngày tươi đẹp, một cuộc sống mới và những hy vọng mới.
   
 2. đúng luôn
   
Similar Threads: Nơi nào
Diễn đàn Tiêu đề Date
Anime - Chuyện Tranh - Games Gửi Going Merry- ở một nơi nào đó sâu thẳm dưới đáy biển. Thg 2 11, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games Hầu hết những câu trong ngoặc kép là câu nói của zoro . Thg 2 11, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games Gia đình, quê hương đối với mỗi người là nơi yên ấm Thg 2 11, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games Thế giới One Piece là nơi chúng ta được kết nối! Tôi tin như vậy. Thg 2 11, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games '' Acient weapon and where to find them '' - vũ khí cổ đại và nơi tìm ra chúng Thg 12 2, 2016

Chia sẻ trang này