Nụ cười của nhà Vinsmoke

Thảo luận trong 'Anime - Chuyện Tranh - Games' bắt đầu bởi admin, Tháng 5 13, 2017.

 1. admin

  admin Administrative Thành viên BQT

  Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Khi Sanji bất chấp tất cả lao vào cứu chị mình, Reiju đã thầm nghĩ: '' Có lẽ '' nhân tính '' và '' tình người '' vẫn còn tồn tại trong huyết quản gia đình Vinsmoke ''. Reiju đã nói nửa đúng nửa sai, đúng vì Sanji là đứa bé được mẹ mình hi sinh tính mạng để giữ lại cho anh xúc cảm con người, còn sai vì không chỉ Sanji, mà Reiju cũng là một con người đúng nghĩa với cảm xúc vui, buồn, sự căm ghét và cả tình thương

  Nhưng tôi nghĩ những cái đó không phải đến từ cái gia tộc sát thủ kia, lại càng không phải từ người cha tồi tệ kia, mà cả hai đứa trẻ đều nhận được những thứ đó từ Sora, mẹ của chúng.

  Sanji nhận được sự cảm thông, ân cần, sự thấu hiểu và cả vị tha từ mẹ, chính nụ cười tươi rói cùng lời khen của Sora khi ăn hết cả hộp cơm Sanji làm cho mình, cái hộp cơm của một cậu bé chưa bao giờ nấu ăn, lại còn bị dập nát, ngấm mưa , dính bùn,.. Để rồi từ đó niềm đam mê ẩm thực và nấu ăn đã len lỏi vào con người anh, và mơ ước All Blue cũng một phần gián tiếp là nhờ lời khen của mẹ.

  Reiju nhận được sự xinh đẹp, và những đường nét giống y mẹ mình, mặc dù có phần về bề ngoài, trông Reiju có vẻ mạnh mẽ, bãn lĩnh hơn Sora. Nhưng người phụ nữ trông hiền dịu, nhỏ nhắn kia lại chính là người dũng cảm đánh đổi thân thể và sinh mạng để cứu lấy con trai mình. Và Reiju cũng tương tự, sẵn sàng hi sinh, chấp nhận cái chết miễn sao em trai mình được tự do, chạy thoát khỏi cạm bẫy mà kẻ thù đã đặt hòng tuyệt diệt gia tộc Vinsmoke

  Nhưng điểm chung lớn nhất giữa 3 người vẫn là cái nụ cười ấy, nụ cười không chỉ là để an ủi, động viên tinh thần mọi người, mà là như để khiến họ vững tâm hơn dù tình cảnh khó khăn chừng nào. Nhìn Sanji và Reiju, họ như là sự kết hợp hoàn hảo của người mẹ, bản lĩnh, kiên cường nhưng đầy tình thương và đức hi sinh cao cả. Nhân thế giới sắp sửa đón Ngày Của Mẹ, Sora chắc chắn sẽ nhận đươc rất nhiều lời tri ân của những fan One Piece, bởi bà là người đã sinh ra Sanji, thần tượng của họ, và cũng nhờ sự vun đắp của Sora mà chúng ta đã có một đầu bếp tài năng như ngày hôm nay.

  -sogeking-
   
Similar Threads: Nụ cười
Diễn đàn Tiêu đề Date
Anime - Chuyện Tranh - Games Hành Trình Đến Uranus: Tộc Người Có Cánh- Phần 1 Thg 7 10, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games Ngộ nhận - Mong muốn thật sự của Bigmom - Nút mở? Tháng 5 30, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games Những giọt nước mắt của Judge Tháng 5 3, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games Akainu-1 trong những nhân vật tôi thích nhất One Piece. Thg 11 10, 2016
Anime - Chuyện Tranh - Games Alabasta, Dressrosa. Hai đất nước, một tình cảnh. Thg 10 23, 2016

Chia sẻ trang này