Phần 4: SỰ IM LẶNG CỦA TÓC ĐỎ

Thảo luận trong 'Anime - Chuyện Tranh - Games' bắt đầu bởi admin, Thg 2 19, 2017.

 1. admin

  admin Administrative Thành viên BQT

  Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Vài nét về Xuân Tóc Đỏ:
  - một trong bốn tứ hoàng.
  - cựu thành viên băng roger.
  - thân hình nhỏ nhắn với mái tóc đỏ đặc trưng.
  - mất một tay.có 3 vết sẹo trên mặt.
  - là người thích tự do,ăn chơi tẹt ra và gần như rất ít wan tâm chuyện thiên hạ trừ khi đó là bạn ông.
  QUAN NIỆM CỦA ÔNG
  " nếu cả hai đã không cùng chung chí hướng thì tốt nhất đường ai nấy đi".
  Bắt đầu phân tích Xuân Tóc đỏ nào..[​IMG][​IMG]!
  *** có lẽ ông là tứ hoàng duy nhất không ăn TAQ,ngay từ đầu ông xuất hiện ở biển đông ông đã rắn liền với rượu chè.
  sau thời gian chơi bời khá lâu ở biển đông mà cụ thể là quê nhà của luffy thì ông đã quay lại TTG và mang theo điều bất ngờ cho toàn bộ hải tặc ở đây,với việc bỏ quên cánh tay ở biển đông ông đã làm Râu Trắng khá bất ngờ.trong cuộc gặp mặt ngắn của ông vs Râu trắng đã là rúng động toàn thế giới vì nghĩ rằng sẽ có liên minh giữa hai tứ hoàng.nhưng không phải,Xuân đến để ngăn ace tìm râu đen báo thù cũng như khuyên râu trắng để râu đen yên.tất nhiên là râu trắng k đồng ý và hậu qủa ntn thì mọi người đã qúa rõ.cũng trong cuộc gặp rỡ này Râu Trắng đã hỏi Xuân là kẽ nào đã lấy đi cánh tay đó.?vì sợ râu trắng biết được là do đang tắm vs luffy bị cá chiêm trắng do thầy chùa ở hà nội phóng sanh cắn cụt nên đã nói là ông đặt cược nó vào thế hệ mới [​IMG][​IMG][​IMG]...!
  *** Lý do ẩn mình của xuân hay sự chờ đợi kẻ khác hành động.
  quay wa các tứ hoàng khác xem họ làm gì nào?
  - với bigmom thì là giấc mơ được chung sống với toàn bộ chủng tộc người trên thế giới và không ngừng gia tăng sức mạnh bằng việc gã con đi để đổi lấy những đồng minh hùng mạnh.
  - với kaido là sự thành lập đội quân trái ác qủy bách thú đủ mạnh để quẩy tung chảo? cũng không biết ước mơ của cha nội này là làm cái gi? hay chỉ để QUẨY thoi..! có lần kaido đã đem quân chặn đường đòi đập Râu Trắng khi râu trắng tập hợp 500ae đi cứu ace.nhưng may là anh Xuân tới kịp và quẩy vs kaido một tý nên thấy đủ phê và bỏ về.
  - Râu đen là tứ hoàng duy nhất có tham vọng thật sự tới kho báo onepiece,bằng việc săn lùng những người mang trong mình TAQ mạnh để giết họ và bằng cách nào đó RĐ lấy được TAQ từ họ để gia tăng sức mạnh của băng đảng.
  --- còn về anh Xuân nhà ta thì k làm gì cả ngoài việc ăn nhậu tẹt ra...vậy Xuân tóc đỏ im lặng để làm gi?
  sự im lặng của Xuân làm tôi nhớ tới sự ẩn mình của aokiji mà tôi từng phân tích ở Phần 2,đó là sự chờ đợi.
  Xuân k gia tăng sức mạnh băng đảng như ba tứ hoàng còn lại.xuân vẫn là xuân một thân một mình cùng với số lượng đồng minh nhiều như sao trên trời mà Garp từng đề cập.
  có thật sự Xuân vô tư k toan tính như vẽ bề ngoài của anh?
  đáp án là không?ta còn nhớ khi băng đảng râu trắng thất thủ,hải quân hùng hụt khí thế và nếu anh Xuân k kịp xuất hiện thì có lẽ toàn bộ băng đảng râu trắng cùng những tàn dư bá dơ do luffy kéo tới đã bị akainu làm gỏi.chỉ với một băng hải tặc,vỏn vẹn vài chục người và không có đồng minh với lại vừa mới quẩy tiến lên miền nam vs kaido xong mà vẫn hiên ngang làm chủ trận chiến và yêu cầu ngưng cuộc chiến lại trước sự chứng kiến của 4 phe.( râu đen,hải quân,tàn dư râu trắng,và bá dơ luffy mang tới).không còn hình ảnh nhậu nhẹt tẹt ra nữa mà là một tứ hoàng hiên ngang rút kiếm thánh thức tất cả và làm chủ cuộc chơi.
  Vậy sao a Xuân vẫn im lặng so với phần còn lại:
  -*** Thứ nhất: giống vs aokiji a đang đợi luffy dẫn đầu ngọn sóng mới để tạo ra cuộc chiến vĩ mô và dĩ nhiên quân cách mạng,thế giới ngầm,và cả long tinh đều buộc phải quẩy?khi cuộc chiến gay ro nhất có lẽ a lại xuất hiện như a đã từng làm hoặc a sẽ kết hợp vs luffy+ siêu liên minh tân binh mà tôi đã phân tích ở phần 3 để quẩy.
  -*** thứ hai: cũng giống như ba tứ hoàng còn lại,Xuân không thể tiên phong ra trận được mặc dù ân oán của a vs kaido vs râu đen là khá nhiều.cả bốn tứ hoàng đều hiểu rõ nếu dẫn đầu cuộc chiến thì họ sẽ là kẻ bị loại đầu tiên.
  -*** Thứ 3: ước mơ của anh k phải là làm bá chủ hay lấy được onepiece,a giống vs ước mơ của luffy là được tự do chơi bời và kết bạn.với tư cách là tứ hoàng a buộc phải tham gia cuộc chiến để tạo cân bằng cho thế giới,theo tôi nghĩ chắc a cũng chẳng han hố gì danh hiệu tứ hoàng.

  Phần 5: Ý NGHĨA CHIẾC MŨ ROM
  Trước khi phân tích phần này mình có đôi dòng gữi đến các bạn đọc giả fan onepiece. xin cảm ơn các bạn đã khen những phân tích về những vấn đề xoay quanh onepiece qua 4 phần trước,đó là động lực để mình cố gắng làm tiếp những phần sau. cũng xin cảm ơn các bạn đã nhận ra sai sót của mình để từ đó mình sẽ cố gắng hoàn thiện hơn ở những phần tiếp theo.mong các bạn luôn ủng hộ mình.
  cùng nhau xây dựng cộng đồng fan one piece lành mạnh.
  Ý NGHĨA CHIẾC MŨ ROM
  Người đầu tiên sỡ hữu chiếc mũ rom là cựu vua hải tặc roger.
  xin nói ngắn gọn như sau.khi nhận ra căn bệnh quáy ác đang quẩy trong người mình,ông nhận ra mình k còn nhiều thời gian để thực hiện ước mơ (k phải thành vua hải tặc,mình sẽ phân tích sau).nên ông đã trao chiêc mũ lại cho Xuân,mặc dù rất mạnh nhưng xuân lại k fải là người phù hợp để thực hiện lý tưởng vĩ đại do roger để lại.lúc này Xuân lại k biết fải giao cho ai nên a tạm giữ nó và sau khi gặp được luffy Xuân nhận ra luffy có lý tưởng rất giống vs roger,và những gì cậu noi y như những gì roger từng nói khi còn trẻ.
  ***Phân Tích: chiêc mũ là niềm hi vong và nguyện vọng roger đã gửi gấm vào,vậy ông muôn người sau fải làm những gì để thực hiện nguyện vọng của ông?
  xin nhắc lại roger là người duy nhất tìm được onepiece ở đảo raftel.và onepiece thật sự là gì thì gần như k ai biết.
  nguyện vọng của ông là muốn cho cả thế giới biêt về sự tồn tại của quốc gia cỗ đại,sưc mạnh thật sự của vũ khí cỗ đại.
  và sự thật bị chính quyền thê giới che đậy trong 100 năm thê kĩ trông.và cuối cùng là những người co chữ D trong tên thật sự họ là ai và ý nghĩa của chữ D là gi?
  đó là những gì ông muốn người sỡ hữu chiếc mũ rom làm được.
  *<>* tại sao Xuân k phù hợp.?
  ** thứ nhất:xuân k fải người mang ý chí của chữ D.nói đơn giản a là người ngoài tộc.dù a có làm được những chuyện đó thì cũng rất khó để a hiểu hêt được ý nghĩa.
  ** thứ 2: chính xuân củng k muốn tìm ra onepiece hay tất cả sự thật.a cảm thây nó wá tầm mình.
  ** thứ 3: a đang tìm người kế thừa ý chí đo.ở đây thì xin được dự ̣đoán như sau:
  --- trước khi tìm được luffy Xuân đã gặp Râu đen,a đã muốn trao lại ý chí của roger cho râu đen thực hiệ̣n nhưg râu đen sau khi biết được sự thật thay vì đồng ý vs Xuân thì có lẽ hắn đã có âm mưu riêng của hắn, hắn muôn làm bá chủ thế giới.nên có lẽ đây là ly
  do hắn và Xuân đánh nhau và để lại vết sẹo trên mặt Xuân.
  --- người thứ hai là luffy,sau thời gian dày tiếp xúc vs luffy Xuân nhận ra cậu thật sự là người phù hợp nên đã k ngần ngại chọn cậu.
  còn về bí mật của quốc gia cỗ đại,vũ khí cỗ đại,100 năm trông hay y nghĩa của chữ D thì mình xin được phân tích sau vì rất dày.
  Phần 6: y nghĩa thật sự của D
  Còn phần 6 các bạn hóng tiếp nhé, nguồn từ bạn sở khanh, bên group đơn giản đó là one piece, đã xin phép
   
Similar Threads: Phần SỰ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Anime - Chuyện Tranh - Games Phần 8: BÍ ẨN ZORO Thg 2 21, 2017

Chia sẻ trang này