Phẫu thuật phục hồi âm đạo là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn?

Thảo luận trong 'Rao vặt y tế - thẩm mỹ - làm đẹp - sức khỏe' bắt đầu bởi mrhao91, Thg 3 20, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Bạn có bao giờ tự hỏi phẫu thuật phục hồi âm đạo là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn? Nếu có thì bạn hãy đọc các thông tin dưới đây:
  ==> viêm âm đạo.
  Phẫu thuật phục hồi âm đạo
  Phẫu thuật phục hồi âm đạo, hay còn được gọi là phẫu thuật tạo hình. Là một thuật ngữ được sử dụng cho phẫu thuật bộ phận sinh dục nữ.Phẫu thuật tạo hình có thể được thực hiện để cải thiện tính thẩm mỹ cho cơ thể hoặc chức năng. Ví dụ phụ nữ sau khi sinh con sẽ làm mất cảm giác khi giao hợp, và sẽ phải cần đến phẫu thuật phục hồi âm đạo. Mục đích đó là để phục hồi chức năng của âm đạo. Nhưng cũng có một số phụ nữ sẽ chọn phẫu thuật để tạo vẻ trẻ trung cho âm đạo.
  Trò chuyện với bác sĩ của bạn
  Nếu bạn cảm thấy đủ thoải mái, bạn có thể đưa ra mục tiêu phẫu thuật phục hồi âm đạo với bác sĩ phụ khoa. Đặc biệt nếu bạn đã đến khám phụ khoa trong một thời gian dài, khi đó bạn sẽ hiểu thêm nhiều về sức khoẻ của bạn, bất kỳ vấn đề nào bạn đang gặp và bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Nhưng đừng ngạc nhiên nếu bác sĩ phụ khoa của bạn không có tất cả các câu trả lời.
  [​IMG]
  Trên thực tế, có một số bác sĩ biết rất ít về phẫu thuật phục hồi âm đạo vì nó là một lĩnh vực cần phải trải qua quá trình rèn luyện. Nói tóm lại, bạn có thể nói chuyện với bác sĩ phụ khoa hiện tại của bạn để quen với điều đó. Và thông báo cho họ về quyết định của bạn, nhưng bạn không nên quyết định liệu có nên làm xét nghiệm hình ảnh hay không dựa trên ý kiến của một bác sỹ phụ khoa biết về quá trình thực tế.
  Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ
  Labiaplasty đang trở thành một hình thức phổ biến ngày càng phổ biến của mỹ phẩm phẫu thuật ở Mỹ. Do đó, ngày càng có nhiều bác sĩ phẫu thuật tạo hình bắt đầu thêm phẫu thuật tạo hình vào danh sách các dịch vụ của họ. Nhưng chỉ vì bác sĩ phẫu thuật tạo hình tạo hình tại phòng khám của họ và ở gần nhà bạn, điều đó không có nghĩa là phòng khám là nơi tốt nhất để bạn đi. Kinh nghiệm trả tiền và khi tìm kiếm một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để thực hiện phẫu thuật tạo hình, bạn không muốn giải quyết cho một trong những thiếu kinh nghiệm và kỹ năng thực tế.
  ==> Giải pháp tại nhà điều trị cho ngứa âm đạo và khó chịu.
  Phẫu thuật phục hồi âm đạo không phải là một phần của bất kỳ chương trình đào tạo cư trú, do đó, tất cả các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ học làm thế nào để làm điều đó sau khi hoàn thành nghiên cứu chính thức. Đối với hầu hết các hình thức phẫu thuật thẩm mỹ, các bác sĩ phẫu thuật sẽ tham gia tập huấn ngoài việc học chính thức để có chứng chỉ sau đại học.
  [​IMG]
  Điều đáng sợ là hiện tại không có chương trình chứng nhận nào phù hợp để đào tạo bác sĩ phẫu thuật làm thế nào để thực hiện phẫu thuật tạo hình. Khu vực này chỉ là quá mới và quá chuyên biệt. Kết quả là bất kỳ bác sĩ phẫu thuật nào đã thực hiện ngay cả một phẫu thuật âm đạo có thể yêu cầu bồi thường là một chuyên gia giàu kinh nghiệm. May mắn thay, bạn có thể tránh phải đến bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm dưới đây bằng cách làm theo một vài hướng dẫn đơn giản.
  Tìm chuyên gia phẫu thuật phục hồi âm đạo
  Khi lựa chọn bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cho phẫu thuật tạo hình, bạn sẽ nghiên cứu cẩn thận các lựa chọn của bạn. Tìm một bác sĩ có uy tín và kinh nghiệm có thể được chứng minh. Một số bác sĩ phẫu thuật đã được thực hiện phẫu thuật âm đạo cho một số năm đã có. Bác sĩ phẫu thuật lựa chọn của bạn cũng nên luôn luôn sử dụng không có gì nhưng công nghệ mới nhất. Đi với bác sĩ sử dụng chất phóng xạ thay vì các kỹ thuật laser vì xạ trị ít đau và ít bị cảm giác sẹo hơn.
  Kiểm tra với các bác sĩ phẫu thuật trong khu vực của bạn và hỏi xem họ sử dụng các phương pháp radiowire hoặc laser cho các cuộc giải phẫu âm đạo của họ trước khi bạn đặt bất kỳ cuộc hẹn nào hoặc đặt bất kỳ khoản tiền gửi nào. Cuối cùng, chọn một bác sỹ phẫu thuật làm việc tại trung tâm phẫu thuật được cấp phép của tiểu bang được Hiệp hội Công nhận về Thiết bị phẫu thuật Ngoại khoa Hoa Kỳ công nhận. Bạn đang đi trên một cuộc hành trình cá nhân rất đáng thưởng thức. Hãy chắc chắn rằng bác sỹ phẫu thuật phù hợp sẽ hướng dẫn bạn khám phá nó bằng một phương pháp mới.
   
Similar Threads: Phẫu thuật
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt y tế - thẩm mỹ - làm đẹp - sức khỏe Những biến chứng khó lường khi thực hiện phẫu thuật thoát vị đĩa đệm cột sống cổ Thg 12 8, 2017
Rao vặt y tế - thẩm mỹ - làm đẹp - sức khỏe Vài điều cần biết khi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi Thg 11 16, 2017
Rao vặt y tế - thẩm mỹ - làm đẹp - sức khỏe Điều cần lưu ý khi phẫu thuật cắt mí mắt Thg 11 8, 2017
Rao vặt y tế - thẩm mỹ - làm đẹp - sức khỏe Trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật giá bao nhiêu và nên làm ở đâu Thg 10 21, 2017
Rao vặt y tế - thẩm mỹ - làm đẹp - sức khỏe Thu hẹp vùng kín bị giãn rộng sau khi sinh bằng phương pháp không phẫu thuật Thg 10 16, 2017

Chia sẻ trang này