Phương tiện tham quan Đà Lạt

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực - Nấu ăn' bắt đầu bởi cloudihotel, Thg 1 2, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Chắc hẳn khi lên kế hoạch du lịch Đà Lạt, giải quyết câu hỏi tham quan thành phố bằng phương tiện gì là vấn đề mà bất cứ phượt thủ nào cũng đặt ra. Tham khảo bài viết dưới đây, bãn sẽ tìm ra câu trả lời đầy đủ nhất.

  Phương tiện tham quan Đà Lạt có thể nói phương tiện phổ biến nhất để tham quan thành phố là xe máy, bởi Đà Lạt là thành phố khá nhỏ và hiền hòa, các danh thắng chỉ nằm trong vòng bán kính 10km từ trung tâm, do đó sử dụng xe máy để tham quan sẽ đảm bảo tính tiện lợi cũng như cơ động nhất.

  Cùng với tấm bản đồ tổng quan của thành phố là bạn đã có thể thoải mái vi vu. Hiện nay, việc thuê xe gắn máy rất dễ dàng, bạn có thể liên hệ với điểm cung cấp dịch vụ hay liên hệ trực tiếp với lễ tân khi đặt phòngkhách sạn Đà Lạt , giá cả dao động từ 100.000 – 150.000 đồng/ngày/xe.


  Bên cạnh đó, nếu du lịch phố núi theo cặp đôi hay theo nhóm, bạn không thể bỏ qua phương tiện “đặc trưng” nơi đây xe đạp đôi. Với 20.000 – 40.000 đồng/giờ/xe, bạn sẽ có một khoảng không gian riêng tư và vô cùng lãng mạn đấy. Lưu ý để thuê xe đạp đôi bạn cần có chứng minh nhân dân nhé.


  Nếu muốn thăm thú cảnh ngoại thành hay ngại một chút giá lạnh của Đà Lạt, bạn có thể chọn xe ô tô làm phương tiện cho mình, giá thuê từ 1 triệu đồng trở lên (từ 8h đến 17h, phụ thu 100.000 đồng/giờ nếu quá giờ).


  Phương tiện tham quan Đà Lạt, xe bus cũng là lựa chọn không tồi nếu bạn không chỉ muốn tham quan Đà Lạt mà còn về các xã, huyện để tìm hiểu cuộc sống của người bản xứ. Hiện nay xe bus Đà Lạt có các tuyến về tất cả các huyện, xã của tỉnh với giá từ 5.000 – 30.000 đồng/người, c1 thể tính toàn tuyến hoặc theo từng chặng.


  Cuối cùng, để phục vụ cho nhu cầu của du khách muốn tìm lại một chút Đà Lạt xưa, hoài cổ cùng tiểu Paris hay nếu đơn giản chỉ muốn dạo quanh hồ Xuân Hương giữa một chiều Đà Lạt mát mẻ: xe ngựa. Đây cũng là một trong những phương tiện phổ biến khi du lịch Đà Lạt. Cùng ngồi trên xe để cảm nhận một Đà Lạt thật khác, tách biệt khỏi ồn ã đô thị và tìm một chút thảnh thơi cho riêng mình cũng rất thú vị đấy.

  Hình ảnh Phương tiện tham quan Đà Lạt tại khachsandalat.info.vn
   
Similar Threads: Phương tiện
Diễn đàn Tiêu đề Date
Du lịch - Ẩm thực - Nấu ăn Tìm hiểu các phương tiện giao thông khi du lịch ở Los Angeles Thg 10 9, 2019
Du lịch - Ẩm thực - Nấu ăn Các vấn đề và phương án giải quyết khi du học Mỹ Thg 12 23, 2019
Du lịch - Ẩm thực - Nấu ăn “Thung lũng hoa vàng” San Jose thu hút du khách thập phương Thg 10 28, 2019
Du lịch - Ẩm thực - Nấu ăn Những con đường quanh co ở San Francisco là điểm son cho ngành du lịch địa phương Thg 10 23, 2019
Du lịch - Ẩm thực - Nấu ăn Những kỳ quan thiên nhiên ở Mỹ hút hồn du khách thập phương Thg 10 20, 2019

Chia sẻ trang này