Reset máy in HP OfficeJet Pro 8600

Thảo luận trong 'Bài rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi napmucmayin, Thg 11 4, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  HP OfficeJet Pro 8600 là dòng máy in đa chức năng rất được khách hàng ưu chuộng. Tuy nhiên trong một số trường hợp bị lỗi cần phải Reset lại. Công việc này tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được. Có 3 cách để đặt lại máy in được nap muc may in tận nơi giới thiệu dưới đây:

  [​IMG]

  Cách truy cập vào Menu
  Máy in này có một trình đơn hỗ trợ ẩn, nơi bạn có thể truy cập một số dịch vụ khắc phục sự cố. Có thể sử dụng bất cứ khi nào máy in ngừng hoạt động. Để truy cập trình đơn hỗ trợ, bạn cần phải:

  • T OFFT máy in của bạn.
  • Chờ 10 giây trước khi bật lại.
  • Khi máy in bật, nhấn nút quay lại (biểu tượng mũi tên) trên bảng điều khiển phía trước của máy in “4 lần”.
  • Nếu bạn đã làm đúng, trình đơn hỗ trợ sẽ xuất hiện.
  Cách truy cập Menu Reset
  Có một số tùy chọn trong menu. Để truy cập trình đơn đặt lại tất cả những gì bạn cần làm là điều hướng qua bên phải cho đến khi bạn tìm thấy trình đơn đặt lại. Dưới menu reset, bạn sẽ tìm thấy ba loại resets khác nhau: Đặt lại một phần, đặt lại một nửa và đặt lại đầy đủ. Chọn loại thiết lập lại thích hợp bạn cần và máy in của bạn sẽ bắt đầu đặt lại chính nó. Theo kinh nghiệm của bom muc may in HC cần xem xét và phân tích thật kỹ trước khi chọn. Mỗi thủ tục đặt lại sẽ giải quyết một số sự cố nhất định. Vui lòng tham khảo các thủ tục thiết lập lại dưới đây.

  Thiết lập lại một phần
  Việc thiết lập một phần về cơ bản chỉ làm mới máy in và xóa không yêu cầu bộ nhớ từ máy in. Loại resets này khắc phục các vấn đề in nhỏ như in chậm, lỗi hộp mực,…

  Thiết lập lại một nửa
  Thiết lập lại bán toàn phần là loại thiết lập lại hữu ích nhất. Tuy nhiên, điều này sẽ xóa tất cả các thiết lập tùy chỉnh từ máy in của bạn. Trả về nếu thiết lập nhà máy mặc định của nó. Sử dụng thiết lập lại này nếu việc đặt lại một phần không khắc phục được sự cố của bạn.

  Đặt lại toàn bộ
  Đặt lại đầy đủ là thiết lập lại mạnh mẽ nhất. Nếu tất cả các thủ tục đặt lại khác không làm việc, bạn có thể làm điều này. Tuy nhiên, nó không được khuyến cáo vì nó thực sự xóa các cài đặt sâu từ máy in của bạn. Bất kỳ sự gián đoạn nào có thể làm cho máy in của bạn không sử dụng được.

  Để biết thêm thông tin liên hệ với nap muc may in gia re ngay hôm nay qua hotline: 0902 344 280.
   
Similar Threads: Reset máy
Diễn đàn Tiêu đề Date
Bài rao vặt tổng hợp Cách Reset máy in Canon MP150 Thg 11 14, 2017
Bài rao vặt tổng hợp Cách Reset máy in HP DeskJet 3650 Thg 10 11, 2017
Bài rao vặt tổng hợp Cách khôi phục cài đặt gốc (reset máy) trên iphone 6 Thg 8 12, 2016
Bài rao vặt tổng hợp Thủ thuật Reset mật khẩu Mac OS X ở chế độ Recovery Mode Thg 11 27, 2017
Bài rao vặt tổng hợp Hướng dẫn cách reset iPhone 5S chỉ với 5 bước Thg 8 15, 2017

Chia sẻ trang này