Sản xuất ô dù cầm tay gấp 2 tại Hưng Thịnh

Thảo luận trong 'Bài rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi odunguyenphat, Thg 10 30, 2020.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Để sở hữu cho mình sản phẩm ô dù cầm tay gấp 2 hoàn hảo nhất phải hội tụ được rất nhiều giá trị thiết thực nhất, không chỉ chất lượng mà còn bảo đảm được màu sắc của thương hiệu khi in dù cầm tay gấp 2 theo yêu cầu như thế nào? Có sắc nét, đúng vị thế hay không mới liên hệ là một sản phẩm dù hoàn hảo.

  [​IMG]

  Để có thể khẳng định logo Nguyên Phát về lĩnh vực sản xuất và phân phối ô dù cầm tay, qua rất nhiều năm nhiều kinh nghiệm làm việc sản xuất không chỉ bảo đảm chất lượng mà còn việc in ấn luôn tặng cho quý khách hàng cảm nhận hài lòng. Chính vì lẽ đó, khách hàng luôn nhận biết vừa lòng về những giá trị mà chúng tôi đem về cho doanh nghiệp tạo mối quan hệ gắn kết mà còn quảng cáo doanh nghiệp đến với tất cả mọi quý khách hàng của mình dễ dàng, tiết kiệm nhất.

  Để in ấn dù cầm tay gấp 2 theo yêu cầu cần phải:
  • Tiếp nhận mong muốn của khách hàng tường tận để xác định được tông màu thương hiệu và lựa chọn màu mực in đảm bảo nhất để in.
  • Giới thiệu và đưa ra phương pháp in hiệu quả cho những logo phức tạp. Với 2 cách in lụa và in chuyển nhiệt sẽ giúp khách hàng có cho mình thương hiệu sắc nét.
  • Hỗ trợ quý khách hàng check màu theo yêu cầu, in ấn trong thời gian nhanh nhất có thể, bảo đảm được tiến độ in và làm ra dù theo đúng mong muốn.
  • Chi phí in ấn được tính theo từng số lượng của khách hàng khi tạo ra dù. Đới với đơn hàng từ 50 – 150 cây thì mức khoảng chi phí in sẽ được tính 1 màu là 300.000đ/1 – 4 múi in,
  • 2 màu là 600.000đ/1 – 4 múi in, 3 màu là 850.000đ/1 – 4 múi in,… Đối với đơn hàng từ 200 cây trở lên mức tiền bạc in sẽ được tính với giá 500đ/màu/múi.
  [​IMG]

  Với chi tiết về in du cam tay gap 2 theo yeu cau được xưởng tạo ra dù Nguyên Phát phục vụ quý khách hàng trong không ít năm qua, bảo đảm được sự vừa lòng và mức giá được đánh giá tốt nhất trên thị trường TPHCM mang đến hiện tại. Để logo, thông điệp của doanh nghiệp của mình nhẹ nhàng tiếp cận đến quý khách hàng của mình hãy gọi ngay với chúng tôi để được phục vụ nhiệt tình nhất.

  Thông tin liên hệ:
  Địa chỉ : 425 Lê Thị Riêng, P. Thới An, Quận 12
  Hotline : 0364.234.741 ( Mr. Hưng )
  Email : nguyenthanhdong05@gmail.com

  Nguồn: https://oduhungthinh.com/in-du-cam-tay-gap-2
   
Similar Threads: Sản xuất
Diễn đàn Tiêu đề Date
Bài rao vặt tổng hợp Sử dụng graphene trong sản xuất bê tông Hôm nay lúc 3:01 AM
Bài rao vặt tổng hợp Ngăn ngừa ô nhiễm, tiết kiệm năng lượng khi sản xuất sạch Thứ sáu lúc 3:23 AM
Bài rao vặt tổng hợp Tìm hiểu quá trình sản xuất que hàn Thg 10 9, 2020
Bài rao vặt tổng hợp Thực hiện các biện pháp đảm bảo cung ứng điện cho sản xuất Thg 10 3, 2020
Bài rao vặt tổng hợp Nguyên liệu dùng trong công nghệ sản xuất bê tông Thg 10 3, 2020

Chia sẻ trang này