So sánh hộp cơm Komasu và hộp cơm Chefman

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất - Bếp - Phu kiện - Thiết bị nhà bếp' bắt đầu bởi admin, Thg 11 14, 2016.

 1. admin

  admin Administrative Thành viên BQT

  Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  So sánh hộp cơm KomasuHộp cơm điện chefman

  Hộp cơm văn phòng Komasuhộp cơm văn phòng Chefman là hai dòng sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp, có cùng kiểu dáng duy nhất trên thị trường Việt Nam. Chính vì vậy để khách hàng có cái nhìn tổng quan về hai sản phẩm, chúng tôi xin đưa ra một bài so sánh đơn giản.
  [​IMG]

  Ưu điển của dòng sản phẩm hộp cơm văn phòng nhựa cao cấp

  Hiện nay, trên thị trường Việt Nam xuất hiện nhiều dòng sản phẩm hộp cơm hâm nóng tự động vô cùng tiện ích cho khách hàng Việt trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống. hộp cơm giữ nhiệt komasuhộp cơm Chefman cũng vậy. Với mục đích chung của mình, hai sản phẩm đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

  Xét về khía cạnh là dòng sản phẩm hộp cơm được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp thì chúng tôi thấy rằng hai sản phẩm đều có tính năng vượt trội của chất liệu nhựa PP như dễ giữ nhiệt, vệ sinh đơn giản, rất đẹp mắt. Tuy nhiên, một điều mà khách hàng quan tâm hơn cả đó chính là sự so sánh về nhãn hiệu hàng Việt Nam và hàng Mỹ.

  Với câu chuyện này, chúng tôi phải khẳng định với khách rằng cả hộp cơm Komasu và hộp cơm Chefman tuy có thương hiệu khác nhau nhưng đều được sản xuất tại Việt Nam. Chính vì vậy được kiểm tra và bảo đảm chất lượng ưu việt nhất để khách hàng có thể an tâm sử dụng.

  Tính năng riêng biệt của từng loại sản phẩm

  Mặc dùng được thiết kế với chất liệu nhựa giống nhau, những hai sản phẩm hộp cơm văn phòng trên cũng mang trong mình những ưu điểm riêng và đặc trưng riêng mà sản phẩm còn lại không thể có. Đầu tiên, hộp cơm giữ nhiệt inox được thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu nhựa PP cao cấp, điều này giúp cho sản phẩm được đồng nhất về chất liệu đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nhưng hộp cơm Chefman lại được thiết kế thêm vật liệu inox trong hộp cơm. Với chất liệu này khách hàng có thể cho khay đựng vào ngăn đá, lò vi sóng thoải mái.

  Tuy nhiên có một điểm mà Chefman khó lòng vượt qua được Komasu đó chính là hệ thống đế giữ nhiệt. Từ khi đưa vào sản xuất bằng công nghệ mới, đế giữ nhiệt của hộp cơm Komasu giữ được độ ấm lâu, truyền nhiệt nhanh bởi những phần nhấp nhô bên trong đế. Đặc biệt, sản phẩm chỉ sử dụng công suất 40W. Cách chế tạo mân giữ nhiệt của Komasu đã được cấp bản quyền sáng chế. Đối với hộp cơ Chefman thì khả năng dẫn nhiệt làm ấm cơm rất tốc độ chỉ khoảng 15 phút thế nhưng sản phẩm này lại ngốn đến 220W điện năng. Điều này gây tốn kém điện năng của người sử dụng, không hề tiết kiệm. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tin tưởng sử dụng sản phẩm này bởi tính năng hâm nóng cơm tốc độ. Những người bận rộn có thể không phải đợi chờ mà vẫn được ăn cơm nhanh nhất có thể.

  Mỗi sản phẩm đều mang tính năng riêng. Bài viết nhằm mục đích mang đến cho khách hàng điểm nhìn khách quan về sản phẩm mình định mua để khách hàng biết rằng mình nên mua sản phẩm nào để phù hợp với hoàn cảnh, môi trường làm việc của mình.
   
Similar Threads: sánh hộp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội ngoại thất - Bếp - Phu kiện - Thiết bị nhà bếp So Sánh Giữa Sàn Gỗ Căm Xe Và Giáng Hương Loại Nào Tốt Hơn Thg 6 6, 2017
Nội ngoại thất - Bếp - Phu kiện - Thiết bị nhà bếp So Sánh điểm hay của sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên tre Tháng 5 17, 2017
Nội ngoại thất - Bếp - Phu kiện - Thiết bị nhà bếp So sánh sàn gỗ tự nhiên và công nghiệp Thg 2 14, 2017
Nội ngoại thất - Bếp - Phu kiện - Thiết bị nhà bếp Làm thế nào để treo gương trong phòng ngủ mà vẫn hợp phong thuỷ Thg 1 9, 2018
Nội ngoại thất - Bếp - Phu kiện - Thiết bị nhà bếp Mẫu vách ngăn cầu thang giật cấp phối hợp với lam gỗ đẹp Thg 12 28, 2017

Chia sẻ trang này