Sự quan trọng của tên miền riêng trong chiến dịch quảng cáo

Thảo luận trong 'Mua bán domain , website' bắt đầu bởi minhtrung2993, Thg 4 5, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Thời đại công nghệ phát triển, việc sở hữu 01 tên miền mang thương hiệu riêng sẽ gia tăng tính cạnh tranh cho công ty, hỗ trợ công ty tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng. Bài viết sau của http://freedotnetdomain.net/ sẽ phân tích cho mọi người thấy những lợi ích mà tên miền đem đến cho 01 công ty.
  [​IMG]
  Lợi ích khi doanh nghiệp sở hữu tên miền riêng

  Thứ nhất, khi doanh nghiệp có 01 tên miền riêng biệt thì khách hàng có khả năng dễ dàng vào và tìm thấy thứ họ muốn trong thời gian nhanh nhất, các trở ngại về mặt địa lý, hay thời gian làm việc đã không còn là trở ngại cho khách hàng của doanh nghiệp, điều này sẽ tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp với đối thủ khác, doanh nghiệp sẽ trông chuyên nghiệp hơn trông tâm trí khách hàng.

  Thứ hai, chi phí mua tên miền cực kỳ rẻ, chỉ tầm vài trăm ngàn cho 01 tên miền đặc biệt. Nhưng ảnh hưởng mà nó mang lại là cực kỳ lớn : công ty có khả năng đưa thông tin quảng cáo tới hàng triệu khách hàng tiềm năng, cả trong nước và quốc tế (nếu doanh nghiệp của bạn có thị trường ở thế giới).

  Thứ ba, chi phí quảng cáo dịch vụ/sản phẩm sẽ giảm xuống đáng kể, công ty không phải chi ra nhiều tiền cho việc thuê mặt bằng đẹp, thuê nhân viên, trang trí cửa hàng… Doanh nghiệp chỉ phải bỏ chi phí khi phát triển website và một số chi phí phát sinh nhỏ khác. Tính tổng chi phí thì cũng không tốn là bao.

  Thứ tư, công ty có khả năng cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm/dịch vụ tới khách hàng một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ hiểu nhất. Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm, so sánh sản phẩm, báo giá, dịch vụ bảo hành… trên website của doanh nghiệp. Điều này sẽ gia tăng sự chuyên nghiệp, đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của công ty, giúp công ty gây dựng được sự trung thành của khách hàng với sản phẩm/dịch vụ mà công ty cung cấp.

  Hi vọng qua bài viết, mọi người sẽ nhìn ra được sự quan trọng khi phát triển thương hiệu qua công cụ online, mà chúng tôi nhắc tới tại đây chính là Tên Miền. Chúc các bạn sớm tạo dựng thành công 01 tên miền riêng mang thương hiệu cá nhân của chính các bạn nhé, như Steve Jobs chẳng hạn !!!
   
Similar Threads: Sự quan
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua bán domain , website Sự kiên tâm bền chí là điều cẩn thiết để làm chủ tư tường Thg 4 18, 2017
Mua bán domain , website Bán website http://suamayin.com.vn Thg 10 24, 2015
Mua bán domain , website phần mềm quản lý khách sạn Thg 12 3, 2017
Mua bán domain , website Phần mềm quản lý khách sạn, nhà nghỉ Thg 10 27, 2017
Mua bán domain , website Học 3d max ở đâu tại quận Tân Bình Thg 12 15, 2016

Chia sẻ trang này