Sửa lỗi E5 trên máy in Canon

Thảo luận trong 'Bài rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi napmucmayin, Thg 11 22, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Trong quá trình sử dụng máy in canon thường xuyên xuất hiện thông báo lỗi E5. Đây là sự cố liên quan đến hộp mực. Máy sẽ không hoạt động được cho đến khi nào sự cố được giải quyết. Để tiết kiệm thời gian nap muc may in tận nơi sẽ hướng dẫn khắc phục lỗi này. Nguyên nhân có thể gây ra lỗi bao gồm:

  • Hộp mực in được lắp không đúng cách
  • Hộp mực đã bị hỏng
  • Máy in không nhận dạng được hộp mực
  [​IMG]

  Hộp mực in được lắp không đúng cách
  Nếu hộp mực không được cài đặt chính xác, hãy thử tháo hộp mực ra khỏi máy in và lắp lại. Đảm bảo nó đã được lắp đặt đầy đủ và đóng chặt vào vị trí an toàn. Sau đó thử in lại. Đảm bảo bạn tắt máy in và bật lại để đặt lại thông báo lỗi.

  Hộp mực đã bị hỏng
  Nếu hộp mực đang lắp không sử dụng được bạn cần phải mua hộp mực mới. Sau đó lắp nó vào máy in. Phải kiểm tra chắc chắn hộp mực đã bị hư thì cần những kỹ thuật viên máy in chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn xác định chính xác nguyên nhân một cách nhanh nhất. Để tiết kiệm chi phí, trong quá trình bom muc may in cần bảo trì cả máy. Công việc này sẽ không tốn quá nhiều thời gian nhưng giúp máy hoạt động tốt.

  Máy in không nhận dạng được hộp mực
  Cũng có thể là máy in không phát hiện hộp mực sau khi bạn cài đặt nó. Vấn đề này có thể là do máy in bị bẩn. Mực thừa trong khay mực in hoặc khay mực in. Hãy thử làm và cài đặt hộp mực lại để xem liệu sự cố này có khắc phục được sự cố không.

  Chương trình điều khiển máy in
  Một tùy chọn khác để thử là cài đặt lại trình điều khiển máy in. Nếu trình điều khiển đã bị hỏng, cài đặt lại trình điều khiển có thể khắc phục sự cố.

  Reset lại máy in
  Có các tùy chọn khác để thử, bao gồm đặt lại các chức năng và bộ đếm máy in cụ thể. Đối với các tùy chọn này, bạn cần phải tìm kiếm trên Internet về mô hình máy in và hướng dẫn đặt lại cụ thể hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Canon. Hướng dẫn đặt lại hướng khác nhau theo số mô hình , vì vậy bạn cần phải có hướng dẫn cho máy in cụ thể của bạn.

  Quý khách cần mua hoặc sử dụng dịch vụ nap muc may in gia re gọi qua hotline: 0902 344 280.
   
Similar Threads: Sửa lỗi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Bài rao vặt tổng hợp Sửa lỗi Supply Memory máy in HP LaserJet Thg 12 12, 2017
Bài rao vặt tổng hợp Làm thế nào để sửa lỗi 0xc19a0003 máy in HP ? Thg 12 9, 2017
Bài rao vặt tổng hợp Sửa lỗi 46 máy in Brother Thg 12 5, 2017
Bài rao vặt tổng hợp Sửa lỗi Spooler Printer Thg 12 4, 2017
Bài rao vặt tổng hợp Sửa lỗi 4F máy in Brother Thg 11 25, 2017

Chia sẻ trang này