Tại sao Big Mom lại cần sức mạnh khoa học công nghệ của Germa 66?

Thảo luận trong 'Anime - Chuyện Tranh - Games' bắt đầu bởi admin, Thg 3 9, 2017.

 1. admin

  admin Administrative Thành viên BQT

  Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Theo mình nhận xét, trên thực tế binh đoàn nhân bản của Germa ko phải là quá mạnh, nếu đem so với đội quân cờ vua thì có lẽ là không mạnh hơn bao nhiêu. Hơn nữa, trong chiến đấu, số lượng không quá quan trọng, bởi với các tứ hoàng có Haki Bá vương mạnh, họ có thể giải quyết số lượng lớn binh sĩ mà ko tốn bao nhiêu sức lực. Vậy tại sao Big Mom phải tìm mọi cách để đoạt lấy bí mật nhân bản người này như vậy?
  Câu trả lời nằm ở chỗ, trong tay Big Mom có Ceasar, lão khoa học điên có khả năng tạo ra người khổng lồ. Nếu như kết hợp kiến thức của cả 2 lại và thành công, Big Mom có thể có 1 đội quân người khổng lồ vô hạn. Big Mom từng nói nếu Lola không từ hôn thì bà đã có thể có sức mạnh để lên ngôi Vua hải tặc, trong spoiler mới nhất đã tiết lộ đó chính là sức mạnh của người khổng lồ. Như vậy, vì ko thành công trong quá khứ nên Big Mom mới lên kế hoạch 2, nghĩa là tự tạo ra người khổng lồ bằng khoa học.
  Theo giả thuyết của Kosho Kiss, có thể Judge đang giả ngu, đóng kịch để che mắt Big Mom. Điều này hoàn toàn có cơ sở, bởi vì 1 vị vua độc ác và tham vọng như Judge, lại đã nắm quyền lực lâu như vậy, không có lý nào lại ngây thơ rơi vào bẫy của Big Mom đơn giản như vậy mà ko phòng bị chút nào. Trước đây Judge đã từng nghiên cứu cùng Vegapunk, Ceasar cũng đã từng nghiên cứu cùng Vegapunk, vậy sẽ ra sao nếu Judge thực tế đã từng làm việc cùng Ceasar rồi. Nếu như thế, thì có thể đội quân nhân bản khổng lồ đã thực sự được tạo ra, đây mới chính là quân bài mà Judge dựa vào, bởi thực tế nếu Bege có mang đội quân nhân bản bình thường vào, hiệu quả cũng ko lớn lắm, và Judge ko thể lấy đó làm nòng cốt kế hoạch được.
  1 người từng là vua của 1 vương quốc thống trị biển Bắc, nghĩa là thống trị 1/4 thế giới ( không kể Grand line và New World ), vị thế không hề thua kém 1 tứ hoàng, thì không thể nào luồn cúi Big Mom được.
  Người thứ 10 trong kế hoạch liên minh, chính là Judge, và thực tế chính Judge mới là đạo diễn của kế hoạch liên minh này. Mục đích của kế hoạch chính là lấy sức mạnh linh hồn của Big Mom để sử dụng cho đội quân nhân bản. Bởi khi nhân bản, Judge chỉ tăng sức mạnh cơ thể, còn linh hồn hầu như khiếm khuyết. Nếu khắc phục được điều này, và rồi Ceasar về làm việc dưới trướng Judge nữa, thì sức mạnh quân đoàn nhân bản này là vô cùng đáng sợ.
   
Similar Threads: Tại lại
Diễn đàn Tiêu đề Date
Anime - Chuyện Tranh - Games Tại sao Hody Jones lại là gã boss kém cỏi nhất Thg 12 29, 2016
Anime - Chuyện Tranh - Games Tại sao Gear 4th lại mạnh? Thg 10 15, 2016
Anime - Chuyện Tranh - Games Tại Hòn đảo của Công lý – Enies Lobby Thg 2 11, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games Trận đại chiến đỉnh cao tại Tổng bộ Hải quân Thg 10 15, 2016
Anime - Chuyện Tranh - Games [Liệu Tank-man có còn tái xuất ?] Thg 10 15, 2016

Chia sẻ trang này