Tâm sự chút nhé, Vấn đề chia sẻ bài, không chia sẻ bài

Thảo luận trong 'Seo mạng xã hội' bắt đầu bởi admin, Thg 11 10, 2016.

 1. admin

  admin Administrative Thành viên BQT

  Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Tâm sự chút nhé,

  Vấn đề chia sẻ bài, không chia sẻ bài, tiếp tục chia sẻ hay tạm dừng chia sẻ kiến thức, bài viết cho cộng đồng.

  Là một trong những admin tham gia từ những ngày anh Bình Nguyễn nhấn nút create group cho đến nay tôi không còn nhớ mình cũng như các ae khác đã chia sẻ biết bao nhiêu bài. Thật sự không thể nhớ nổi tuy nhiên có một số vấn đề khiến chúng tôi giảm lượng bài viết chia sẻ lại cho tất cả cộng đồng, ngoài ra kiểm duyệt lượng bài cũ mới liên tục.

  Tại vì sao?

  iSocial có trên 11 vạn thành viên, hàng trăm, hàng nghìn bài viết mỗi ngày ngoài ra hàng trăm người tham gia nhóm mỗi ngày tuy nhiên lượng câu hỏi, bài viết trùng nhau vô cùng nhiều. Cùng một vấn đề tôi nhớ mình và nhóm hỗ trợ đã support hàng nghìn câu hỏi giống hệt như nhau. Ngay những câu hỏi cơ bản nhất như làm sao tạo quảng cáo, làm sao để tạo tệp hay làm thế nào chọn độ tuổi sở thích mỗi ngày vẫn cả trăm người thắc mắc. Nhiều người coi iSocial như là nơi có thể trả lời tất cả mọi câu hỏi, tất cả mọi lúc, đúng như vậy nhưng iSocial hữu ích hơn cho người biết cách tìm kiếm và có sử dụng công cụ tìm kiếm. Vậy nên rất nhiều lần chúng tôi có yêu cầu mọi người hãy tìm kiếm để nội dung đỡ trùng lặp và tạo được thói quen chủ động khi gặp vấn đề với case của mình => Đó là lí do chúng tôi hạn chế, kiểm duyệt và xóa bớt chủ đề đã lặp.

  Để làm gì, được gì?

  Cái được lớn nhất tại iSocial không phủ nhận, chính tôi cũng phát triển rất mạnh mẽ từ khi đồng hành cùng mọi người, được hỗ trợ, trả lời và va chạm với nhiều vấn đề khác nhau, rất nhiều người đã phát triển thương hiệu thậm chí giàu lên nhanh chóng cũng nhờ iSocial xong KHÔNG PHẢI TẤT CẢ.

  Những người có khả năng chủ động tìm kiếm giải pháp, có khả năng tự đọc hiểu và thử các cách được gợi ý cũng sớm đạt được kết quả còn lại phần lớn mọi người vẫn thắc mắc và luôn thắc mắc. Chúng tôi buộc lòng educate lại thành viên với mong muốn rằng "Đây là kho tài liệu lớn, hãy tìm kiếm mọi thứ, tài nguyên Socialmedia, digital mar có sẵn ở đây giống như tại Google, nó miễn phí và bạn buộc phải tìm kiếm".

  Thứ hai mục đích bảo vệ nhóm bởi lượng bài spam, rác report bẩn... Chúng ta đã mất iSeo một lần đó là một minh chứng rõ ràng cho việc không kiểm soát nội dung đăng lên nhóm. Là những người tạo ra, là người phát triển cũng là những người duy trì chúng tôi không muốn thêm một lần nữa mất đi khối tài sản kiến thức đã cùng trăm nghìn con người đóng góp bấy lâu. => Chúng tôi đang bảo tồn iSocial theo cách của mình.

  Sau đó sẽ là gì?

  Rất nhiều người cùng thắc mắc iSocial có phát triển có tiếp tục không xin một lần nữa trả lời CHÚNG TÔI CHƯA BAO GIỜ DỪNG LẠI. Dẫn chứng cho việc này đó là khi có bất kỳ vấn đề lớn nhỏ ban quản trị cùng toàn bộ thành viên tích cực luôn đưa ra hướng, giải pháp, hỗ trợ cũng như giúp đỡ đến toàn bộ cộng đồng người làm Socialmedia nói riêng và internetmar nói chung. Chúng tôi không nói mà hãy nhìn những bài viết gần bên dưới những bài này , những bài viết gần đây các bạn sẽ hiểu rằng chúng tôi chưa bao giờ bỏ rơi các bạn.

  Chỉ có thành viên bỏ rơi nhóm chứ người tạo ra nhóm thậm chí không thể tự out khỏi nhóm của mình nữa là bỏ rơi. Nhiều người có thói quen được phục vụ, được giúp đỡ giống hệt câu chuyện cho kẹo vậy. Hỗ trợ 3 năm nhưng chỉ kiểm duyệt 3 tháng, xóa nhầm vài bài lập tức bị quay lưng và ý kiến đủ điều.

  P/s: Kiến thức là của chung, nếu bạn chỉ giữ nó cho riêng bạn, không chia sẻ, không ai biết thì vĩnh viễn bạn cũng sẽ chẳng hiểu biết thêm được gì. Luôn mong ae giữ vững tinh thần chia sẻ để học hỏi và phát triển. Chúc cộng đồng luôn thành công với sự nghiệp truyền thông quảng cáo của mình.

  Anh Quân từ bqt iSocial.

  Trân trọng.
   
Similar Threads: Tâm sự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Seo mạng xã hội Trợ giúp cộng đồng chúng ta rất nhiều trong vấn đề tài khoản bị TẠM KHÓA Thg 11 2, 2016
Seo mạng xã hội Tổng đài điện thoại Ausun FX208PC Thg 6 28, 2017
Seo mạng xã hội Tổng đài điện thoại adsun FX 312 PC Thg 6 24, 2017
Seo mạng xã hội Tổng đài điện thoại adsun FX 312 PC Thg 6 24, 2017
Seo mạng xã hội Sử dụng mini vít rút ngắn thời gian niềng răng cần biết Thg 4 18, 2017

Chia sẻ trang này