Tăng tuổi thọ cho máy in thật đơn giản

Thảo luận trong 'Bài rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi napmucmayin, Thg 10 27, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Thông thường chúng ta chỉ quan tâm đến máy in khi mực đã hết hoặc không in được. Cũng có thể là do quá bận rộn, không am hiểu kỹ thuật. Hoặc đơn giản cảm thấy rằng nó không phải là điều quan trọng để kiểm tra thường xuyên. Rất nhiều khách hàng sợ tốn kém khi sử dụng dịch vụ bảo trì máy in. Tuy nhiên, những thao tác đơn giản bạn cũng có thể làm mà không cần đến chuyên gia. Trung tâm mực in HC sẽ kết hợp nap muc may in tận nơi giá rẻ với vệ sinh máy miễn phí.

  Trước khi cần đến sự hỗ trợ từ những người thợ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Một số cách đơn giản giúp máy in của bạn làm việc với hiệu suất tối ưu. Có thể làm trong khi in và không phải mất quá nhiều thời gian. Không khó để giữ cho máy in củ bạn luôn hoạt động tốt. Bạn chỉ cần làm những công việc sau đây.

  Cập nhật phần mềm in thường xuyên
  So sánh phiên bản đang dùng với phiên bản mới nhất của nhà hãng xuất. Đừng bỏ qua nó. Sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm công việc này giúp hiệu năng tối ưu.

  Xóa kẹt giấy đúng cách
  Vấn đề thường xảy ra nhất đối với máy in của bạn là gì? Kẹt giấy. Nếu lấy không đúng cách có thể làm rách, những mẫu giấy nhỏ sẽ bị kẹt. Máy in sẽ không thể in được nếu mẫu giấy không được lấy ra. HC khuyên rằng bạn cần phải loại bỏ bất kỳ giấy rời khỏi khay nạp. Nhấn nút resume là một ý tưởng hay, vì hầu hết các máy in đều được trang bị để tháo giấy kẹt ra.

  Nếu cách này không hiệu quả, điều đó có nghĩa là bạn cần phải giúp máy in của bạn. Bắt đầu bằng cách loại bỏ giấy kẹt giấy, mỗi tờ một lần. Khi kẹt giấy bị xóa, bạn sẽ cần phải kiểm tra xem vận chuyển máy in có thể di chuyển tự do.

  Nếu bạn không thể giải quyết kẹt giấy khỏi khay nạp, điều này có nghĩa là bạn cần phải lôi nó từ phía sau của máy in.

  Vệ sinh máy in
  Giống như cơ thể của bạn, máy in của bạn cũng cần được làm vệ sinh thường xuyên. Làm sạch bên ngoài máy in của bạn ít nhất mỗi tuần một lần bằng vải ẩm chỉ để lau bụi, bụi bẩn và các chất gây ô nhiễm khác. Nên vệ sinh mực thải trước khi bom muc may in mới vào sử dụng.


  Hãy mở nắp và tháo hộp mực ra để làm sạch bánh răng và con lăn. Nếu điều này quá phức tạp đối với bạn, hãy sử dụng máy hút bụi nhỏ để loại bỏ bụi bẩn và bụi bẩn bên trong dễ dàng.

  Đặt máy in ở vị trí tốt nhất
  Vị trí của máy in rất quan trọng đối với hiệu suất của nó. Không chỉ nói về thẩm mỹ và nó góp phần vào việc thiết kế tổng thể văn phòng của bạn. Máy in không đặt ở nơi nóng quá hoặc ẩm ướt, giống như các thiết bị điện tử khác.

  Hãy chắc chắn rằng máy in đặt ở khu vực ổn định để tránh rơi xuống. Không để bụi và các chất gây ô nhiễm khác, cùng với ánh sáng mặt trời trực tiếp hoặc độ ẩm.

  Đăng ký tư vấn miễn phí với nap muc may in gia re ngay hôm nay qua hotline: 0902 344 280.
   
Similar Threads: Tăng tuổi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Bài rao vặt tổng hợp Vệ sinh tủ lạnh thường xuyên giúp tăng tuổi thọ và tiết kiệm điện Thg 2 26, 2020
Bài rao vặt tổng hợp Mô hình tưới tiết kiệm giúp tăng năng suất cây trồng Thg 12 14, 2019
Bài rao vặt tổng hợp Sử dụng đúng cách giúp tăng tuổi thọ máy hút bụi Thg 10 10, 2019
Bài rao vặt tổng hợp Tung tăng khám phá đất nước xinh tươi Hàn Quốc chọn vẹn Seoul Jeju Thg 8 14, 2017
Bài rao vặt tổng hợp Làm thế nào để tăng tuổi thọ cho áo da? Thg 7 29, 2017

Chia sẻ trang này