Thế hệ siêu tân tinh tồi tệ nhất có vẻ không kẻ nào chịu thuần phục

Thảo luận trong 'Anime - Chuyện Tranh - Games' bắt đầu bởi admin, Thg 3 17, 2017.

 1. admin

  admin Administrative Thành viên BQT

  Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Hơn một năm chịu cúi đầu, phục vụ Big Mom của Bege là không hề uổng phí, bởi từ đó mà hắn đã phát hiện ra một yếu điểm duy nhất của bà ta và lên kế hoạch ám sát Tứ Hoàng. Từ đó, chúng ta có 2 điều cần lưu ý :

  1. Thế hệ siêu tân tinh tồi tệ nhất có vẻ không kẻ nào chịu thuần phục hoàn toàn dưới chân bất kì ai, nếu có đều chỉ vì mục đích riêng của mình:
  - Râu Đen làm mọi cách để trở thành Thất Vũ Hải với một mục đích duy nhất: lợi dụng thân phận để đột kích nhà tù Impel Down.
  - Law cũng tương tự, Thất Vũ Hải là bước đầu để anh ta thực hiện việc trả thù Doflamingo.
  - Nếu xét theo việc Bege và Big Mom, chúng ta có thể xét tới cả Apoo và Kaido ( Apoo đã '' quy hàng '' Kaido khi bị hắn hủy diệt liên minh mới thành lập và bắt sống Kid ). Thêm vào đó là Drake. một người cũng đã đầu quân cho Kaido ( nhiều giả thiết được đặt ra là Drake đã ngầm liên minh sẵn với Law, để sau này cùng với Luffy cả ba sẽ hợp lực tiêu diệt Tứ Hoàng Bách Thú )

  2. Có vẻ như Bege và Caesar đã hơi coi thường Big Mom, khi cho rằng có thể ám sát bà ta chỉ với vài khẩu súng và vũ khí sinh học.

  Cái này khá là Déjà vu nếu nhớ tới lần Law Hack não thành công, bất ngờ dùng '' Dao Gamma '' đâm Doflamingo ( tưởng chừng Dof đã lên bảng khi bị phá hủy toàn bộ nội tạng cơ thể ) thì hắn vẫn có con bài tẩy để hồi phục, đập sml anh Law tội nghiệp. Big Mom thì còn hơn thế, là một Tứ Hoàng, nếu bà ta chết lãng nhách vì vài phát đạn thì thực sự là đáng thất vọng.

  - Dự đoán của ad :
  Cùng lắm, kế hoạch của Bege sẽ thành công, Luffy ngăn cản được toàn bộ quân lực của Big Mom trong vài phút, Big Mom ăn đạn và nằm ra tưởng đã chết. Thuộc hạ của bà ta thì kinh hoàng không nói lên lời, bỏ cả đánh nhau để chạy tới chỗ mẹ, liên minh kia thì vui mừng, tung hô nhau và chuẩn bị rút lui, Sanji chạy tới chỗ gia tộc Vinsmoke để nói rõ tình hình ( hòa giải hay đánh nhau gì đó không quan trọng ) Và rồi, Big Mom bật dậy, tức giận tuyệt đối, cầm Promethues và Zues bán hành cho mấy thanh niên móc lốp, liên minh tan vỡ, thân ai nấy lo chạy, xong phim.

  -sogeking-
   
Similar Threads: Thế hệ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Anime - Chuyện Tranh - Games Cộng hưởng nổ - "Prison Break" - "Dưới lòng đất": Những nhân tố có thể làm thay đổi cục diện Thg 6 30, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games Nơi nào , khi nào, với ai, cái gì và như thế nào !!? Tháng 5 22, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games Vì sao vương quốc của người khổng lồ lại hùng mạnh nhất thế giới? Thg 3 11, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games One Piece không phải một bộ manga mà chúng ta có thể yêu nó về hình thức. Thg 2 11, 2017
Anime - Chuyện Tranh - Games Kho báu của ta hả? Nếu muốn thì các ngươi có thể có nó... Thg 2 11, 2017

Chia sẻ trang này