Thế này đã max top chưa nhỉ

Thảo luận trong 'Thành tích seo từ khóa' bắt đầu bởi thuong6, Thg 10 1, 2016.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Xin chào mọi người !

  Hiện tại đang là mùa cưới, và từ khóa bên mình hiện đang đứng top như ảnh dưới đây.

  [​IMG]

  Mặt hàng này khá đặc trưng, đối thủ cũng không nhiều, mình SEO lên top khá nhanh. Từ khóa giữ top cũng lâu rồi, tầm 1 năm nay top 1 cho site : thiepcuoicaocap

  Làm lên như vậy nhưng doanh thu năm nay lại ít hơn năm ngoái. Chắc do bên ngoài người ta làm nhái mẫu mã của bên mình nhiều quá, lại bán giá rẻ hơn nên bị mất khách.

  Thế mới thấy SEO không phải là tất cả, mà chỉ là bước đầu để khách hàng biết tới mình thôi.
   
 2. Trong 360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc, người chơi chủ yếu sẽ tham gia các trận đấu đối kháng trực tiếp cùng các game thủ khác với số lượng lên đến hàng chục người trong cùng một bản đồ. Đặc biệt hơn, game còn áp dụng chế độ chơi "cá lớn nuốt cá bé", khi sau khi hạ gục đối thủ, nhân vật sẽ trở nên mạnh hơn nhờ việc thừa hưởng sức mạnh từ kẻ địch mà mình vừa hạ gục.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Thật vậy, lối chơi trong game khiến nhiều chúng ta có thể liên tưởng đến những tựa game như Aga.Io hay Slither.Io,... thế nhưng phong cách chiến đấu trong game xoay quanh lối đánh hành động cực vui nhộn.

  Tất nhiên, ngoài việc hạ gục đối thủ để gia tăng sức mạnh thì nhân vật cũng có thể tìm ăn các vật phẩm trên bản đồ. Sau khi trận đấu kết thúc, phần thưởng trong game sẽ được tính dựa trên thành tích của mỗi người chơi.
   
 3. Sao mình vẫn không xem được ảnh vậy bạn,
   
Similar Threads: Thế này
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thành tích seo từ khóa Cốc cốc Sitelink các bạn nghỉ sao với kết quả này? Read more: https://seomxh.com/threads/coc-coc-si Thg 10 8, 2016

Chia sẻ trang này