Thi công lắp đặt cầu thang kính có trụ

Thảo luận trong 'Nội ngoại thất - Bếp - Phu kiện - Thiết bị nhà bếp' bắt đầu bởi thiên minh, Thg 3 18, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Cầu thang kính ngày càng trở nên phổ biến với những căn nhà hiện đại, đi kèm với nhu cầu ấy là có rất nhiều đơn vị thi công lắp đặt cầu thang ra đời. Nhiều đơn vị như thế, để biết có uy tín hay không thì bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn biết điều đó.

  1. Hợp đồng
  Đơn vị thi công phải bảo hành ít nhất 2 năm khi lắp đặt cầu thang. Vì hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hàng giả, nhai giữa hàng Việt Nam và Trung Quốc. Để phân biệt được hai loại mặt hàng này không có cách nào khác ngoài kinh nghiệm và thời gian để sử dụng.

  [​IMG]

  1. Các bước thi công lắp đặt
  - Lấy dấu vị trí để đặt trụ: việc lấy dấu, khả năng quan sát của người thợ. Họ hình dung ra được sau khi lắp đặt cầu thang sẽ như thế nào và khoảng cách an toàn nhất giữa hai cây trụ là khoảng 1,2m

  - Khoan lấy dấu: bước này khá quan trọng đối với tuổi thọ của cầu thang, đục rộng 2 lỗ phía trên để chít bê tông, sau đó đặt tắc kê vào lỗ khoan hoặc đổ keo vào vị trí khoan rỗng.

  - Đặt trụ vào vị trí đóng tắc kê: sau từ 1 – 2 ngày khi tắc kê được giữ chắc chắn và tiến hành đặt trụ.

  - Đi tay gỗ: việc đi tay gỗ cầu thang đòi hỏi là người thợ phải đi chuyên nghiệp. Cầu thang có đẹp hay không đòi hỏi thợ đi tay vịn cho trụ phải giữ được vị trí thẳng đứng.

  - Rập kính: yêu cầu rập kính phải hỏi chủ đầu tư về khoảng cách, kích thước và khoảng cách tay vị, khe hở giữa kính và trụ.

  - Ráp kính và hoàn thiện: sau khi rập, sẽ tiến hành cắt kính và tiến hành ráp.
   
Similar Threads: công lắp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội ngoại thất - Bếp - Phu kiện - Thiết bị nhà bếp Tuân thủ nguyên tắc công nghệ khi lắp đặt sàn ngoài trời Thg 8 22, 2017
Nội ngoại thất - Bếp - Phu kiện - Thiết bị nhà bếp Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp thái lan Thg 8 3, 2017
Nội ngoại thất - Bếp - Phu kiện - Thiết bị nhà bếp chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn về thứ tự thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp Thg 7 26, 2017
Nội ngoại thất - Bếp - Phu kiện - Thiết bị nhà bếp Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp tại sàn gỗ Hà Nội Thg 7 22, 2017
Nội ngoại thất - Bếp - Phu kiện - Thiết bị nhà bếp Quy trình thi công lắp đặt sàn gỗ Công lao Thg 3 13, 2017

Chia sẻ trang này