Thị phần BĐS Nhà Đất hướng bắc cuối năm ấm lên, dòng tiền đổ về đâu?

Thảo luận trong 'Rao vặt bất động sản' bắt đầu bởi hienpq, Thg 12 25, 2020.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Dịch Covid-19 khiến Thị phần BĐS gặp nhiều gian khổ, mặc dù thế khi dịch được kiểm soát Thị phần dần ấm dần lên vào các tháng cuối năm. Dòng vốn của giới góp vốn đầu tư bắt đầu lấm tấm trở về.

  Bất Động Sản Thành Phố Hà Nội giảm sức hút
  Năm 2020 khắc ghi sự giảm sút đáng kể về nguồn cung cấp cũng giống như số lượng giao dịch tại Thị phần BĐS Nhà Đất Hà Nội Thủ Đô. Theo văn bản báo cáo về Thị Trường BĐS Nhà Đất TP Hà Nội quý II/2020 của JLL chứng nhận, lượng chính thức mở bán căn hộ chính thức chỉ đạt mức 2.910 căn, thấp hơn 36,7% theo quý. Đó là mức thấp kỷ lục của nguồn cung căn hộ trong bảy năm trở lại đây.
  [​IMG]
  Biểu đồ biểu lộ lượng cung mới, giao dịch và tỉ lệ hấp thụ căn hộ tại Hà Nội Thủ Đô Quý III/2020 so với cùng kỳ những năm (Nguồn: văn bản báo cáo Thị phần Quý III/2020 Hội môi giới BĐS Nhà Đất Việt Nam)
  Sang đến quý III/2020, báo cáo Thị Trường Bất Động Sản của CBRE cho thấy 10.700 căn chung cư mở bán mới, giảm 61% theo năm; trong các số ấy, 4 tháng cuối năm ghi nhận 3.500 căn chính thức mở bán mới.
  Còn theo nhận định của Hội Môi giới BĐS Nhà Đất nước ta, so với cùng thời điểm các năm 2018, 2019, lượng giao dịch và mật độ hấp thụ từ những sản phẩm căn hộ mới rao bán quý vào III/2020 tại Hà Nội tụt dốc mạnh.
  phân khúc thị trường biệt thự, nhà liền kề cũng sụt giảm nguồn cung tới 90% dù giá bán tăng nhẹ. Không chỉ có thế, nguồn cung cấp mới từ Thị phần BĐS TP. Hà Nội lại không nhiều sản phẩm thuộc phân khúc bình dân. Trong những lúc đó, dòng sản phẩm phân khúc thị phần trung và cao cấp tiêu thụ rất chậm, đặc biệt quan trọng ở phân khúc thị phần cao cấp.
  "trọc" phú Bất Động Sản phía nam "Bắc tiến" và sự Nổi dậy của Thị phần tỉnh
  Khi Thị Trường BĐS Hà Nội Thủ Đô giảm sự thu hút, những chủ đầu tư của dự án mở đầu tìm kiếm miền đất mới để góp vốn đầu tư sinh lời. Và những tỉnh khu vực miền bắc biến thành điểm đến chọn lựa ưa thích của giới đầu tư cả nước. Nhiều ông lớn Bất Động Sản hướng phía nam đã và đang hành quân ra Bắc, gồm có Refico, Tập Đoàn Bitexco, Him Lam Land, MIK Group, Masterise Group,...Cùng với việc hiện diện của các ông lớn này là hàng loạt những dự án kinh điển, giúp Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất phía bắc sôi động hơn dịp thời điểm cuối năm.
  báo cáo Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất quý III/2020 của trang Batdongsan.com.vn cho biết, mức độ gây được sự chú ý của chủ đầu tư so với Thị Trường miền bắc đang ngày càng tăng. Trong các số đó, mức độ quan tâm đất thổ cư tăng 10%, đất nền dự án 15%, điển hình như Vĩnh Phúc, tỉnh quảng ninh, Thành Phố Hải Phòng, tự do,... Trong đó, hòa bình đang dần trở thành điểm sáng tại hướng phía bắc.
  Nhiều dự án Bất Động Sản Nhà Đất quy mô được đầu tư bài bản ở những bản địa này. Rất có thể kể đến như dự án Him Lam Thượng Thanh, KĐT Phú Mỹ Hưng (Hoà Bình), Hạ Long Xanh ở quảng ninh...Trong toàn cảnh những kênh góp vốn đầu tư như kinh doanh thị trường chứng khoán, vàng lại bấp bênh và không hẳn ai ai cũng rất có thể đầu tư được, thì dòng tài chính có phần hướng vào các "vùng trũng" về BĐS Nhà Đất đang sẵn có mục tiêu Nổi lên, dư địa đội giá cao. Các dự án được góp vốn đầu tư chuyên nghiệp như Howard Johnson by Wyndham Legacy Hill Hoa Binh gần đó cũng cuốn hút được giới góp vốn đầu tư, giới nhà giàu Hà Nội Thủ Đô.
  điều đó dễ nắm bắt khi hòa bình đã có mức độ gây được sự chú ý vượt bậc khi áp đảo so với 5 tỉnh lọt vào top đầu về lượng tìm kiếm trên Batdongsan.com.vn, với 77% so với Quý 1. Kỳ Sơn và Lương Sơn là 2 huyện có lượng quan tâm tìm kiếm kinh khủng nhất với khoảng phát triển tìm kiếm theo qúy lần lượt là 81% và 77%.
  Theo lý giải của không ít chuyên gia, sự thu hút của Thị phần hòa bình nằm ở nhiều yếu tố. Đầu tiên đó là cảnh đẹp được vạn vật thiên nhiên khuyến mãi, nhiều di tích và di sản văn hóa truyền thống.
  điều ấy làm nên hòa quyển giữa vẻ đẹp vạn vật thiên nhiên và truyền thống văn hóa đậm đà của mảnh đất nền chủ quyền, rất thuận tiện để phát triển du lịch. Ngoài ra, hạ tầng giao thông kết nối độc lập với thủ đô hà nội và các tỉnh thành khác đã được cải sinh đáng kể.
  Trong các số đó, đại lộ Thăng Long, cao tốc chủ quyền - Mộc Châu chính là hai đường rất nổi bật nhất. Ngoài ra, chính quyền địa phương cũng đã và đang có chính sách lôi kéo đầu tư với rất nhiều tặng thêm cho chủ đầu tư dự án. Đặc biệt quan trọng, xét về giá thì đất nền hòa bình thấp hơn hẳn tỉnh thành như TP Hải Phòng, TP Bắc Ninh, Vĩnh Phúc. Tham khảo dự án đất nền Hòa Phát Phố Nối giá tặng kèm quy trình tiến độ 1
   
Similar Threads: Thị phần
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt bất động sản Mỹ Hào Hưng Yên, điểm đến lựa chọn mới của Thị phần BĐS Nhà Đất hướng phía bắc Thg 2 25, 2021
Rao vặt bất động sản Những Thị phần BĐS đang nhộn nhịp quay về Thg 1 26, 2021
Rao vặt bất động sản Cách Tập đoàn Sunshine tạo biệt lập trên Thị phần BDS Thg 1 26, 2021
Rao vặt bất động sản Giải mã giá nhà ở cao cấp tại Thị phần Hà Nội Thg 1 16, 2021
Rao vặt bất động sản Biến ngôi nhà trở thành một phần của thiên nhiên sống động Thg 12 2, 2019

Chia sẻ trang này