Thiết kế trạm dừng chân với các nhà vệ sinh công cộng

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực - Nấu ăn' bắt đầu bởi zyeuanhdiemzok, Thg 3 18, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Từ thành phố Hồ Chí Minh di chuyển lên Thành Phố Đà Lạt mất khoảng gần 1 ngày, vì vậy quý khách dễ dàng thấy được dọc tuyến đường chính quốc lộ 20 lên Thành Phố Đà Lạt luôn có những điểm dừng chân để phục vụ đồ ăn thức uống chỗ nghỉ ngời cho quý khách trước khi tiếp tục hành trình. Và chúng tôi hôm nay có mặt tại trạm dừng chân ở đèo bảo lộc để xây dựng khu nhà vệ sinh công cộng phục vụ nơi đây.
  [​IMG]
  Thiết bị mà chúng tôi sử dụng đó là vách ngăn vệ sinh cao cấp, với các sản phẩm chất lượng này chúng tôi . Hằng ngày nơi này tiếp nhận trên hàng ngàn khách hàng đi du lịch đến với thành phố Đà Lạt, vì vậy nơi này các nhà vệ sinh luôn hoạt động hết công suât và liên tục. Trong thời gian dài sử dụng như vậy chúng đã xuống cấp trầm trọng. Vì vậy hôm nay chủ đầu tư đã yêu cầu chúng tôi thay mới toàn bộ khu nhà vệ sinh cũ kỹ xuống cấp kia đi.

  Và phải thay thế lại tất cả vách ngăn mới mà phải đảm bảo chất lượng sử dụng lâu dài. Với một diện tích nhà vệ sinh khá rộng theo sự trù chúng tôi sẽ hoàn thành dự án này trong vòng là 3 ngày. Nhưng chủ đầu tư yêu cầu là 2 ngày, vì nơi này quá đông không thể để tình trạng kéo dài đến 3 ngày. Sẽ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của cửa hàng.
  [​IMG]
  Chúng tôi đồng ý với kế hoạch 2 ngày những chúng tôi phải điều thêm nhiều nhân công khác và làm thêm giờ thì chi phí phát sinh thêm khác. Đó là điều chúng tôi cần, quý khách đồng ý ngay lập tức chúng tôi vận chuyển các vách ngăn vệ sinh mfc xuống địa điểm và thực hiện ngay công tác thi công nhanh chóng.

  Quý khách có thể liên hệ công ty Thiên Gia Phú của chúng tôi có địa chỉ 18/62 Đường Phan Văn Hớn, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP HCM. Và số điện thoại liên hệ là điện thoại: 0968.80.3838 +84 (8) 66.899.888, Hotline: 0968.80.38.38. Công ty chúng tôi chuyên về các vách ngăn dành cho các nhà vệ sinh cao cấp cho đến các nhà vệ sinh bình thường của các nhà hàng. Đảm bảo luôn mang đến cho quý khách vách ngăn tốt nhất có thể.
   
Similar Threads: Thiết kế
Diễn đàn Tiêu đề Date
Du lịch - Ẩm thực - Nấu ăn Thiết kế vách ngăn vệ sinh cho các nhà hàng lớn Thg 6 28, 2017
Du lịch - Ẩm thực - Nấu ăn Thiết kệ nội thất nhà vệ sinh tại quán karaoke Tháng 5 13, 2017
Du lịch - Ẩm thực - Nấu ăn Thiết kế nội thất ở quán bar Đà Nẵng Thg 2 20, 2017
Du lịch - Ẩm thực - Nấu ăn Thực hiện cách làm lẩu cá trắm giòn bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết Thg 12 23, 2017
Du lịch - Ẩm thực - Nấu ăn Warorot Market nơi lý tưởng dành cho các khách du lịch yêu thích ẩm thực Thg 8 9, 2017

Chia sẻ trang này