Thủ thuật SEO hiệu quả với gói 3G ngày Vinaphone

Thảo luận trong 'Thủ thuật - Thảo luận seo' bắt đầu bởi autos, Thg 8 1, 2020.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Bạn muốn cải thiện vị trí thứ hạng của bạn trên bảng xếp hạng tìm kiếm của Google. Thì việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là bắt buộc. Bằng cách sử dụng các từ khóa đúng, nhận được backlinks chất lượng vào trang web. Và viết nội dung chất lượng cao là bạn đã có thể xếp hạng tốt trên Google.

  Dưới đây là những thủ thuật đơn giản, hiệu quả để cải thiện thứ hạng cho trang web của bạn nhé!

  1 . Cài đặt WordPress Plugin

  [​IMG]

  Nếu bạn chưa cài đặt Yoast SEO trên trang web của mình. Hãy ngừng đọc bài viết này và thực hiện ngay bây giờ. Bởi vì Plugin WordPress này hoàn toàn miễn phí sử dụng. Nhưng lại cho phép bạn tuỳ chỉnh trang web, thêm các từ khóa. Và các dữ liệu khác được gửi tới các công cụ tìm kiếm. Cùng các trang truyền thông mạng xã hội như Twitter và Facebook. Bạn không cần bất kỳ kiến thức về nào về SEO để sử dụng nó. Mà chỉ cần tải plugin và sử dụng nó sẽ giúp nâng cao thứ hạng của bạn. Hãy đảm bảo bạn làm theo các hướng dẫn trực tuyến. Hoặc trên YouTube để tận dụng tối đa plugin và cân nhắc nâng cấp lên phiên bản cao cấp nếu bạn chạy một trang web phức tạp. Hay yêu cầu bạn xếp hạng cho nhiều từ khoá và cụm từ trên cùng một trang.

  2 . Đăng Blog mỗi tuần ít nhất một lần

  [​IMG]


  Đăng bài vào Blog là phương thức tiếp thị nôi dung đến người dùng. Không có bất kì quy tắc nào cho việc đăng bài trên blog. Nhưng việc thêm một bài đăng blog mới vào trang web của bạn mỗi tuần ít nhất một lần lại góp một phần rất quan trọng trong việc nâng cao thứ hạng cho trang web. Và việc có nội dung hấp dẫn trên trang web của bạn cho phép các robot công cụ tìm kiếm trở lại trang web của bạn và thu thập dữ liệu nhanh chóng
  Hãy đảm bảo rằng các bài bạn đăng trên Blog đã bao gồm các từ khóa bạn đã chọn. Và được liên kết nội bộ với các phần khác của trang web. Đây là thủ thuật seo vô cùng quan trọng.

  3 . Tận dụng mạng xã hội

  [​IMG]


  Theo như những cập nhật của thuật toán mới, mọi thứ dần mang tính xã hội nhiều hơn nếu bạn muốn trang web nhanh chóng tăng thứ hạng. Nếu trước đây các nút chia sẽ mạng xã hội trên trang web không quá được quan tâm hay chú ý. Thì bây giờ nó trở thành điều bắt buộc mà các trang web không thể thiếu.

  Bởi mạng xã hội đóng góp vai trò cực kì quan trọng:
  - Tăng độ phủ rộng cho trang web, và tăng trải nghiệm cho người dùng
  - Xây dựng backlink tốt
  - Tăng traffic hiệu quả từ khi Google xử dụng Facebook, Instaggram, Twitter làm dữ liệu xếp hạng

  Điều bạn cần làm là có một tài khoản twitter, một facebook fanpage, Blog… Sau đó chỉ việc cài đặt lên website những biểu tượng chia sẻ của mạng xã hội như: Like, Share, +1. Nội dung bài viết càng hay tỷ lệ phủ sóng trang web càng cao.

  4 . Liên tục cập nhật nội dung hiện tại

  [​IMG]


  Đây là yêu cầu bắt buộc bạn phải dành nhiều thời gian để viết một bài đăng blog tuyệt vời. Nhằm làm tăng giá trị cho trang web và đối tượng của bạn. Nhưng trang web của bạn sẽ không được ghi điểm nếu bạn không đảm bảo nội dung luôn được cập nhật thường xuyên. Các quy tắc tương tự nên được áp dụng cho các phần khác trong trang web của bạn như: Trang chủ, dịch vụ và các trang liên hệ phải được xem xét thường xuyên để đảm bảo chúng phù hợp và được cập nhật. Tất nhiên nếu có thể bạn nên kết hợp từ khoá của mình vào các trang này.

  5. Thực hiện Keyword Research

  [​IMG]


  Keyword research là bước quan trọng nhất quyết định thành công của chiến lược SEO WordPress của bạn. Thực hiện keyword research (nghiên cứu từ khóa) sẽ giúp bạn:
  - Tạo nội dung đúng với mục đích tìm kiếm của khách truy cập của bạn.
  - Hiểu thêm về nhu cầu thị trường.
  - Kiểm soát mức độ thành công của tất cả những gì bạn viết.
  - Tạo ra lợi nhuận đáng giá cho site của bạn.

  Có nhiều công cụ để giúp bạn thực hiện keyword search. Một vài tools tốt nhất là KWFinder, SEMRush, và kể cả Google Keyword Planner.
  - Quá trình tìm từ khóa có thể chia thành 4 bước đơn giản như sau:
  - Tạo danh sách từ khóa liên quan đến chủ đề.
  - Nhập nó vào công cụ tìm từ khóa để tìm thêm những từ khóa khác với traffic volume tốt nhất, và ít đối thủ nhất.
  - Nghiên cứu đối thủ bằng cách chạy dùng keywords research tools để xem các trang của đối thủ đang sử dụng từ khóa nào và keywords nào mang lại nhiều traffic nhất.
  - Xem những từ khóa nào có ít đối thủ nhất mà bài viết của bạn có thể cạnh tranh được để đưa từ khóa đó vào trong bài viết của bạn.

  Với danh sách từ khóa, đã đến lúc tạo nội dung và tối ưu nó bằng các thủ thuật SEO trong dánh sách này!

  6. Bật Search Engine Visibility

  [​IMG]

  Có một công cụ trong WordPress để ẩn site của bạn khỏi search engine.

  Tính năng này hữu ích lúc ban đầu khi xây dựng site, nhưng nếu vẫn còn tắt search engine index thì website của bạn không thể được xếp hạng trên search engine. Hãy chắc là trước khi làm bất kỳ thủ thuật nào trong bài viết này, hãy bật tính năng này trước. Hoặc nếu bạn thấy bạn làm nhiều việc mà website vẫn không thấy trên search engine, hãy kiểm tra lại vì có thể đây là nguyên do chính.

  Để kiểm tra xem tính năng này có bật hay không, hãy truy cập vào Settings › Reading trong WordPress dashboard của bạn. Cuộn xuống trang cho tới khi bạn nhìn thấy mục gọi là Search Engine Visibility.

  Hãy chắc là ô này đã được bỏ chọn. Rồi nhấn vào nút ‘Save Changes’.

  Vậy trước hết, để thực hiện tốt các công việc SEO tối ưu hóa trang web và gia tăng lượng người dùng, các bạn phải đảm bảo máy tính/laptop/điện thoại của mình được kết nối internet tốc độ cao và liên tục. Bên cạnh việc sử dụng mạng wifi đã rất quen thuộc với người dùng công nghệ hiện nay, thì các bạn có thể đăng ký mạng 3G/4G để kết nối internet mọi lúc mọi nơi mà không lo gián đoạn, ví dụ các gói ngày đang rất HOT của Vinaphone.

  Gói ngày Vinaphone sẽ phù hợp với nhiều nhu cầu thực tế. Phân ra thành 1 ngày, 2 ngày , 3 ngày, 7 ngày... để các bạn có thể thoải mái lựa chọn đăng ký gói cước phù hợp với mình. Với cú pháp đơn giản, dễ dàng: DATA22 [TEN_GOI] GỬI 1543, các bạn có thể sở hữu ngay cho mình những gói data lưu lượng cực khủng để phục vụ công việc hiệu quả.

  Chúc các bạn đăng ký thành công!
   
Similar Threads: Thủ thuật
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thủ thuật - Thảo luận seo Vượt mặt Top 1 bằng các thủ thuật tối ưu Featured Snippet Thg 10 7, 2020
Thủ thuật - Thảo luận seo Thủ thuật seo trên mạng xã hội LinkedIn Thg 7 27, 2017
Thủ thuật - Thảo luận seo Các thủ thuật xây dựng Link hiệu quả dành riêng cho Website Trẻ Tháng 5 29, 2016
Thủ thuật - Thảo luận seo Bạn đã áp dụng 5 thủ thuật tăng Traffic cực hiệu quả này cho mình chưa? Tháng 5 22, 2016
Thủ thuật - Thảo luận seo Comments là gì? ý nghĩa của thuật ngữ này trong SEO Thg 3 18, 2016

Chia sẻ trang này