Thủ thuật SEO TOP 1 Google vững bền, chất lượng

Thảo luận trong 'Công Cụ Seo' bắt đầu bởi anhdu, Thg 6 29, 2016.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Vấn đề SEO và làm sao để SEO từ Khóa của mình lên top google vững bền là điều nhưng mà các webmaster hiện giờ đang rất quan hoài, do nó giúp traffic tăng cường, tăng chuyển đổi khách hàng tiềm năng và định hướng xu thế phát triển của website của mình như thế nào.Vậy để làm sao SEO từ Chương trình lên top google thật dễ mà không phải sử dụng Tools SEO,… Cùng xem đoạn trích bên dưới nhé.


  mở đầu là xác định từ Chương trình cần làm. tiếp đó tuân theo các bước sau


  [​IMG]

  Phần I. SEO onpage tức thị các chưng tối ưu hóa nội dung trên web cho thật chuẩn đã. phần này quan trong nhất.(có thể nội dung ít nhưng mà phải chuẩn vì còn hòa hợp với off page để từ Khóa lên mà)

  Bước 1. Các chưng tối ưu hóa nội dung, tùy chỉnh các thẻ title trong link và images. trong images bắt buộc phải điền đầy đủ thẻ Alt. Tối ưu các thẻ H1 – H6 tùy thuộc trong bài viết. thường chỉ cần h1 – h3 thôi. (Nội dung càng lạ và không bị trùng lặp càng tốt. ý là nội dung bởi mình viết ra.)
  xem xét tối ưu hóa các thẻ title và Description thật chuẩn với nội dung và nghĩ các title làm sao cho nó gần với những từ Khóa thuộc ngành nghề nhưng mà khách hàng hay search.
  Trong nội dung hi hữu đặt link cấu kết kiểu như một từ Khóa. “thiết kế web” chẳng hạn rồi gắn link trang chủ của mình vào đó.

  Bước 2. Tối ưu hóa các thẻ title và description cho các danh mục. Cái này khác lạ quan trọng, trong bài viết có thể khuyết điểm do số lượng bài viết to. mà ở các danh mục là phải tối ưu cho từng mục.
  Việc tối ưu từng mục từng bài viết thế này cần yêu cầu kỹ thuật code web code làm sao để có thể tùy chỉnh từng bài viết từng mục được. nếu không thì cũng chịu khó mà SEO được.

  (độ dài của thẻ title nên ở khoảng 70 ký tự, độ dài của description nên ở khoảng 250 ký tự là vừa) dài quá cũng thừa nhưng ngắn quá là thiếu.

  Bước 3. Thường xuyên cập nhật nội dung định kỳ cho website (Yêu cầu nội dung nhưng mà có copy thì nên lấy những bài mới nhất đừng cập nhật những tin có hàng năm trước). tối thiểu mỗi tuần ba bài và tốt nhất khoảng mỗi ngày một bài là được. Mục đíc là để google nó thấy web của mình luôn đổi mới và nó sẽ luôn chăm chú và index web của mình.
  Nếu không thường xuyên cập nhật nội dung thế hệ google nó sẽ chả thèm ngó nghiêng mình do bữa nay nó vào như vậy 1 tháng sau nó vào vẫn thế thì nó không bình chọn cao.

  Bước 4. Tối ưu hóa code web cho thật nhẹ và đúng chuẩn w3c check làm sao cho ít lỗi nhất có thể. (code html nên là css để kich thước có thể nhẹ tối đa chứ sử dụng table thì hơi chuối. dẫu biết rằng giờ toàn xuất CSS hết rồi mà đâu đó vẫn có người sử dụng table)

  Phần II. Sau khi đã làm tốt phần tối ưu hóa nội dung rồi chúng ta làm SEO Off page bước này là làm để cho google nó index mình nhanh và mình sẽ nhanh được google đưa lên top nhờ các backlinks nhưng google tìm thấy mình ở mọi nơi.

  Bước 1. tham dự các diễn bầy và rao vặt tạo các bài viết lăng xê hay thảo luận gì đó có gắn link website của mình với từ Khóa đã được xác định.
  tham dự các trang blog thao luận và gắn thêm link của mình tương tự như với diễn lũ.
  nỗ lực gắn link được ở những trang có page rank cao và có lượng truy cập bự thì càng tốt. và tốt hơn nữa là có thể mở mang được backlink của mình ra khắp mọi nơi bằng nhiều cách thức khác nhau như.
  đưa lên diễn bọn, trang rao vặt, trang blog, bàn thảo link, đưa lên các folder, submit link, gửi email quảng cao… vân vân nhiều lắm các chưng có thể tò mò thêm.

  Bước 2. liên minh với các kênh lăng xê như Google Adwords, facebook,… (lưu ý là GA thì đùng sử dụng mã quảng cáo không lại chiến thắng không. Hãy sử dụng tiền thật mà lăng xê, nếu thuê thì phải tìm cty uy tín kiểu như đối tác hay đại diện của google mà đừng có say mê rẻ.)
  ngoài ra ai muốn tự mình làm mà không biết làm can dự với mình mình chỉ cho không cần lấy tiền sung sướng mời nhau đi cafe là ok, mà nhớ trước khi làm GA thì phải có thẻ Visa trước và có tối thiểu 15 usd. 10 usd phí tổn kích hoạt và 5 usd phí tổn chạy lăng xê.

  Bước 3. Nếu có thể, mở mang và phát hành nhiều website vệ tinh. Thường những website đứng top luôn có ít nhất 3 – 5 site vệ tinh xung quanh để tương trợ cho nhau.

  Bước 4. Luôn để lại dấu vết về trang của mình mỗi khi người chơi lang thang đâu đó, chả hạn như chữ ký của mình được lưu trên diễn bầy hay mình đi ra ngoài đường đứng tè nhưng mà trước mặt có cái tường thì cũng viết lên chí ít ai đó cũng sẽ từng nhìn thấy web của mình ở đâu đó.
   
 2. Thủ thuật thì đúng là như vậy nhưng còn cách làm mới là 1 chuyên,không ai cũng có thể làm được đâu
   
 3. bao đời nay seo vẫn thế mà. Nhưng vấn đề ai siêng năng và sáng tạo hơn thôi
   
 4. m thấy nhiều site ko tối ưu onpage lắm nhưng vẫn lên top mà
   
 5. Thank bác nhiều ạ :D
   
 6. Tôi là tôi đồng ý với ý kiến của chủ thớt
   
 7. trời mấy cái này là cơ bản mà có chiêu gì mới không
   
 8. Đúng là làm seo cần phải sáng tạo vì cơ bản thì giống nhau nhưng ai vận dụng một cách sáng tạo thì sẽ lên top được
   
 9. Để lên được Top 1 của google với những từ khóa có mức độ cạnh tranh cao thì phải nói khá chua. SEO cần độ siêng, kiên trì và sáng tạo nữa. Lên được Top sau đó cần có chiến lược để giữ được Top.
   
 10. Cám ơn bác mong bác chia sẻ nhiều bài hay nữa nhé thanks
   
 11. mong bạn cập nhật thêm những kiến thức mới hơn để ae học hỏi
   
 12. Thank you
   
 13. Kiến thức seo cơ bản thì ai cũng biết nhưng mà quan trọng là phải sáng tạo thì mới thu hút được người dùng từ đó duy trì top bền vững
   
 14. Bên mình ít tài liệu về seo nhỉ
   
Similar Threads: Thủ thuật
Diễn đàn Tiêu đề Date
Công Cụ Seo Công thức để anh em tạm tính số Coin Thg 10 18, 2016
Công Cụ Seo Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh doanh, Marketing, Phát triển thương hiệu Thg 4 3, 2016

Chia sẻ trang này