TỐI ƯU QUẢNG CÁO FACEBOOK HAY CHỈ CẦN NHÌN LẠI BẢN THÂN ?

Thảo luận trong 'Tậm sự của Seoer' bắt đầu bởi admin, Thg 3 31, 2017.

 1. admin

  admin Administrative Thành viên BQT

  Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Quảng cáo Facebook. Tối ưu nó ra sao? Hay có nên tiếp tục với Facebook không? Đó là câu chuyện chẳng của riêng ai. Và đặc biệt trong 3 tháng đầu năm 2017, Facebook liên tục update đổi mới, kéo theo đó là những đợt ‘’bão’’ xảy ra nối tiếp ngày qua ngày. Nhiều công ty quảng cáo lớn nhỏ than phiền rằng ngân sách họ bỏ ra không còn tương xứng với hiệu quả thu lại được. Đây có lẽ cũng là nỗi băn khoăn của không ít người đang sử dụng công cụ này phục vụ cho mục đích kinh doanh. Vậy chúng ta cần làm gì để khắc phục?

  Thật sự có khá nhiều kĩ thuật để tối ưu quảng cáo Facebook chẳng hạn như:
  +Tách riêng quảng cáo cho di động và destop
  +Test A/B
  +Phân loại đối tượng phù hợp với quảng cáo
  + Sử dụng Pixel đê chạy remarketing
  +Chạy tệp Lookalike
  ……….
  Dĩ nhiên còn nhiều cách khác nữa. Mọi người cố gắng dùng mọi cách để tối ưu quảng cáo thu hút những khách hàng tiềm năng về phía mình. Nhưng thật sự lại có rất ít người chịu nhìn lại CHÍNH BẢN TH N họ trước khi bắt đầu một chiến dịch quảng cáo. Thử nhìn vào Fanpage của chính mình với vị trí là khách hàng rồi cảm nhận xem thế nào? Sẽ có không ít người: nội dung thì sơ sài cả tháng up được vài cái ảnh, hình ảnh thì lấy trên mạng về rồi chạy quảng cáo chẳng có nổi 1 cái ảnh nào mình tự chụp, content thì lấy của một số bên khác rồi chỉ đổi mỗi địa chỉ với số điện thoại. Thử nghĩ bạn là khách hàng nhìn vào bạn muốn ở lại Fanpage đó thêm một giờ phút nào nữa hay không? Nên trước khi tối ưu chi phí quảng cáo hãy tối ưu HÌNH ẢNH VÀ NỘI DUNG trước!

  1. Hình Ảnh
  Đây sẽ là bộ mặt ngôi nhà của chúng ta. Hãy chăm chút nó một cách cẩn thận. Làm kinh doanh online cái gần như quyết định khách hàng có mua hàng hay không đều phụ thuộc vào hình ảnh. Dù ít dù nhiều cũng nên có những bộ ảnh sản phẩm của riêng mình. Như thế sẽ tạo thiện cảm với khách hàng hơn.
  ⇒ Mỗi điều lớn lao đều bắt đầu từ những thứ nhỏ bé! Nên hãy tập chú ý đến những thứ giản dị nhất.
  Cách tự làm hộp chụp ảnh với sản phẩm nhỏ : https://www.youtube.com/watch?v=7q04C6YJAME

  2.Nội dung
  Hầu hết các Fanpage bán hàng hiện nay chỉ thiên tạo nội dung về sản phẩm. Quanh năm suốt tháng chỉ bán hàng mà không có những nội dung mang tính giai trí thư giãn hay những góc tư vấn sản phẩm. Chẳng khác gì cho khách cả năm chỉ được ăn một món. Như thế sẽ rất khó giữ chân khách hàng. Và hạn chế nhất có thể việc đi lấy nội dung của Fanpage khác. Hãy sáng tạo những thứ mới lạ và chăm sóc Fanpage một cách thường xuyên.
  => Nên duy trì song song giữa việc vừa bán hàng vừa tạo nội dung có tính giải trí để Fanpage của bạn trông đa dạng và hấp dẫn hơn.

  Tạm thời bỏ qua những kĩ thuật về tối ưu Facebook kia đi. Hãy bắt đầu tối ưu từ những cái nhỏ nhất là HÌNH ẢNH VÀ CONTENT. Sau đó mới tính đến những thứ khác.

  ‘’Những người đàn bà có nhan sắc thường thu hút đàn ông, nhưng sự quyền rũ của đức hạnh mới là vẻ đẹp lâu bền nhất của phụ nữ để giữ chân người đàn ông.’’

  HÃY GIỮ CH N KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG THEO CÁCH CỦA BẠN!

  Đây chỉ là những tâm sự những suy nghĩ cá nhân của tôi - một cậu bé sinh năm 1997 đang gặp phải một số trục trặc với Facebook Marketing và tôi cũng nhìn thấy những con người khác cũng giống như vậy ! Kiến thức tôi không có nhiều những tôi sẵn sàng chia sẻ những gì tôi có để mọi người tìm được hướng đi đúng đắn hơn !
  Cảm ơn và chúc cho mọi người vững bước trên con đường mình đã chọn !

  P/s : Mọi người có góp ý gì hay chia sẻ gì cùng chia sẻ để mọi người cùng phát triển nha. Tôi chỉ có một kinh nghiệm trong khâu sản xuất hàng hoá, tìm nguồn hàng, thời trang, giầy dép ,mỹ phẩm có thể giúp được mọi người chút ít. Rất hoan nghênh những Case - Study mới để học hỏi thêm kinh nghiệm ! Cảm ơn mọi người

  [ Nhật ký : Viết cho những ngày chưa thành công ]

  Ký tên
  PHN

  Mượn tạm ảnh chế hộp của một bạn trong group ! Cảm ơn bạn
   
Similar Threads: TỐI QUẢNG
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tậm sự của Seoer TỐI ƯU FACEBOOK ADS ĐỂ TẠO ĐỘT PHÁ DOANH THU Thg 4 28, 2017
Tậm sự của Seoer Tuyển lựa usb quà tặng quảng cáo như thế nào ? Tháng 5 19, 2017
Tậm sự của Seoer Chia sẻ những vấn đề cơ bản khi chạy quảng cáo Facebook cho NEWBIE Thg 4 3, 2017
Tậm sự của Seoer Chia sẻ kinh nghiệm cho người mới về quảng cáo Messenger Thg 3 28, 2017
Tậm sự của Seoer 7 bí kíp để quảng cáo thành công trên Facebook Thg 3 10, 2017

Chia sẻ trang này