Tư vấn chọn mua Samsung Note 3 chính hãng giá rẻ tại HN

Thảo luận trong 'Rao vặt bất động sản' bắt đầu bởi tuoiyeux, Thg 1 7, 2017.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Ngay khi vừa ra mắt vào năm 2013, Samsung Note 3 cu đã tạo cơn sốt trên toàn bộ các diễn đàn công nghệ trên thế giới. Thậm chí, những ai từ trước đến nay không phỉa là fan của Samsung cũng phải trằm trồ hâm mộ về siêu smartphone này. Vậy hãy cùng tìm hiểu những căn do khiến cho Galaxy Note 3 xách tay trở nên ấn tượng như vậy?

  1. Cấu hình không có đối thủ.

  Nếu được nhận xét về Galaxy Note 3 Nhật Bản bằng 1 từ thì từ đó chỉ có thể là “khủng”. Quả thật, nếu nói về cấu hình thì Samsung Galaxy Note 3 Docomo đang giữ ngôi vương trong giới smartphone. Có thể nói rằng các thông số kỹ thuật của Note 3 còn tương đương với những chiếc laptop thời thượng nhất hiện thời (dĩ nhiên hiệu năng thì không bằng).
  Cấu hình không có đối thủ trên Samsung Galaxy Note 3 xách tay.
  Các mẫu smartphone Android siêu cao cấp như Sony Xperia Z1, HTC One M8, LG G2, Z Ultra đều không có cửa khi dặt lên bàn cân so sánh với Galaxy Note 3. Chỉ hy vọng HTC One Max sắp ra mắt có thể sẽ lật ngược thế cờ.

  2. Chất lượng phần cứng được cải thiện.

  Nói đến dòng sản phẩm Galaxy của Samsung, ngoài từ “khủng” còn phải đi kèm với từ “nhựa”. hết thảy các thiết bị của Samsung từ giá rẻ cho đến cao cấp đều làm từ nhựa. Tuy nhiên, với Samsung Note 4 cu , hãng Samsung đã nỗ lực đổi thay nghĩ suy đó của người dùng bằng cách dùng chất liệu giả da cho mặt sau.

  Đặc biệt là, Samsung Galaxy Note 3 Nhật Bản có sự thay đổi về thiết kế vuông vắn hơi nam tính tạo cảm giác sang cũng được người dùng đón nhận hơn là kiểu bầu bầu bo tròn thường thấy trên Galaxy S4 hay Note 2.

  3. Bút S Pen vượt ngoài chờ mong.

  Bút S-Pen từ lâu đã trở thành vong hồn chẳng thể thiếu đối với dòng sản phẩm Note. Trên Galaxy Note 3 Nhật Bản, Samsung đã cải tiến và tích hợp thêm cho bút S-Pen nhiều tính năng thích thú hơn như Air Command, Screen Write, Pen Window, Scapbook và cả Action Memo. Những tính năng sáng ý này giúp dòng chú thích không chỉ thuần tuý chỉ là chữ, hình vẽ như trước mà có thể tương tác với người dùng nhiều hơn.
  Bút S-Pen không thể thiếu trên Samsung Galaxy Note 3 xách tay.
  4. Màn hình lớn hơn, nhưng nhẹ hơn Note 2.

  Đối với dòng Note, màn hình càng lớn càng tốt, bởi đây không còn là một chiếc điện thoại thường nhật mà đã trở thành một cuốn sổ tay thực sự. Chắn chắn đối với những ai yêu thích sửa chữa điện thoại samsung thì việc màn hình càng lúc càng phình to ra sẽ khiến họ thêm ưng và đặc biệt là khi Note 3 nhẹ hơn Note 2 đến 15g (168g so với 183g).
   
 2. samsung nite 3 có giá bán hiện nay tầm bao nhiêu thế bạn ơi , máy của anh minhfbij trai pin nay muốn mua pin mới thì mua ở đâu đảm bảo vậy ạ
   
Similar Threads: vấn chọn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao vặt bất động sản Tư vấn chọn lựa văn phòng ảo Thg 10 17, 2017
Rao vặt bất động sản Chọn phong thủy ra sao cho văn phòng làm việc? Thg 10 12, 2017
Rao vặt bất động sản Lựa chọn căn hộ văn phòng Orchard officetel hoàn hảo Thg 8 22, 2017
Rao vặt bất động sản Hướng chọn văn phòng theo hướng phong thủy Thg 8 30, 2016
Rao vặt bất động sản Làm thế nào để chuyển văn phòng nhanh chóng, mà lại tiết kiệm chi phí Thg 8 20, 2016

Chia sẻ trang này