Ưu điểm của khăn tắm cho khách sạn làm từ sợi cotton

Thảo luận trong 'Bài rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tienganhgiaotiepiris, Thg 11 22, 2019.

 1. Textlink Hộp cơm komasu có tốt không đang là câu hỏi của rất nhiều khách hàng
  Yếu tố nào quyết định chất lượng của những chiếc khăn khách sạn. Đó chính là sợi. Vậy khăn khách sạn cao cấp được làm từ những loại sợi nào? Sợi cotton là loại sợi rất được ưa chuộng và được sử dụng chính để dệt ra khăn tắm cho khách sạn chất lượng cao.

  Đặc tính của sợi cotton

  Sợi cotton không còn xa lạ với nhiều người nhưng chắc chắn không phải ai cũng hiểu rõ đặc tính của loại sợi này. Sợi cotton là gì? Ưu điểm và hạn chế ra sao?

  [​IMG]

  Quy trình sản xuất loại sợi 100% cotton
  • Sợi cotton là gì?
  Đây là một loại sợi được lấy từ phần xơ bông tự nhiên. Trải qua một quá trình xử lý phức tạp phần bông của cây bông vải sẽ được loại bỏ chất béo và chất sáp bám để có được những sợi cotton tốt nhất.
  • Đặc tính của sợi cotton
  Sợi cotton có đặc tính thoáng khí và thấm hút nước nhanh. Những sản phẩm như quần áo, khăn hay chăn ga gối khách sạn được làm từ sợi cotton an toàn cho da và có giá thành bình dân. Song nó cũng có điểm hạn chế là: độ bền không cao và có khả năng tự phân hủy, rất dễ cháy.

  Khăn khách sạn được dệt từ sợi cotton

  Sợi cotton là nguyên liệu chính để sản xuất ra những chiếc khăn khách sạn chất lượng tốt. Trong đó, có 2 loại sợi cotton chủ yếu là: sợi cotton sạch và sợi cotton pha.

  • Sợi cotton sạch
  Hay còn có tên gọi khác là sợi 100% cotton. Ưu điểm của loại sợi này là: sợi được xử lý qua rất nhiều quy trình nghiêm ngặt. Khăn bông khách sạn được làm từ sợi cotton sạch có màu trắng kem tự nhiên, có độ bóng, chịu lực và chịu nhiệt cao. Đặc biệt sản phẩm có độ bền cao. Nếu sản phẩm được bảo quản đúng cách thì tuổi thọ của món đồ tối thiểu 3 năm.

  Tuy nhiên, điểm hạn chế của nó lại là giá thành. Giá khăn khách sạn 100% cotton rất cao.

  [​IMG]

  Đây là loại sợi cotton pha tạp chất
  • Sợi cotton pha tạp chất
  Hay còn có tên gọi khác là sợi phế. Sợi cotton phế được sản xuất từ loại bông dư thừa. Đây là nguyên liệu chính tạo nên sản phẩm khăn bông khách sạn giá rẻ.

  Hạn chế của loại sợi cotton pha tạp chất hay sản phẩm làm từ sợi này là: tuổi thọ sử dụng ngắn. Khăn rất dễ bị ố vàng, sợi bông khô và rất dễ mục. Trong quá trình vệ sinh giặt giũ và giấy ở nhiệt độ cao thì sợi nhanh bị đứt. Nguyên nhân là do trong thành phần của sợi có chứa tạp chất nên không có độ dai giống như loại sợi 100% cotton.

  Sợi là yếu tố không chỉ quyết định chất lượng mà còn là giá cả của sản phẩm. Để mua được khăn khách sạn tốt bạn hãy liên hệ với Golden Silk. Chúng tôi cam kết cung cấp khăn khách sạn cao cấp được sản xuất từ loại sợi 100% cotton và nói không với sản phẩm chất lượng kém.

  Công ty TNHH Vải Đẹp Liên Duyên

  Website: changagoikhachsan.vn/danh-muc/khan-bong-khach-san/

  Trụ sở: 25, Tổ 22, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Điện thoại: 024 3984 63 66 - 0909 40 6886 - 0919 633 883

  Email: Goldensilk6886@gmail.com   

  Các file đính kèm:

Similar Threads: điểm của
Diễn đàn Tiêu đề Date
Bài rao vặt tổng hợp Ưu nhược điểm chính của cửa Ván mdf Thg 12 7, 2019
Bài rao vặt tổng hợp Máy giặt cửa trước có ưu, nhược điểm gì? Thg 12 2, 2019
Bài rao vặt tổng hợp Ưu điểm của tủ lạnh mini Thg 10 16, 2019
Bài rao vặt tổng hợp Ưu điểm của động cơ DIESEL trong đời sống Thg 8 26, 2019
Bài rao vặt tổng hợp Ưu và nhược điểm của máy chà sàn đơn Thg 8 20, 2019

Chia sẻ trang này